ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนนนน ^^
ห่างหายไปนานมากๆกับการเขียน Blog
ช่วงนี้คืองานยุ่งมากหัวฟูสุด!
เวลาดูแลตัวเองก็ไม่ค่อยจะมี แถมยังต้องใส่ Mask ตลอดทั้งวัน T^T
มีช่วงนึงไม่อยากจะเม้าท์ ผิวแบบพังได้อีก
สิวเสี้ยน สิวอักเสบ
หน้าหมองคล้ำเหมือนคนโดนของแม่!
จากผิวที่เคยแข็งแรง ไม่เคยแพ้อะไรก็รู้สึกว่าผิว Sensitive ง่ายขึ้น
ในตอนนั้นเลยพยายามงดสกินแคร์ที่มีน้ำหอม
แล้วก็สารเคมีแรงๆ
และด้วยความที่เราเป็นสาวก Claire Treatment Pad อยู่แล้ว พอเค้ามีสูตรใหม่ออกมาป็นสูตรที่อ่อนโยนกับน้องผิว เรานี่คือกรี๊ดดเลยจ้า
สิ่งนี้แหละที่รอคอย
สูตรนี้เค้าเป็นสูตรที่อ่อนโยนกับผิวมากค่าทุกคน สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ
เพราะว่าเค้าปราศจาก สารเคมีทั้ง 7 ชนิดได้แก่
1).Sulfate 2).Paraben 3).Formaldehyde 4).Alcohol 5).Color 6).Petroleum 7).Fragrance
มาพร้อมสำลีแพด 2 ด้าน ผลัดผิวและบำรุงในแผ่นเดียว
1.Micro Fiber ขจัดผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก และช่วยขจัดสิวเสี้ยนได้ด้วย
2.Pure Cotton ด้านนี้จะนุ่มพิเศษ ชุ่มไปด้วยเซรั่ม ช่วยสครับและบำรุงผิว
อันนี้เป็นภาพที่เราเอามาเปรียบเทียบเพื่อให้ทุกคนเห็นภาพชัดขึ้นนะคะ
ภาพ After เป็นภาพหลังใช้ “Claire Triple Prebiotics Skin Repair Treatment Pad” มาประมาณ 7 วันค่ะ
สิ่งที่ตัวเราเองสังเกตุได้คือ ผิวมีความฉ่ำและโกลว์ขึ้นพวกสิวเสี้ยน สิวผดลดลง
ผิวหน้านุ่มขึ้น ไม่แต่งหน้าก็ดูไม่โทรม โชว์หน้าสดได้อย่างมั่นใจเล้ยยย ><
แต่เรื่องของ กระ จุดด่างดำ รู้สึกว่าดีขึ้นแต่ก็ยังเห็นผลลัพธ์ไม่ชัดเจนมาก
อาจจะต้องลองใช้นานกว่านี้แต่ได้ใช้ยาวๆแน่นอน
เพราะประทับใจตัวนี้ตรงเค้าไม่มีน้ำหอม เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายอย่างเรามากๆ <3
ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะด้วย Triple Probiotics
สารที่ได้จากการหมักยีสต์และแบคทีเรีย Probiotics 3 ชนิด
ได้แก่ Saccharomyces Acetobacter Xylinum, Bifidobacterium และ Lactobacillus
ซึ่งได้จากการหมักในชาดำ Kumbucha ที่เป็นสารสกัดทรงคุณค่าที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งที่ควรค่าแก่ผิว
ช่วยเพิ่มเกราะป้องกันให้คอลลาเจนใต้ผิว ปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง
นอกจากนี้ยังป้องกันผิวจากมลพิษทางอากาศ ฝุ่นควันขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน (PM2.5) ได้
ซึ่งเป็นการช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ลดปัญหาผิวที่แห้งกร้าน และหมองคล้ำ
มีส่วนผสมจาก วิชฮาเซล และ มะนาวคาเวีย ระตุ้นการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนใต้ผิว
ทำให้ผิวกระชับเรียบเนียนกว่าที่เคย ผิวเต่งตึงขึ้นแบบที่สัมผัสได้ ทั้งนี้ยังช่วยลดการผลิตน้ำมันบริเวณใต้ผิวหนัง ลดความมันบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว
ตัวนี้เป็น 3 in 1 เลยค่ะ เป็นทั้งโทนเนอร์ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนหลังล้างหน้า
และด้วยความที่เค้ามีตัวเซรั่มบำรุงเยอะมากเช็ดหน้าแล้วยังสามารถเช็ดบริเวณจุดที่แห้งกร้านของผิวกายได้อีกด้วย
แถมยังเป็นมาส์กหน้าได้อีกด้วย
สุดปังงง !!!
ผลลัพธ์ที่ได้คือให้ภาพเล่าเรื่อง พอกันกับไปทำทรีทเม้นต์ที่คลินิกเลยค่ะสาวๆ
แต่สิ่งที่แตกต่างคือ ซองนี้ราคาเบ๊าเบา
ซองละ 49 บาท แล้วคือหาซื้อง่ายมากกกก
ไปตำกันเล้ยยยยยยยยยยยย^^ ที่ 7/11
#Clairepadเขียววเหนี่ยววหน้าใส#Claireเซรั่มแผ่น49บาท#claireเธอไงในเซเว่น#claireeveryskin#ครีมซองเซเว่น