รีวิวน้ำตบ Plantnery Mushroom ดีจริงหรือหลอก?

สวัสดีค่าทุกคนนนนนน ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น รูขุมขนกว้างบ้างคะ ใช้อะไรก็ไม่ได้เพราะเป็นคนผิวแพ้ง่าย วันนี้นิวมีน้ำตบเห็ดมาแนะนำทุกคนค่า✨

โดยส่วนตัวแล้วนิวเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก ใช้อะไรก็แพ้ ? กว่าจะหาสกินแคร์แต่ละตัวมาใช้คือยากมาก แต่ได้ลองใช้น้ำตบของ PLANTNERY MUSHROOM RELIEF TREATMENT ESSENCE คือขอบอกว่าชอบมาก ??

เค้ามีสารสกัดจากเห็ดถึง 5 ชนิด ?? และเป็นสูตร TREATMENT ESSENCE เข้นข้น บำรุงผิวอย่างล้ำลึกเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าจะเป็นน้ำชาสีใส เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่น

ตัวน้ำตบแพลนท์เนอรี่ มัชรูม รีลีฟ ทรีตเมนต์ เอสเซ้นส์ เค้าจะมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น การกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฟื้นฟูผิวเสีย ผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาแข็งแรงเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยทำให้รูขุมขนดูเล็กลงและดูตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียน และดูเต่งตึงขึ้นด้วยน้า

เหมาะกับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะตัวน้ำตบเค้าปราศจากน้ำหอม ปราศจากพาราเบน ปราศจากสีสังเคราะห์น้า

วิธีใช้

หลังจากที่ทำความสะอาดผิว หยดเอสเซ้นส์ลงบนฝ่ามือ 5 ถึง 6 หยด วอร์มเอสเซ้นส์ด้วยมือทั้งสองข้าง จากนั้นแตะลงเบาๆ บนผิวหน้า

หลังใช้อย่างต่อเนื่อง

ขอบอกก่อนเลยว่านิวใช้ทั้งเช้า-เย็นเลยค่า เพราะนิวเป็นคนที่ผิวค่อนข้างแพ้ง่าย และมีรูขุมขนกว้างมาก หน้าไม่ค่อยเรียบเนียนเลยแหละ ความรู้สึกแรกที่สัมผัสได้คือผิวดูนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังจากที่ใช้เลย พอใช้ไปสักระยะผิวมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวดูมีความอิ่มน้ำ เรียบเนียนกว่าเมื่อก่อนเยอะมาก จากเมื่อก่อนที่หน้าโทรม ตอนนี้คือหน้ากระจ่างใสแล้วค่า

ใครที่มีปัญหาผิวแบบนิวแนะนำเลยค่า 1 ขวด มีปริมาณ 200 ml. ใช้ได้นานมาก

สั่งซื้อได้ที่ Shopee, Lazada official แบรนด์

ขอบคุณ​ค่ะ​
น่าลอง
April 29, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ น่าลองมากๆ เลย???✨?
Thank
May 01, 2022

May 02, 2022
May 05, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!