ตกลงสวัสดีค่าทุกคนน เราเป็นคนที่มีรอยดำรอยแดงง่ายมากๆ ซึ่งเราก็จะหาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆลองตลอด จนได้มาใช้ตัวนี้คือติดใจเลย น้องดีมากจริง น้องคือ Aura Blue ที่มีวิตามินซีx2 คือปังนะ ช่วยให้ริ้วรอยเราจางเร็วกว่าเดิมด้วย
น้อง Aura Blue เขาจะช่วยเรื่อง จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ และช่วยเรื่องความชุ่มชื้นด้วย เพราะเขามีส่วนผสมของไฮยา ด้วย เริ่ดสุด
เนื้อเซรั่มเขาจะเป็นสีขาวๆแบบนี้เลย ซึมง่ายมากกกก เรารู้สึกว่าใช้ตัวเดียวก็เอาอยู่แล้วนะ ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลย
มาเทียบbefore/after ให้ดูกันชัดๆ รอยอาจจะจางลงไม่มากเพราะเราพึ่งเริ่มใช้แต่ผลลัพธ์คือเราประทับใจเลย
จะแต่งหน้าก็ติดทนด้วย ใครกำลังหาเซรั่มที่ครบจบในขวดเดียวแนะนำตัวนี้เลยจ้า วันนี้ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี่ และถ้ามีอะไรเด็ดๆดีๆจะมาบอกต่ออีกแน่นอนค่า
Line : @aurablue65 (ใส่ @ ด้วยนะคะ)
ใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้นะคะ
Line:@qcl9414v ส่งตรงจากบริษัท
1 / 2