เผยเคล็ดลับผิวสวย กล้าท้าแดดด้วยเซ็ต SAREYA

เซย์ฮัลโหลค่าเพื่อนๆ

ช่วงนี้แดดบ้านเราแรงมากจะออกไปไหนมาไหนแต่ละทีต้องวิ่งหลบเข้าร่มตลอดเลย ยิ่งวันไหนอยู่กลางแจ้งนานๆ ผิวไหม้ หมองคล้ำสุดๆ ทาครีมหนาๆเหงื่อออกทีไรก็แสบตา เหนียวเหอะหนะไปหมด แต่เราได้ลองของแบรนด์ SAREYA ซึ่งเป็นเซ็ตท้าแดดใช้แล้วปังมากกกก !! จนอยากจะบอกต่อ

ตามมาดูกันค๊า…

เซ็ตท้าแดดนี้จะประกอบไปด้วย 3 ชนิด คือ

1.สรียาสเปรย์น้ำแร่มอยส์เจอร์ ( MINERAL WATER MOISTURE SPAY)

2.สรียาอโลเวลา-บี5เจล (Aloe Vera-B5 Gel)

3.สรียายูวีโพเทคชั่นเจล SPF 50 PA ( UV PROTECTION GEL)

มาค่ะ !! เดี๋ยวฝนจะเล่าความดีงานของแต่ละตัวให้ฟังกัน

เริ่มที่ตัวแรกกันเลย...

สรียาสเปรย์น้ำแร่มอยส์เจอร์ ( MINERAL WATER MOISTURE SPAY) ตัวนี้ใช้ฉีดบำรุงผิว รู้สึกสดชื่นมากๆ

น้ำแร่มอยส์เจอร์ตัวนี้ มีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติที่มีแร่ธาตุวิตามินผสานกับน้ำสกัดจากดอกกุหลาบและดอกวิฮาเซล เพิ่มความชุ่มชื้น คืนความสดใสและช่วยผ่อนคลายผิวที่เหน็ดเหนื่อยอ่อนล้าให้กลับมาสดชื่นอีกครั้ง

ตัวที่สองจะเป็นสรียาอโลเวลา-บี5เจล

สรียาอโลเวลา-บี5เจล (Aloe Vera-B5 Gel) ตัวนี้ใช้ดีมากๆ ฝนจะใช้ทาบำรุงพื้นฟูผิวไหม้จากแสงแดด ทำให้รู้สึกไม่แสบผิวเลยหลังจากที่ตากแดด

เนื้อเจลอโลเป็นสีใส ไม่มีกลิ่น ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนะคะ คุ้มมาก

เจลว่านหางจระเข้ตัวนี้มีผสมของวิตามินบี5 ที่มาจากว่านหางจระเข้ออแกนิคคุณภาพสูง อ่อนโยนและปลอดภัยหลังใช้คือผิวนุ่มชุ่มชื้นมาก ดูอิ่มฟูสุดๆ

และไอเท็มเด็ดตัวสุดท้าย

สรียายูวีโพเทคชั่นเจล SPF 50 PA ( UV PROTECTION GEL) ตัวนี้จะเป็นกันแดดที่ปกป้องผิวจากแสง UVA , UVB และVisible light เพื่อความกระจ่างใส ปกป้องผิวได้ยาวนานตลอดวัน ซึ่งลดสาเหตุของการเกิดฝ้า กระและจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี

กันแดดมีลักษณะเป็นเนื้อเจล สีขาว กลิ่นจะอ่อนกว่ากันแดดทั่วไป เนื้อเข้มข้นแต่ทาแล้วบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่โป๊ะระหว่างวันเลย น้องเริ่ดอยู่นะ

ทั้ง 3 ตัวนี้ก็ใช้ง่ายมากๆเลยนะคะ ฝนจะใช้หลังล้างหน้าให้สะอาด แล้วฉีดหน้าด้วยสรียาสเปรย์น้ำแร่มอยส์เจอร์ รอให้แห้ง ตามด้วย สรียายูวีโพเทคชั่นเจล SPF 50 PA และสุดท้ายตามด้วย สรียาอโลเวลา-บี5เจล ทุกตัวทาซ้ำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ครบสูตรในการบำรุงผิวแบบสรียาเลยจ้า

บังเอิญช่วงนี้ฝนเดินทางไปเที่ยวทะเลบ่อยก็พกเซ็ตท้าแดดของสรียาไปด้วยตลอด ก็เผยผิวโชว์แดดไปเลยสิค่ะ !!

หลังจากที่ตากแดดกันมาทั้งวัน ดูผิวเราสิคะทุกคนนน !! ไม่ดำแดงเลย แฮปปี้สุดๆ

ทากันแดดมาจุกๆขนาดนี้ ไม่ต้องกลัวผิวเสียเลยค่ะ

เราขอแนะนำทั้งเซ็ตเลยนะคะ ตอบโจทย์ช่วงเมษาหน้าร้อนของประเทศไทยมากๆ ทำให้เรากล้าโชว์ผิวได้อย่างมั่นใจ

ใครสนใจไปตำได้ที่ FB เพจ ครีมบำรุงผิว สรียา หรือ shopee สรียาครีม ได้เลยน๊า

ขอบคุณ​ค่ะ​
น่าลองค่า