มาทำสปาผ่อนคลายผิวจากความเหนื่อยล้าที่บ้านกันเถอะ!

Hello

สวัสดีค่าาา ไม่ได้เจอกันนานเลย

เนื่องจากปอไปรับปริญญาใบแรกมาค่า

เย้

ช่วงรับปริญญาที่ผ่านมาก็ใช้งานผิวหน้าอย่างหนักหน่วงเลยค่ะ

แต่งหน้าทุกวัน และต้องออกไปตากแดด เจอฝุ่นทุกวัน

ยอมรับเลยว่าสภาพผิวตอนนี้ล้ามากเลยค่ะ

วันนี้ปอเลยจะมาชวนเพื่อนๆ ทำสปาผ่อนคลายผิวกัน

ทั้งช่วยฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดีขึ้น และยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการโดนทำร้ายด้วย

วิธีทำก็ง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน ประหยัดทั้งเงินและเวลา แค่มีไอเท็มตัวนี้เลย

มาส์กมะขามสูตรต้นตำรับ

(Chaonang Original Tamarind Scrub & Mask)

มาส์กมะขามดีงามยังไง

- เป็นทั้งมาส์ก และสครับผิวในตัวเดียว

- ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว

- ผิวแพ้ง่าย บอกบางใช้ได้

- เนื้อเนียนนุ่ม สครับง่ายไม่ทำร้ายผิว

- ส่วนผสมจากธรรมชาติ

- ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่เนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่หมองคล้ำ

- ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและสารเคมี

คุณสมบัติการบำรุง

ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำรอยด่างดำต่างๆ ผิวคล้ำเสียสะสมจากแดด สารเคมี สิว ฝ้า กระ ทำให้ผิวของคุณกลับมามีสุขภาพดี ขาวเนียนสดใส

มะขาม : ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่เนียน กระจ่างใส จากกรด AHA ธรรมชาติ

ว่านหางจระเข้ : ช่วยให้ผิวเนียน กระจ่างใส ชุ่มชื้น

นมสด : กระตุ้นคอลลาเจนในผิว ช่วยให้ผิวนุ่มฟู ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขนให้เล็กลง

ขมิ้น : ช่วยปรับให้สีผิวผ่อง สม่ำเสมอกัน และยังช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว

น้ำผึ้ง : ช่วยลดริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระที่จะทำให้ผิวแก่ก่อนวัย ปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสง UV

วิธีสปาผิวง่ายๆ :)

1. ทามาส์กมะขามผสมน้ำเล็กน้อยทาลงบนผิว

2. ใช้มือค่อยๆ สครับ วนเป็นวงกลมให้ทั่วผิว เน้นบริเวณที่มีปัญหาผิวจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

3. มาส์กทิ้งไว้ 3-5 นาที (สำหรับผิวหน้า) แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ความรู้สึกหลังใช้

รู้สึกผิวผ่อนคลาย และสดชื่นขึ้นมากๆ ด้วยความที่สลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ผิวก็มีความเนียนละเอียด นุ่มฟู สีผิวมีความเสมอกันมากขึ้นกระจ่างใสขึ้นมาอีกระดับ รอยด่างดำดูจางลง รูขุมขนกระชับ รู้สึกผิวชุ่มชื่นเหมือนได้รับการเติมน้ำให้ผิว กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง

ต้องบอกเลยว่าทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ เลยค่ะ ไม่กี่ขั้นตอนเอง ก็เหมือนได้ไปทำสปาผิวมาเลย ชอบผิวหน้าตัวเองมากๆ หายจากความรู้สึกเหนื่อยล้าเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ก็เอาวิธีเล็กๆ น้อยๆ ในการดูแลผิวมาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ นะคะ ยังไงก็ขอตัวไปสครับผิวตัวให้ฟินเวอร์กว่าเดิมก่อนนะคะ เพื่อนๆ ที่เคยใช้แล้วลองมาแชร์ความรู้สึกแบ่งปันกันได้น้าาาาา ^^

ขอบคุณค่า
May 01, 2022
ดีงามค่า
May 06, 2022
May 06, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล