charcoalogy สบู่ถ่านไม้ไผ่ 2 in 1 ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและกาย

สวัสดีค่าทู้กกคนน วันนี้ญาด็จะมาป้ายยาไอเท็มดี ๆ สำหรับคนผิวมันเป็นสิว

ที่ไม่ว่าจะเป็นสิวบนผิวหน้า หรือสิวเป็นผิวกายค่ะ แต่ใช้แค่ตัวเดียวคุ้มมากกกก

เจ้าน้องคนนี้คือ Charcoalogy Acne Clearing Face and Body Clay Soap นั่นเองค่า

หรือจะที่ชอบเรียกกันว่า สบู่ชาโคล หรือสบู่ถ่านไม้ไผ่ค่า ซึ่งเป็นสบู่ที่เหมาะกับคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลย

เพราะมีสารสกัดอย่างถ่านไม้ไผ่ ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สารเคมีตกค้าง น้ำมันบนผิว

และยังมีที ทรี ออยล์ และมังคุด ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ผิวของเราดูเรียบเนียนค่ะ

​สบู่ของเค้าเนื้อจะแน่นแข็งไม่นุ่มนิ่มเวลาโดนน้ำ และละลายช้ามากกก สามารถใช้ได้นานเลยค่ะ

ถ้าใช้กับตาข่ายตีฟองจะให้ฟองเยอะเลย ทำให้เวลาใช้ไม่บาดผิว หน้าไม่เอี๊ยดด้วยค่า

ส่วนกลิ่นจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ นะคะ ได้กลิ่นแล้วผ่อนคลายไม่ฉุนเวียนหัวค่ะ

หลังใช้มาขอบอกเลยยย ชอบมากค่ะ ญาดาใช้แล้วไม่มีแสบผิว แต่รู้สึกผิวสะอาด

หลังล้างออกไม่มีแห้งตึง รู้สึกผิวยังคงความชุ่มชื้นอยู่ และควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างดี

ญาดารู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง และหลังใช้มาสักระยะพวกสิวลดลงค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ สิวที่หลังที่ญาดาชอบเป็น คือใช้สบู่ตัวนี้แล้วรู้สึกลดลงจริง ๆ ค่ะ

และที่สำคัญญาดารู้สึกคุ้มมากกกก ก้อนเดียว 2 in 1 อะ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย

ราคาก็เบามาก ก้อนละ 58 บาทเองค่าทุกคนนนน สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่

shopee หรือ lazada ของ charcoalogy น้า

ส่วนใครที่มีปัญหาผิวเหมือนกัน ลองไปซื้อมาใช้กันได้นะคะ ราคาไม่แรงเลยย

ส่วนวันนี้ขอลาไปก่อนค่า แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าน้า <3

น่าลองค่า
ตัวนี้​น่าสนใจ​
ฟองเยอะดีมากก

Thank

April 27, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????

April 29, 2022
May 09, 2022