จับมัดรวมน้ำตบจาก plantnery มารีวิว

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนค่า เห็นกระแสน้ำตบ plantnery มาแรงงง แล้วแถมมีหลายสูตรด้วย

วันนี้เลยมีไอเดียจับน้ำตบ plantnery มามัดรวมรีวิวให้เพื่อน ๆ ดูในกระทู้เดียวค่ะ

ว่าแต่ละสูตรดียังไง? เหมะกับสภาพผิวแบบไหนกันนะ?

1. Plantnery Tea Tree Ferment Essence ขนาด: 200ml. ราคา: 290บาท

สูตรลดสิว ควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน

สูตรนี้มีทีทรีออแกนิคที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเราทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ควบคุมความมันช่วยให้หน้ามันลดลง ทาแล้วเนื้อค่อนข้างซึมไว มีกลิ่นของทีทรีชัดเจน สูตรเหมาะกับคนหน้ามันเป็นสิวง่ายค่า

2. Plantnery Pomegranate Vit E Ferment Essence ขนาด: 200ml. ราคา: 350บาท

สูตรลดริ้วรอย และรอยดำรอยแดงจากสิว

สูตรนี้มีส่วนประกอบของวิตามินอีเข้มข้น ที่สกัดมาจากผลทับทิบ ช่วยลดการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีเลยทีเดียว ริ้วรอยก็ดูตื้นขึ้น และยังช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิวอีกด้วยค่า ญาดาชอบสูตรนี้มากกก น้องมีกลิ่นหอมหวานละมุนดี5555555 เนื้อก็บางเบาซึมไว ชอบค่ะ

สูตรนี้เหมาะกับคนที่สิวหายแล้วแต่ยังมีพวกรอยดำรอยแดงทิ้งไว้ให้กวนใจ หรือคนที่ผิวมีริ้วรอยค่ะ

3. Plantnery Yuzu Orange Vit C Ferment Essence 200ml. ราคา: 290บาท

สูตรปรับผิวขาวกระจ่างใส

สูตรนี้มีวิตามินซีเข้มข้นที่สกัดจากส้มยูซุ ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำบนใบหน้า ช่วยเสริมเกาะป้องกันให้ผิวจากแดด เนื้อซึมง่าย มีกลิ่นหอมจากส้มยูซุ ใช้ทาแล้วรู้สึกชดชื่นมากค่า สูตรนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำมาก ๆ ค่ะ ใช้แล้วผิวดูไบร์ทขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

แต่น้ำตบ plantnery ทุกสูตรปราศจาก น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน ทำให้ค่อนข้างอ่อนโยน

และสุดท้ายใครมีปัญาหาผิวแบบไหน อยากเลือกใช้ได้ตามสูตรให้เหมาะกับผิวตัวเอง

ตามไปตำตามได้ที่ Shopee , Lazada official ของทางแบรนด์ได้เลยนะคะ

วันนี้ไปก่อนน้า บ้ายบายค่า

May 03, 2022
ดีงามค่า
May 06, 2022
May 06, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!