ตกลง♥ ♥ ♥
โทนเนอร์แพด ไอเท็มสุดฮิตที่สายเกาไม่มีไม่ได้! ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่อยู่ในรูปแบบแผ่นสำลี ใช้ง่าย สะดวก แค่เช็ดหน้าผิวก็ใสปิ๊งเลยค่า
APRILSKIN Real Calendula Hyaluronic Toner Pad มีส่วนผสมหลักจากดอกคาเลนดูล่า ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน กระชับรูขุมขน เผยผิวเรียบเนียน ดูกระจ่างใส และมีส่วนผสมของ กรดไฮยาลูรอน คอมเพล็กซ์ ช่วยบำรุงผิวเติมความชุ่มชื้นไปพร้อมกันในขั้นตอนเดียว พอผิวนุ่มชุ่มชื้น สมดุลขึ้น ความมันส่วนเกินก็จะลดไปได้ด้วยน้า
กระปุกโทนเนอร์แพด APRILSKIN ใหญ่จุใจ ตอนใช้ครั้งแรก จะมีซีลอีก 1 ชั้น แล้วแยกที่รองกับที่คีบมาให้ด้วย ใส่ใจความสะอาดของโทนเนอร์ที่หนึ่ง
แผ่นโทนเนอร์ขนาดกำลังพอดี จับถนัดมือค่ะ โดย 1 แผ่น จะมี 2 ด้าน
ด้านขรุขระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน
ด้านเรียบ ใช้เป็นมาส์กหน้า สำหรับวันที่อยากดูแลผิวเป็นพิเศษ
แนะนำให้เช็ดโทนเนอร์แพดทั่วใบหน้า ตามแนวรูขุมขนน้า สามารถใช้ได้ทุกวัน เช้าเย็นเลยค่ะ 1 แผ่นชุ่มฉ่ำมาก ตอนเช็ดรู้สึกผ่อนคลาย สบายผิวมาก ๆ ค่า
♥ ♥ ♥
สำหรับใครที่ไม่ชอบผลัดเซลล์ผิวด้วยสครับ ส้มแนะนำขวดนี้เลย APRILSKIN Calendula 10% PHA AHA Resurfacing serum มีกรด PHA และ AHA 10% ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน สลายหัวสิว โดยเฉพาะสิวเสี้ยน รอยสิว จะเหมาะมาก ๆ เลย
ตัวนี้ไม่ทำให้ผิวบางน้า PHA กับ AHA เขาจะผลัดเซลล์ผิวแบบไม่รุนแรง แล้วยังมีส่วนผสมจากดอกคาเลนดูล่า ช่วยปลอบประโลมผิว และกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยเติมความชุ่มชื้น ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายใจหายห่วงค่า
ขวดเซรั่มเป็นสูญญากาศ หมุนใช้งานสะดวก แนะนำให้ทาเซรั่มทั่วใบหน้า หรือเฉพาะจุด ตรงที่เป็นสิว รอยสิว หรือช่วงหน้าแก้มที่รูขุมขนกว้าง
เนื้อเซรั่มสีใส ๆ บางเบา ซึมง่ายสบายผิว ใช้ง่ายมากกกก ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเลย
ส้มลองใช้มาเกือบ 2 สัปดาห์ รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน สิวหัวดำลดลง ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย แถมยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินอีกด้วยน้า
♥ ♥ ♥
เจลผลัดเซลล์ผิวสุดอ่อนโยน APRILSKIN Real Calendula PHA Hyaluronic Peeling Gel ลืมภาพสครับผิวเม็ดใหญ่ ๆ บาดผิวไปได้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นมิตรกับผิวแพ้ง่าย จะใช้กรด PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนอย่างหมดจด และมีสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่า ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง ใส่มาเช่นกัน
ยังไม่หมดแค่นี้ เจลผลัดเซลล์ผิวของ APRILSKIN ยังมีกรดไฮยาลูรอน 7 ชนิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นทั้งภายในและภายนอก และ Papain Enzyme สารสกัดจากเมล็ดมะละกอ ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน อย่างอ่อนโยน เหมาะกับผิวมัน ผิวแพ้ง่ายสุด ๆ
เนื้อสัมผัสจะเป็นเจลนุ่ม ๆ ละมุนไม่บาดผิว แนะนำให้ใช้ 2 ครั้ง/สัปดาห์ ครั้งละ 30 วินาที นวดวนเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าที่แห้ง จะมีเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกมา จากนั้นก็ล้างน้ำออกให้สะอาดได้เลยค่า
ผิวหลังใช้พีลลิ่งเจลคือนุ่มนิ่มมากกกกก ผิวไม่แห้งตึง แถมยังชุ่มชื้นขึ้น ดูโกลว์ใส ใช้ต่อเนื่องรูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้นแน่นอนนนน
♥ ♥ ♥
ใครชอบใช้มาส์กหน้าแบบล้างออกต้องลองตัวนี้ค่ะ APRILSKIN Real Calendula Peel Off Pack มาส์กดอกไม้ ลอกผิว ลอกสิวเสี้ยน อ่ะ ๆ อย่าพึ่งตกใจกันไปค่ะ สกินแคร์ของ APRILSKIN แน่นอนว่าอ่อนโยนเหมือนเดิม และมีส่วนผสมจากดอกคาเลนดูล่า ช่วยผลัดเซลล์ผิวและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน
เนื้อมาส์กจะเป็นเจลใส ๆ มีกลีบดอกคาเลนดูล่าผสมอยู่ วิธีใช้ก็ไม่ยากเลยค่ะ ทามาส์กให้ทั่วใบหน้าที่แห้ง ตอนมาส์กหน้า เนื้อเจลเกาะผิวได้ดี ไม่ไหลร่วงกลางทาง
แนะนำให้มาส์กทิ้งไว้ 30 นาที แล้วค่อย ๆ ลอกออก มาส์กจะแห้งหลุดออกมาเป็นแผ่น ไม่รุนแรง ไม่เหมือนถูกกระชากวิญญาณแน่นอนค่ะ ฮ่า ๆๆ
หลังใช้มาส์กดอกไม้ APRILSKIN จะรู้สึกเฟรซ ผิวสะอาด เนียนนุ่มเด้ง ดูกระจ่างใสมีออร่าขึ้น ไม่ทิ้งความเหนอะหนะรบกวนผิวเลยค่า แนะนำใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ก็พอน้า
♥ ♥ ♥
บอกเลยว่าแก๊ง APRILSKIN Real Calendula น่าใช้ทุกชิ้น! เพราะบางทีการล้างหน้าอย่างเดียว อาจทำความสะอาดผิวได้ไม่เพียงพอ ต้องมีตัวช่วยจัดการสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขนอย่างอ่อนโยน เผยผิวเรียบเนียน ดูกระจ่างใส สาว ๆ ที่อยากมีผิวเนียนใสกริ๊งเหมือนสาวเกาหลีต้องลองแล้วค่าาา
พิกัด Gomi Thailand