ตกลงสวัสดีค่าทุกกกคนนนน
วันนี้เรามารีวิวไอเท็มที่ชอบมาก โปรดปรานมากกกที่สุดในช่วงนี้
เพราะน้องเค้าสารพัดประโยชน์มากจริงๆ นั่นก็คือ
เบบี้ออยล์ Johnson's Bedtime Oil
???
เป็นตัวเบดไทม์ออยล์ ก็คือใช้เวลากลางคืน
สูตร Hypoallergenic อ่อนโยนพิเศษ ไม่ทำให้เกิดผื่นแพ้คัน
ก็คือใช้กับเด็กได้ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้เลย
สกัดจาก Jasmine & Lilly ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายก่อนนอน
มีค่า pH balanced ปราศจาก พาราเบน ซัลเฟต พาทาเลต และสีย้อม
กลิ่นหอมผ่อนคลาย จากกลิ่นมะลิและกลิ่นลิลลี่
กลิ่นมะลิ ช่วยให้หลับสบาย ลดความเครียด
กลิ่นลิลลี่ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายจากความตึงเครียด
บำรุงให้ผิวนุ่ม ไม่เหนอะหนะ
เราใช้ตอนกลางคืนก็คือหอมฟิน
คนที่อยู่ด้วยกันเอาไปใช้ก็ยังบอกว่าหอมมากกกกก ชอบ
จะไปซื้อมาใช้ตาม 55555
เป็นฟีลหอมแบบไม่ฉุน หอมแบบผ่อนคลาย
ใช้แล้วผิวนุ่มลื่นแบบฟีลสาวสุขภาพดี ไม่มีเหนียวเหนอะหนะ
ใครผิวแห้งจะต้องเลิฟมากๆๆ เพราะเราเลิฟมากกกกก
และความสารพัดประโยชน์ของน้งอคือ ใช้เช็ดเครื่องสำอางก็ได้! สะอาดด้วย
หรือจะไปผสมกับสครับผิวที่ใช้อยู่ด้วยก็ได้ บำรุงเล็บตั่งต่างก็ย่อมได้นะ
ใครลังเลอยู่ ซื้ออออเท่านั้นค่ะ 86 บาท!