รีวิวเบบี้ออยล์ ใช้ได้สารพัดประโยชน์ ยกให้เป็นไอเท็มสุดโปรดช่วงนี้!

สวัสดีค่าทุกกกคนนนน

วันนี้เรามารีวิวไอเท็มที่ชอบมาก โปรดปรานมากกกที่สุดในช่วงนี้

เพราะน้องเค้าสารพัดประโยชน์มากจริงๆ นั่นก็คือ

เบบี้ออยล์ Johnson's Bedtime Oil

???

เป็นตัวเบดไทม์ออยล์ ก็คือใช้เวลากลางคืน

สูตร Hypoallergenic อ่อนโยนพิเศษ ไม่ทำให้เกิดผื่นแพ้คัน

ก็คือใช้กับเด็กได้ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้เลย

สกัดจาก Jasmine & Lilly ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายก่อนนอน

มีค่า pH balanced ปราศจาก พาราเบน ซัลเฟต พาทาเลต และสีย้อม

กลิ่นหอมผ่อนคลาย จากกลิ่นมะลิและกลิ่นลิลลี่

กลิ่นมะลิ ช่วยให้หลับสบาย ลดความเครียด

กลิ่นลิลลี่ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายจากความตึงเครียด

บำรุงให้ผิวนุ่ม ไม่เหนอะหนะ

เราใช้ตอนกลางคืนก็คือหอมฟิน

คนที่อยู่ด้วยกันเอาไปใช้ก็ยังบอกว่าหอมมากกกกก ชอบ

จะไปซื้อมาใช้ตาม 55555

เป็นฟีลหอมแบบไม่ฉุน หอมแบบผ่อนคลาย

ใช้แล้วผิวนุ่มลื่นแบบฟีลสาวสุขภาพดี ไม่มีเหนียวเหนอะหนะ

ใครผิวแห้งจะต้องเลิฟมากๆๆ เพราะเราเลิฟมากกกกก

และความสารพัดประโยชน์ของน้งอคือ ใช้เช็ดเครื่องสำอางก็ได้! สะอาดด้วย

หรือจะไปผสมกับสครับผิวที่ใช้อยู่ด้วยก็ได้ บำรุงเล็บตั่งต่างก็ย่อมได้นะ

ใครลังเลอยู่ ซื้ออออเท่านั้นค่ะ 86 บาท!

April 26, 2022
??????????
ดีอ่าาา

สารพัดประโยชน์จริงๆ