ตกลงมาเริ่มกันที่ Box Set ที่เป็นแพ็คเกจจิ้ง คือดูดียยย สีคิ้วท์ สดใสมั้กๆ เป็นโทนสีจาก pantone
พอเปิดเข้ามาจะเจอ Body Scrub 2 สูตร เป็นเซ็ตคู่หูที่เค้าบอกว่าช่วยเร่งสปีดความขาวกระจ่างใส ฟื้นฟูผลัดเซลล์ผิวได้ดีเลย
สูตรที่ 1 : น้ำนมฮอกไกโดและน้ำมันสวีทอัลมอนด์ บอดี้สครับ
?ตัวเนื้อสครับสีขาว สัมผัสแบบละเอียด Creamy ไม่ปาดผิวเลย สครับไปเรื่อยๆรู้สึกได้ว่ามันแตกตัวเป็นน้ำนมด้วยย
?กลิ่นคือบับบ หอมเหมือนขนมเลยงะ ?? น่ากินมั้กก แต่กินไม่ได้น้า 5555
?ใช้แล้วรู้ว่าช่วยปรับสภาพผิวของเราให้ดูสว่างขึ้น นุ่มลื่น มีความชุ่มชื้นมากขึ้น และผิวไม่แห้งตึง
สูตรที่ 2 : เกรุปฟรุ้ต แอนด์ เอสเซนส์ ออยล์ บอดี้สครับ
? ตัวเนื้อสครับจะมีสีออกส้มๆน้ำตาลๆ เนื้อสัมผัสแบบละเอียด ไม่ปาดผิวเหมือนกับเจ้าตัวแรกเลย
? กลิ่นคือดียย มีความหอมหวาน บับหรูหราฝุดๆ
? ใช้แล้วชอบที่ช่วยผลัดเซลล์ใหม่ได้ดี ทำให้ผิวดูกระจ่างใจขึ้น หรือใครที่เจอแดดแรงๆๆทำร้ายผิวมา ก็ใช้สครับผิวได้เลยย เพราะเค้ายังช่วยลดความเสียหายของผิวที่ถูกแดดเผา และรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วยย
? ในส่วนของ ingredients ของเจ้าตัวนี้มีส่วนผสมของ น้ำมันออยล์จากธรรมชาติ ทั้ง 6 ชนิด : น้ำมันอโวกาโด้ , น้ำมันโจโจ้มา , น้ำมันอัลมอนด์ , น้ำมันมะพร้าว , น้ำมันวอลนัท และน้ำมันเมล็ดแอปริคอท
?สรุปเลยยก็คือ เจ้าสครับ 2 สูตรนี้ช่วยฟื้นฟูผิวของเราแบบเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็น ขาหนีบดำ ข้อศอก รอยสิว ผิวแตกลาย ผิวแห้งเสีย รักแร้คล้ำ ก็สามารถใช้สครับดูแลผิวของเราในส่วนนั้นได้เลยค้าา
??ความประทับใจหลังได้ลองใช้สครับ 2 สูตรก็คือผิวดูกระจ่างใสขึ้น และมีความนุ่มลื่น ดูชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึงหรือแสบผิวเลยค่ะ
?ให้คะเเนนกันน
ความคุ้มค่า : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ประสิทธิภาพดูแลผิว : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
? พิกัดบอกต่อ :
- Line : @amikathiland