อัพเดต สกินแคร์รูทีนรักษาสิว สำหรับคนหน้ามัน เป็นสิวง่าย

สิว แก้ยาก แต่ใช่ว่าจะแก้ไม่ได้นะคะ ถ้าเราดูแลผิวดีพอ แล้วก็เลือกใช้สกินแคร์ให้เป็น

สำหรับคนที่มีเป็นสิวแล้วแก้ไม่หายสักที วันนี้เราก็เลยอยากมาอัพเดตสกินแคร์รูทีนฉบับคนเป็นสิว ที่เราใช้ช่วงนี้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้น เป็นสิวน้อยลง เซ็ตนี้เอาไว้เป็นตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผิวแบบเดียวกันเลยนะคะ ใครหน้ามันมาก ๆ ใครเป็นสิวง่าย ใครแพ้แมสก์ วันนี้ห้ามพลาดเลย

สกินแคร์รูทีนช่วงนี้ ส่วนมากเราใช้ของ bk acne นะคะ มีโทนเนอร์สิว เจลล้างหน้า คลีนซิ่งสิว แล้วก็ครีมกันแดด (ไปแอบเหมาช่วงโปรมา555) ส่วนตัวอื่น ๆ ที่เพิ่มเติมเข้ามาก็จะมีเซรั่มบำรุงผิวทั่ว ๆ ไปเลย

คลีนซิ่ง BK Sensi Perfect Rose Cleansing Water

เริ่มตัวแรก ของขั้นตอนการเช็ดทำความสะอาดผิวกันเลยนะคะ เราจะเป็นใช้คลีนซิ่งแบบน้ำสูตรอ่อนโยนเพราะว่าเป็นคนหน้ามัน แล้วก็เป็นสิวง่ายมาก คลีนซิ่ง bk หรือคลีนซิ่งกุหลาบ BK Sensi Perfect Rose Cleansing Water ตัวนี้โดยรวมเช็ดทำความสะอาดผิวดีเลย เช็ดสะอาด เช็ดง่าย ให้อารมณ์แบบลื่นผิว แค่เช็ดเบา ๆ พวกคราบเครื่องสำอาง คราบความมันก็หลุดออกหมดแล้วค่ะ .. ใครเป็นสิวง่าย แพ้ง่าย กำลังรักษาสิวอยู่ ถ้าอยากได้คลีนซิ่งที่เช็ดผิวสะอาดได้ดี อ่อนโยนกับผิว ผิวชุ่มชื้นไม่ทิ้งความเหนอะหนะ คลีนซิ่ง bk ตัวนี้เลย

เจลล้างหน้า BK Acne Bright & Balance Facial Cleaner Gel

ล้างหน้าด้วยเจลคลีนสิว bk ต่อเลย ตัวนี้แปลกที่คนไม่ค่อยพูดถึงกันสักเท่าไหร่ เพราะว่าจากที่ลองใช้มาสักพัก ใช้ดีเลยนะ ล้างหน้าสะอาด ตัวเจลอ่อนโยน ดูแลผิวเป็นสิวได้ดีเป็นพิเศษ ใครผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่เป็นสิวง่ายมาก ๆ ตัวนี้เหมาะเลย เพราะว่าตัวเจลเข้ามาช่วยลดสิว ปลอบประโลมผิว ลดความมัน ลดการสะลมของแบคทีเรียได้ด้วยสารสกัดสำคัญ ๆ อย่างอ่อนโยน มี Encapsulated Salicylic acid (BHA, Timed-Release) BHA ชนิดอ่อนโยนที่เข้ามาช่วยผลัดเซลล์ผิว ละลายสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ในรูขุมขน

ซึ่ง Encapsulated Salicylic acid ตัวที่เค้าใส่มา ตัวนี้ยึดเกาะผิวหน้าได้ดีกว่า Salicylic acid ทั่ว ๆ ไปเลยนะคะ คือถึงเราจะล้างหน้าเสร็จแล้ว แต่ว่าตัวเจลคลีนสิว bk ยังยึดเกาะผิวเพื่อบำรุงผิวอยู่ เหมาะเลยกับคนเป็นสิว หน้ามันมาก ๆ หรือคนที่กำลังรักษาสิวอยู่

โทนเนอร์สิว BK Acne Pore Minimizing & Brightening Toner

ล้างหน้าแล้วเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์สิว bk อีกที จะได้ทำความสะอาดลึกไปถึงรูขุมขน เพราะว่าคนเป็นสิวส่วนมากจะหน้ามัน แล้วก็รูขุมขนกว้างมาก เช็ดผิวด้วยโทนเนอร์สิว bk จะได้มั่นใจว่าผิวสะอาดหมดจดจริง ๆ.. โทนเนอร์สิว bk เป็นสกินแคร์ที่นอกจากเช็ดผิวสะอาดแล้ว โทนเนอร์สิว bk ช่วยลดความมันส่วนเกิด สดสาเหตุการเกิดสิว ทำให้รูขุมขนเล็กลง แล้วก็ทำให้ผิวเราชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นด้วยนะคะ

หลังจากใช้โทนเนอร์สิว bk เช็ดผิวเสร็จแล้ว บำรุงผิวด้วยเซรั่มต่อเลยนะ เราจะเน้นเป็นเซรั่มที่ช่วยรักษาสิว แล้วก็เรียงลำดับเซรั่มตามเนื้อเซรั่ม เริ่มทาตั้งแต่เนื้อเหลวไปเนื้อข้น เสร็จแล้วก็ทาครีมกันแดดต่อเลย

ครีมกันแดด BK Sensi Perfect Protection Sunscreen SPF50 PA

ครีมกันแดด เราเลือกใช้ครีมกันแดด bk เพราะว่าด้วยความผิวแพ้ง่าย แล้วก็ผิวเป็นสิวง่าย ก็เลยต้องให้ความสำคัญกับการเลือกกันแดด ต้องใช้ครีมกันแดดตัวที่รู้สึกว่าอ่อนโยนกับผิวเราจริง ๆ ละครีมกันแดด bk ตัวนี้ปกป้องผิวได้ครบเลยนะคะ uva, uvb, รังสีอินฟาเรด, แสงสีฟ้า, แล้วก็ pm2.5 คือครบ! .. ส่วนค่ากันกันแดด คนที่ต้องเจอแดดแรง ๆ แนะนำเลยนะ เพราะว่าค่ากันแดดค่อนข้างสูง มีค่า SPF50 ค่า PA ทาแล้วรู้สึกสบายใจ ไม่แสบผิวเวลาโดนแดดแน่นอน แต่แนะนำว่าไม่ต้องทาเยอะ ๆ ทีเดียวนะคะ กันแดดทุกตัวเวลาทา ให้ทาปริมาณที่เพียงพอ ไม่เยอะเกินไม่น้อยเกิน แต่เน้นทาซ้ำระหว่างวัน แบบนี้จะกันแดดได้เวิร์คกว่า ส่วนกันแดด bk ใครยังไม่เคยลอง แนะนำเลย

เป็นสกินแคร์รูทีนฉบับคนเป็นสิวที่คัดจากแบรนด์สิวมาฝากโดยเฉพาะเลย ทั้งโทนเนอร์สิว เจลคลีนสิว ครีมกันแดด bk คลีนซิ่ง bk เราลองใช้เซ็ตนี้อยู่พักนึงละผิวดีขึ้นมาก สิวอุดตันค่อย ๆ ลดลง หน้ามันน้อยลง ใครสนใจ เซ็ตรักษาสิว 4 ตัวนี้มีขายในวัตสันทั่วไปเลยนะคะ

น่าลองค่ะ
27 เม.ย. 2565 เวลา 11:10 น.
Thx ka
27 เม.ย. 2565 เวลา 12:49 น.
27 เม.ย. 2565 เวลา 13:07 น.
27 เม.ย. 2565 เวลา 13:34 น.
27 เม.ย. 2565 เวลา 15:14 น.
น่าใช้ค่ะ
27 เม.ย. 2565 เวลา 16:19 น.
27 เม.ย. 2565 เวลา 20:28 น.
27 เม.ย. 2565 เวลา 21:10 น.
27 เม.ย. 2565 เวลา 21:11 น.
28 เม.ย. 2565 เวลา 8:42 น.
ดีงามค่า
30 เม.ย. 2565 เวลา 9:36 น.
1 พ.ค. 2565 เวลา 18:27 น.
10 พ.ค. 2565 เวลา 0:01 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล