ตกลงเนื้อ BB CC มีกลิ่นหอมแบบน่ารัก ละมุน ทาแล้วเพลินนะ ส่วนสีออกโทนเบจ เห็นมีความครีมเล็กน้อย แต่ให้สัมผัสที่บางเบา คือทาแล้วเนื้อ BB CC เป็นเซรั่ม มีความลื่น แล้วกลืนเข้าผิว โดยที่จะปรับความสว่างของผิวเล็กน้อย ดูสดใสขึ้น ฟีลสาวญี่ปุ่น ^^
วิธีใช้ หลังบำรุงผิวด้วยสกินแคร์แล้ว ใช้ BB CC ทาในขั้นตอนสุดท้าย แนะนำให้ทาทีละนิด ลองก่อน เพราะเนื้อ BB CC จะมีความปรับสีผิวให้สว่างขึ้น จากนั้นแต่งหน้าต่อได้
ความรู้สึกหลังใช้ Smooto Tomato Collagen BB and CC Sunscreen Cream
อย่างที่เราบอกในตอนต้นว่าช่วงหน้าร้อน เราชอบใช้สกินแคร์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ทาง่าย ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก BB CC ตอบโจทย์เราตรงที่ใช้แล้วเป็นทั้งสกินแคร์ด้วย และเมคอัพด้วย ไม่ต้องพึ่งรองพื้นเพื่อกลบผิวเลย แบบวันที่ชิลๆ ไม่ต้องการเมคอัพแบบจัดเต็ม สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ลองใช้คู่กับแป้งฝุ่นแบบไม่มีสี ให้ผิวแบบสดใส ดูธรรมชาติอีกด้วยค่า