10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

TEPA Sun Protection ครีมกันแดดปลอดสารเคมี คุมมันกันน้ำ ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ?✨

ฮัลโหลทุกคน

。◕‿◕。

มาพบกันกระทู้นี้เดียร์มีไอเท็มดีมาบอกต่อ คือแอบไปเจอกันแดดตัวเด็ด

ที่เป็นมากกว่ากันแดด ทั้งคุมมันกันน้ำ ช่วยปกป้องและชะลอผิวจากการโดนแสงแดดทำร้าย

และยังเป็นกันแดดที่อ่อนโยนมากๆ เพราะทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่าเป็นครีมกันแดดปลอดภัยต่อคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์ด้วย ขนาดคนท้องยังใช้ได้ ผิวอย่างเราๆ ยิ่งใช้ก็ยิ่งปลอดภัยเพราะไร้สาร Oxybenzone

ถูกใจคนคนผิวเเพ้ง่ายอย่างเราสุดๆ

TEPA

Sun Protection SPF 50 PA

ครีมกันแดดที่อัดแน่นด้วยสรรพคุณสุดปัง จาก TEPA

มาในรูปแบบหลอดสีขาวสวยหรูในกล่องสีน้ำเงิน เเพคเกจพกพาง่าย

ใช้สะดวก จะออกทริป ออกเที่ยว ก็พกไปด้วยได้ รับรองว่าออกแดดแบบมั่นใจแน่นอนค่ะ !!

ทำไมต้องเลือก TEPA Sun Protection SPF 50 PA ?

• สูตร Physical Sunscreen กันแดดเคลือบอยู่บนผิวหนังแล้วทำการสะท้อนหรือกระจายรังสี UV เสมือนเป็นร่มให้กับผิวหนัง

• ปลอดสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดสิว

• คุมมันกันน้ำ

• อ่อนโยนมาก ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

• แก้ปัญหาผู้ที่มีปัญหาสิวผิวหมองคล้ำ

• เป็นกันแดดที่ช่วยให้เมคอัพติดทนกันน้ำกันเหงื่อ

• มีส่วนผสมจากแร่ธาตุธรรมชาติ

• ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากแสงแดด (Photo aging) และป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ

• ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50 PA สามารถบล็อครังสี UVB ได้ถึง 98%

• ป้องกันการเกิดมะเร็งผิวหนัง

• ถูกออกแบบสำหรับผิวคนไทยและผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ

Texture ┋

เนื้อกันแดดเทคโนโลยีใหม่ สีขาวขุ่น แต่ไม่ผสมสารเคลือบขาว

จะทา 2 ข้อนิ้วกี่ข้อนิ้วหน้าก็ไม่ขาววอกแน่นอนค่ะ และเนื้อกันแดดยังเกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้หน้าไม่มัน ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ไม่ทิ้งคราบ และไม่ทำให้เกิดสิว

ทั้งหมดนี้ก็คือเห็นผลว่าทำไมเดียร์เลือก

TEPA Sun Protection

เป็นกันแดดตัวโปรด ที่เวลาไปไหนก็ขาดไม่ได้ กลายเป็นไอเท็มประจำกายไปแล้วค่า

。♥ ‿◕。

สนใจสามารถสั่งซื้อได้แล้วที่

﹉﹊﹉﹊ ﹉﹊ ﹉﹊ ﹉﹊ ﹉﹊ ﹉﹊

- Call Center : 02-126-3522

- Line Official : @tepasthailand

- ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

`•.¸¸.•´´¯`•• .¸¸.•´¯`•.•