รีวิว‼️น้ำตบPlantneryทุกสูตร ดีจริงไหม ไปชมกัน~

?✨สวัสดีค่าทุกโคน~~ วันนี้มุกจะมารีวิวน้ำตบ แบรนด์ที่กำลังมาแรงตอนนี้ เห็นแบรนด์นี้เขากำลังเป็นกระแส เลยไปจัดน้ำตบมาครบทุกสูตรเลยค่ะ

สปอยก่อนเลยว่า แต่ละสูตร สรรพคุณปังไม่ไหว จะปังขนาดไหนไปชมกันค่า

น้ำตบ Plantnery⭐️ จะมีด้วยกันทั้งหมด4สูตร ทั้ง4สูตรมีโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถซึมสู่ชั้นผิวลึกถึง3ชั้น ช่วยกระตุ้นการสร้างชั้นผิวได้ดี ทำให้ผิวอุ้มน้ำ และเพิ่มความชุ่มชื่น ผิวดูอิ่มฟู แถมยังเข้าไปจัดการทุกปัญหารอยแดงรอยดำของเราอีกด้วยค่ะ

และๆๆ ทุกสูตรปราศจาก น้ำหอม,แอลกอฮอล์,พาราเบน นะค้าา

สูตรที่1 Plantnery Tea Tree Ferment Essence

?ช่วยลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน

?ชะลอการเกิดสิวใหม่

?ควบคุมความมัน

?ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ

?กระชับรูขุมขน

น้ำตบทีทรี เนื้อสีใสขุ่น ซึมง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ เพราะไม่มีน้ำหอมเป็นส่วนผสมค่า

ราคา: 290บาท

สูตรนี้น่าจะโดนใจสาวๆหลายคน

สูตรที่2 Plantnery Yuzu Orange Vit C Ferment Essence

?ปรับผิวขาวสว่าง กระจ่างใส

?สีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ

?ลดจุดด่างดำ

?เสริมเกาะป้องกันผิวจากแดด

?เพิ่มความชุ่มชื่น ลดการสูญเสียน้ำ

น้ำตบวิตามินซี จากส้มยูซุ เนื้อสีใสขุ่น ซึมง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมจากส้มยูซุ หอมสดชื่นมากเลยค่า

ราคา: 290บาท

สูตรที่3 Plantnery Mushroom Relief Treatment Essence

?กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน

?ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

?รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียน

?ฟื้นฟูผิวเสีย ผิวแห้งกร้าน ให้เนียนนุ่ม

?มอบผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย

น้ำตบเห็ด 5 สายพันธ์ุ เหมาะกับคนที่ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย หรืออยากให้ผิวแข็งแรง ตัวนี้พิเศษมาก เนื้อของเขามีสีแดงใสๆ เบาบางซึมง่าย มีกลิ่นเฉพาะตัว

ราคา: 490บาท

และสูตรสุดท้าย เป็นตัวที่มุกชอบที่สุด และตอนนี้ก็กำลังขึ้นแท่นเป็นน้ำตบลูกรัก

สูตรที่4 Plantnery Pomegranate Vit E Ferment Essence

❤️ลดรอยแดงรอยดำ

❤️เสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่

❤️ลดเรือนริ้วรอย ผิวตึงกระชับ

❤️ผิวอ่อนเยาว์

❤️เพิ่มความชุ่มชื่น ลดการสูญเสียน้ำ

น้ำตบวิตามินอี จากผลทับทิม เนื้อสีใสขุ่น บางเบาซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมหวานจากทับทิม

ราคา: 350บาท

มุกเป็นคนมีรอยแดง และริ้วรอยค่อนข้างเยอะ เลยหยิบเจ้าสูตร Plantnery Pomegranate Vit E Ferment Essence มาลองใช้ก่อนเลย ใช้เป็นประจำทุกวันเช้า-ก่อนนอน ผลลัพธ์ที่ได้คือ สมใจอยากมาก รอยแดงจางลง ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวอิ่มน้ำอีกต่างหาก หลงรักผิวตอนนี้สุดๆค่า?

ใครที่กำลังมองหาน้ำตบดีๆสักตัว ลองเปิดใจรับน้ำตบPlantneryไว้ในอ้อมใจ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังเลยค่า

?สามารถสั่งซื้อได้ทาง Shopee,Lazada officialแบรนด์

28 เม.ย. 2565 เวลา 9:06 น.
28 เม.ย. 2565 เวลา 9:30 น.
28 เม.ย. 2565 เวลา 10:02 น.
??????????
28 เม.ย. 2565 เวลา 10:07 น.
Wow
28 เม.ย. 2565 เวลา 10:17 น.
28 เม.ย. 2565 เวลา 11:27 น.
28 เม.ย. 2565 เวลา 11:30 น.
28 เม.ย. 2565 เวลา 11:32 น.
28 เม.ย. 2565 เวลา 11:33 น.
28 เม.ย. 2565 เวลา 13:42 น.
29 เม.ย. 2565 เวลา 10:50 น.
1 พ.ค. 2565 เวลา 21:19 น.
Wow
3 พ.ค. 2565 เวลา 17:54 น.

4 พ.ค. 2565 เวลา 2:15 น.