✨ DIY สูตรดูแลผิว ฉบับคนผิวมัน เป็นสิว จากไอเท็มน้ำตบลดสิวใบเฟิร์น ?

สวัสดีค้าา วันนี้มาพบกันอีกแล้วว ??????

วันนี้ยาน่ามี สูตร D.I.Y. สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหน้ามัน จนเกิดสิวว ยาน่าขอแนะนำสูตรพอกหน้าสูตรนี้เล้ยยย แถมวัตถุดิบก็หาได้ง่ายด้วย วิธีง่ายมั้กๆ

จากไอเท็มน้ำตบลดสิวใบเฟิร์น ?

วัตถุดิบ

1. น้ำตบลดสิว !!!

เจ้าตัวนี้เป็น น้ำตบใบเฟิร์น (The Original Hyaluron Acne Expert) มีลักษณะสีเขียวใสๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึงผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้สิวยุบแห้งเร็ว ลดความมันบนใบหน้า ผิวกระจ่างใสขึ้น เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้ตามสูตรพอกผิวหน้า หรือจะใช้เป็นประจำเช้า-เย็นก็ได้น้า

2. น้ำมะนาว

ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ขจัดความมันและเชื้อโรคบนใบหน้า

3. ผงดินสอพอง

ช่วยลดอาการปวดบวม แก้อักเสบ ช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น ลดสิว ลดความมันบนใบหน้า

ขั้นตอนการทำ

1. ใส่ส่วนผสมได้แก่ ผงดินสอพอง 1 ช้อนโต๊ะ , น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ และน้ำตบลดสิวตามความต้องการได้เลยย

2. คนส่วนผสมให้เข้า

3. นำไปพอกหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้งล้างออก

4. บำรุงผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ใช้น้ำตบลดสิวใบเฟิร์นอีกครั้ง และยังสามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น

หลังจากที่ยาน่าได้ลองใช้น้ำตบลดสิวใบเฟิร์น เป็นเวลา 3 วัน ทั้งใช้ช่วงเช้าและเย็นในการบำรุงผิวหน้าหลังล้างทำความสะอาดหน้าแล้ว บอกเลยว่าชอบตรงที่สิวยุบแห้งไว พวกจุดด่างดำดูลดลง บวกกับพอได้มาใช้สูตรพอกหน้า D.I.Y. สูตรนี้ยิ่งทำให้ประสิทธิภาพดีขึ้นค้าา ❤️✨

?พิกัดบอกต่อ *** ไอเท็มเด็ดที่น่าตำ

น้ำตบลดสิวใบเฟิร์น

ราคา 49.-

หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาหรือร้านค้าชั้นนำ

April 29, 2022
น่าลองทำบ้าง