ตกลงรู้สึกได้เลยว่าสาวๆ หลายคน
concern เรื่องปกป้องผิวจากแสงแดดกันมากขึ้น
เราก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ 55555
เลยมีโอกาสได้ลองกันแดดหลายตัวอยู่เหมือนกัน
ซึ่งกันแดดตัวที่จะมาบอกต่อทุกๆ คนในวันนี้
เป็นกันแดดของ BSC แบรนด์คุ้นหูของสาวไทย
ความพิเศษอยู่ตรงที่
น้องคือกันแดดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมค่ะซิส
BSC Planet Friendly Sunscreen
SPF50 PA
น้องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากๆ เพราะไม่มีส่วนผสมของ
* Oxybenzone
* Octinoxate
* Butylparaben
* 4-Methybenzylid Camphor
ซึ่งหากเราใช้ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของสารเหล่านี้อยู่
ไปทำกิจกกรรมต่างๆ ในทะเล
สารเคมีพวกนี้จะถูกน้ำทะเลชะล้างออกไปจากผิวของเรา
กลายเป็นสารปนเปื้อน
ที่เป็นอันตรายต่อแนวปะการังใต้ทะเลได้ค่ะ
เพราะฉะนั้น การเลี่ยงใช้ครีมกันแดดที่มีสารเหล่านี้
ก็เป็นอีกวิธีนึง ที่ผิวเราจะสวยด้วย
และรักสิ่งแวดล้อมไปในตัวนะคะซิส
นอกจากจะปราศจากสารเคมี
ที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว
กันแดดของ BSC ตัวนี้ ยังมีคุณสมบัติพิเศษ
นั่นก็คือ Anti-Pollution Sheild
ที่เป็นเกราะคอยปกป้องผิวจากแสงแดด
รวมถึงสารเคมีและมลภาวะต่างๆ ที่เราต้องเจอในแต่ละวัน
และคุณสมบัติหลักที่ขาดไม่ได้เลยคือ
ช่วยปกป้องผิวของเราจาก UVA และ UVB
อาการผิวไหม้ บวมแดง คือน้องคนนี้เอาอยู่ค่ะ
ที่สำคัญคือเป็นครีมกันแดดที่กันน้ำ
เอาอยู่ทุก activities แน่นอนค่ะ
ตัวเนื้อสัมผัสของครีมกันแดด
จะให้ฟีลเป็นเนื้อกัมมะหยี่ เกลี่ยง่ายมากๆ
เนื้อครีมจะเป็นสีขาว แต่ทาลงไปแล้วหน้าดูไม่วอกนะคะ
เหมือนน้องเค้าจะช่วย bright up ผิวขึ้นมานิดนึงด้วย
ทาลงไปแล้วรู้สึกว่าน้องเค้าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
ฟีลลิ่งหน้าเด้งๆ นุ่มๆ ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึงเลย
ลองใช้ก่อนลงเมคอัพ ออกไปใช้ชีวิต
นางก็เอาอยู่ ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม เมคอัพไหล
ไม่รู้สึกว่าหน้าร้อนๆ เหมือนโดน burn baby burn เลย
โดยรวมคือชอบมากค่ะ
Last but not least
อยากจะรณรงค์ให้สาวๆ หันมาใช้ครีมกันแดด
ที่ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อน้องๆ ในทะเล
อย่าให้ครีมกันแดดที่ทำหน้าที่ปกป้องผิวเรา
กลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัย
ที่ทำร้ายธรรมชาติใต้ท้องทะเลเลยค่ะ
บอกเลยว่าประทับใจในความใส่ใจ
ของกันแดดตัวนี้ก็ตรงนี้นี่แหละ
กันแดด BSC ผิวสวยปัง ปะการังก็ยังสวย เลิ่ดด
ไปหาตำ หาใช้กันนะคะซิสส
BSC Planet Friendly Sunscreen
พุ่งตัวไปกันได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง bsc
หรือทางออนไลน์ lazada /shopee / jd central ค่ะ
ราคา 490.- บาท เท่านั้ลลล