ตกลงสูตรแรกที่ได้มาถึงปุ๊ปปองแกะซองใช้เลย คือสบู่แตงโมค่ะ พอดีช่วงนี้อยากเน้นความกระจ่างใส ที่ต้องการความสดชื่นในตัว เค้ามีส่วนผสมของแตงโม คอลลาเจน วิตามินซี และโยเกิร์ต คือนอกจากจะทำความสะอาดได้ดีแล้ว ยังบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ไม่แห้งตึง คงความชุ่มชื้นไว้ได้ดีสุดๆ
ฟองนุ่มเยอะและแน่นมากๆ ทำให้มีเวลาถูๆบนผิวได้เพลินๆ ที่สำคัญกลิ่นหอมแตงโมสดชื่น ตอบโจทย์มากค่ะ
สำหรับสูตรไชเท้าก้อนสีขาวนั้น มีส่วนผสมของสารสกัดหัวไชเท้า อาร์บูติน คอลลาเจน ไฮยา และ โสม คือเน้นไปที่ความเป็นไวท์เทนนิ่ง ตามชื่อสบู่ไม่กลัวฝ้าเลยค่ะ ส่วนตัวปองชอบความใส่ใจเรื่องความชุ่มชื้นที่สุด เราจะสังเกตได้เลยว่า ถ้าใช้สบู่ก้อนที่ไม่ดี ผิวจะแห้งตึง แต่สำหรับ Sistar นั้น เค้าคิดมาให้เราแล้ว โดยเติมส่วนผสมที่เพิ่มความชุ่มชื้นเค้ามาด้วย ทำให้ผิวนุ่ม ฟู สบายผิวหลังล้างสุดๆ
ทั้ง 2 สูตรนั้นปองไม่ต้องใช้ตาข่ายตีฟองเลยนะคะ แค่ถูๆที่มือฟองก็ขึ้นเป็นวิปโฟมเลย เรียกได้ว่าฟองพรีเมี่ยมเกินราคาไปมากเลยค่า
สำหรับคนที่กำลังมองหาสบู่ดีดี ราคาสุดคุ้ม แนะนำเลยนะคะ และทางแบรนด์เค้ามีออกเซรั่มให้ใช้คู่กันกับแต่ละสูตรด้วยนะคะ ปองเองก็กำลังจะเริ่มใช้คู่กัน ไว้จะมารีวิวกันในกระทู้หน้าๆนะคะ
สบู่ทั้ง 2 สูตรราคาซองละ 57.- เท่านั้น หาซื้อได้ที่ 7-11 ,watson ,Jiffy , Friday
FB : sistarbeautyskin
Line : @sistarbeautyskin
www.sistarbeautyskin.com
https:/www.facebook.com/sistarbeautyskin/
ยังไงวันนี้ปองขอตัวไปล้างหน้าก่อนนะคะ เจอกันกระทู้หน้าค่าา