รีวิว KA Baby White Serum Shot

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้มุกมีสกินแคร์ตัวใหม่ของเคเอมาแนะนำค่าาาาา ใครที่เป็นสาวกครีมซองอยู่แล้วแนะนำเลยค่ะ ส่วนตัวมุกได้ลองใช้มาสักนึงแล้วชอบมาก ขอมาป้ายยาเพื่อนๆต่อเลยแล้วกัน

นี่ค่า KA Baby White Serum Shot เซรั่มชอทหน้าเด็ก ตัวนี้ทางแบรนด์เค้าการันตรีเลยว่าผิวหน้าเด้งใส วัดได้ใน 3 วัน

เซรั่มเข้มข้นทุกชอทด้วยสารแอคทีฟเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสถึง 9เท่า ! คืนความขาว กู้ผิวหมองคล้ำ กระ จุดด่างดำให้ดูจางลง ผิวกระจ่างใสทุกครั้งที่ใช้ ผสานพลังเอจโปร เปปไทด์ช่วยฟื้นฟูและลดเลือนริ้วรอยให้ผิวหน้าแลดูเด็ก เรียบเนียนน่าสัมผัส

เรามาดูส่วนผสมหลักๆของเค้ากันค่ะ

* อะเซโรล่า เชอร์รี่ แหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย มีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 30-80 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสุดๆ

* เอจโปร เปปไทด์ สารออกฤทธิ์เสมือนโบท็อกซ์ ลดการตึงตัวของกล้ามเนื้อ สาเหตุการเกิดริ้วรอย ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว โดยเฉพาะบริเวณหน้าผากและรอบดวงตาที่เกิดริ้วรอยได้ง่าย

* Niacinamide ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ผิวแลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง

* GlucoWhiteTM เสริมประสิทธิภาพไนอะซินาไมด์ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ

* HyaOligo ไฮยาลูรอนิค แอซิด โมเลกุลขนาดเล็ก ที่สามารถซึมลงลึกถึงผิวชั้นในสุด* ทำหน้าที่กักเก็บน้ำในชั้นผิว

* PMstopTM ทำหน้าที่คล้ายฟิล์มเสมือนมีผิวชั้นที่สอง ช่วยเป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ

* Natural Peptide ต่อต้านการแพ้ของผิว ทำหน้าที่เป็น Skin Barrier เสมือนเกราะปกป้องเซลล์ผิว

* Vitamin E ปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ สาเหตุการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

* Witch Hazel Extract กระชับผิวและรูขุมขนให้แลดูเล็กลง พร้อมลดร่องริ้วรอยให้แลดูกระชับมากขึ้น

* Betaine (บีเทน) สร้างสมดุลความชุ่มชื้นภายในผิว ป้องกันการขาดน้ำ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

ส่วนผสมที่กล่าวมาทั้งหมด คือเริ่ดมากทุกคน จัดหนักจัดเต็มเพื่อการบำรุงผิวหน้าสุด

แพ็กเกจจิ้ง

มาในรูปแบบซอง สีขาว ชมพู

ใช้งานสะดวก พกพาง่าย ไม่หนักกระเป๋า

ลักษณะเนื้อเซรั่ม

จะเป็นเนื้อใสๆ ทาลงผิวแล้วรู้สึกเลยว่าซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า แถมยังคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผิวนุ่มขึ้นทันทีที่ทา ตัวเซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

( Before )

( After )

ทุกคนมาดูกันตรงนี้ค่าาาา ภูมิใจนำเสนอมากๆ

หลักจากที่ได้ลองใช้มาสักพักนึง ผิวดูเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด รอยสิวที่จมูกดูจางลง ผิวใส นุ่มชุ่มชื้นขึ้น เห็นชัดเจนเลยว่าผิวสุขภาพดีสุดๆ รูปนี้คือถ่ายหลังล้างหน้า ไม่มีเมคอัพใดๆทั้งสิ้น นี่ลองใช้ไปแค่6-7วันเองผิวยังดีขนาดนี้ มุกคิดว่ายิ่งได้ใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ผิวจะค่อยๆกระชับมากขึ้น ช่วยปรับผิวให้ขาว กระจ่างใสขึ้นอีก เมคอัพติดทนด้วยเด้อออออ ปลื้มมมมมม

สามารถหาซื้อได้ตามร้านบิวตี้ช็อปทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้มุกขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้า บั๊ยบายค่าาาา

22 เม.ย. 2565 เวลา 20:12 น.

22 เม.ย. 2565 เวลา 20:20 น.
22 เม.ย. 2565 เวลา 20:45 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
22 เม.ย. 2565 เวลา 21:08 น.
23 เม.ย. 2565 เวลา 0:06 น.
23 เม.ย. 2565 เวลา 4:34 น.
23 เม.ย. 2565 เวลา 7:19 น.
23 เม.ย. 2565 เวลา 11:01 น.
23 เม.ย. 2565 เวลา 15:21 น.
24 เม.ย. 2565 เวลา 8:52 น.

27 เม.ย. 2565 เวลา 9:16 น.
27 เม.ย. 2565 เวลา 12:35 น.
Wow
27 เม.ย. 2565 เวลา 15:44 น.
28 เม.ย. 2565 เวลา 22:26 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล