น้ำตบมาแรง ปราบสิว ผิวแข็งแรง

ปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยมีสิว แบบเป็นหัว แต่ส่วนมากจะเป็นสิวอุดตัน และเป็นคนที่แต่งหน้าทุกวัน สิ่งที่เลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ สิว ผิวหน้ามัน และยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ ไม่ต้องให้พูดถึงความมันบนใบหน้า ใช้มาหลายตัว ไม่เจอตัวไหนตอบโจทย์ชีวิตสักที จนเบื่อจะหาแล้วววววว???

แต่เจอตัวหนึ่ง ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะเริ่ด ก็ลองใช้ไปสัก 2 อาทิตย์ มันเริ่ดนะ ความมันลดลง และสิวอุดตันก็ไม่ค่อยมี และสิวค่อยๆยุบลง น้องคือ น้ำตบ ทีทรี สูตรลดสิวและควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน

ด้วยนวัตกรรม micro ferment เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ที่ช่วยฟื้นฟูการสร้างผิวใหม่ เผื่อให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย เพราะเป็นน้ำตบเห็ด 5 สายพันธ์

และใครที่ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย อยากให้ผิวแข็งแรงแนะนำเลยว่าต้องลอง แล้วจะติดใจ จนตอนนี้หันมาใช้ตัวนี่ตัวเดียวเลย  ???

คุณสมบัติ????

- กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน

- ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฟื้นฟูผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย

- รูขุมขนดูเล็กลงและดูตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียน ดูเต่งตึง

- ฟื้นฟูผิวเสีย ผิวแห้งกร้าน ให้กลับคืนเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

- ซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างผิวใหม่มอบผิวดูอ่อนกว่าวัย

และที่สำคัญ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง น้ำหอม,แอลกอฮอล์,พาราเบน

ไปช๊อปกันเลย ??

ซื้อได้ที่ shopee, lazada ร้าน Plantnery Official

April 29, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ น่าลองมากๆ เลย???✨?
????
น่าลองค่า