น้องหมีขาวตัวแทนแห่งความไบร์ท ที่สาวๆขาดไม่ได้ !

เอาหล่ะ ความคิ้วท์ไม่เคยเป็นสองรองใคร

ออกเก่งมากแม่ แต่ดีที่ราคานั้นแสนจะถูกกก

ส่วนเรานั้น อะไรที่ออกมาใหม่ ก็ไม่พลาดหรอก

เดี๋ยวคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง อิอิ

ในไลน์นี้คือ WHITE BEAR

น้องหมีขาว จากแบรนด์ NAMI

ท๊าดาาาาาาาาาาา

……………….

แค่เห็นน้องหมีขาวก็น่ารักแล้วอ่ะ มีความทูพีชหนึ่งกรุบ อิอิ

วันนี้ที่จะพูดถึงคือ “ เซรั่มหมีขาวและเจลล้างหมีขาว “

อะมาดูกัน :)

แพ็กเกจจิ้งสีหวานละมุนจริงจริ๊งงงง เอาหล่ะ ! ตัวนี้คือ NAMI WHITE BEAR FEMENINE CLEANSING GEL หรือ “เจลล้างหมีขาว” นั่นเองค่าา ผู้หญิงรักสวยรักงามแบบเรา ก็ต้องรักความสะอาดด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งการดูแลน้องสาวนั้นไม่ได้เป็นที่ยากเลย และบางคนอาจจะกังวลเรื่องความอ่อนโยน แต่สำหรับเจลล้างหมีขาว บอกเลยว่าหายห่วง เพราะเป็นสูตรอ่อนโยนพิเศษ มีค่า pH Balance 3.8

ผสาน Gigawhite สารสกัดพืชบนเทือกเขาแอลป์ 7 ชนิด ที่ช่วยเรื่องความความกระจ่างใส อีกทั้งยังมี ว่านหางจระเข้ , ดอกคาโมมายล์ และไฮยาลูรอน ทั้งหมดทั้งมวลนี้ จะช่วยคืนความนุ่ม ชุ่มชื้น

นี่แหละมันต้องมีแบบนี้ เจลนุ่มๆ ที่สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน มีฟองเบาๆ แถมกลิ่นหอมมากกก ช่วยลดกลิ่นอับได้ดี เวลาเป็นวันนั้นของเดือน :) ต่อไปก็ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นกันแล้ว บวกกับหน้าร้อนเหมือนอยู่ข้างดวงอาทิตย์แบบนี้ ความอับชื้นเลยเกิดได้ง่าย และทำให้รู้สึกไม่สบายตัว ตอนใช้บอกเลยว่า สบายน้องสาว สดชื่นสุดๆ มันต้องลองเองอะ อิอิ จัดเลยที่ 7-11 ราคาแค่ 99 บาท เองแม่!

ต่อมากับ “เซรั่มหมีขาว” NAMI WHITE BEAR HYGIENIC SERUM สำหรับตัวนี้มาในรูปแบบเซรั่มซอง ใช้ทาได้ทุกจุดที่หมองคล้ำ! เป็นสูตรอ่อนโยนพิเศษเหมือนกันค่ะ แถมส่วนผสมก็ตัวเดียวกัน

ที่ผสาน Gigawhite สารสกัดจากพืชบนเทือกเขาแอลป์ 7 ชนิด ที่ช่วยจัดการเรื่องความหมองคล้ำได้ดี พร้อมกับสารสกัดจากว่านหางจระเข้ , ดอกคาโมมายล์ และไฮยารูลอน ช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำน่ำมากขึ้น

เลยเป็นที่มาของประโยคที่ว่า ทาตรงไหน ไบร์ทตรงนั้น

เพราะสารสกัดอัดแน่นมาเต็มจริงๆ แถมกลิ่นก็หอมละมุน สดชื่น

จะใช้หลังอาบน้ำ เช้า - เย็นค่าาา

เนื้อเซรั่มเค้าสีใส ค่อนข้างเหลวค่ะ ส่วนตัวนัทชอบนะ พอทาแล้วมันจะ ซึมเข้าผิวไวมาก ไม่เหนอะหนะเลย ทาบริเวณที่เรามีปัญหา เช่น หัวเข่า ขาหนีบ รักแร้ ข้อศอก ข้อพับต่างๆ ได้เลยค่า “ทาแล้วไม่ต้องล้างออกน้าา”

นามิซะอย่าง ราคาน่ารักเหมือนกัน

ซองละ 49 บาท จ้าาาา

และยังคงสเต็ปเดิม พกพาง่าย ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ

ตัวเจลล้างหมีขาวก็พกพาง่ายนะทุกคน

ไม่เกะกะกระเป๋าแน่นอนเป็นไซส์ที่น่ารัก และราคาก็น่าร้ากกกกกกกกกกทั้งคู่

พิกัด 7-11 จ้าาา

30 เม.ย. 2565 เวลา 10:18 น.
30 เม.ย. 2565 เวลา 12:29 น.
30 เม.ย. 2565 เวลา 13:32 น.
น่าใช้ค่ะ
30 เม.ย. 2565 เวลา 20:58 น.
30 เม.ย. 2565 เวลา 22:11 น.
30 เม.ย. 2565 เวลา 23:04 น.
น่าสนใจ
1 พ.ค. 2565 เวลา 1:14 น.
1 พ.ค. 2565 เวลา 6:29 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
1 พ.ค. 2565 เวลา 9:20 น.
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
1 พ.ค. 2565 เวลา 10:52 น.

1 พ.ค. 2565 เวลา 11:40 น.
1 พ.ค. 2565 เวลา 12:59 น.
1 พ.ค. 2565 เวลา 15:13 น.
1 พ.ค. 2565 เวลา 21:50 น.
?⛄☃️?
3 พ.ค. 2565 เวลา 2:00 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล