แชร์ประสบการณ์รักษาสิวด้วยเจลแต้มสิวน้องใหม่ CURA-MD เจลแต้มสิวน่าใช้ที่อยากแนะนำให้ทุกคนลอง

สวัสดีค่ะทุกคน ^_^

วันนี้จะมาแนะนำเจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วนแบรนด์น้องใหม่ ที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักและไปลองใช้กัน เพราะว่าจากประสบการณ์ที่เราใช้เองมาประมาณ 2 อาทิตย์

บอกเลยว่าใช้ดี! สิวยุบไวแบบจึ้งไม่ไหว หน้าใสขึ้นเยอะจากเดิมมากค่ะ

ขอเกริ่นก่อนว่าส่วนตัวเราเป็นคนผิวมันที่มีปัญหาสิวบ่อย ส่วนใหญ่จะเป็นสิวมีหัว

และสิวอักเสบที่ชอบขึ้นบริเวณ T Zone ซึ่งน่ารำคาญใจมากกกก

ที่ผ่านมาก็ได้ลองเจลแต้มสิวมาหลายแบรนด์

แต่รู้สึกว่าของ คูร่า-เอ็มดี เป็นมิติใหม่ของเจลแต้มสิวเลย

ตอบโจทย์ในเรื่อของการจัดการปัญหาสิวอย่างตรงจุด

ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของที่ทำให้เกิดสิวโดยตรง

ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวลอก

บอกเลยว่าเหมาะมากๆ สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายค่ะ

เจลแต้มสิวตัวนี้คือ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวหลอดเหลืองสุดน่ารัก คือเห็นแค่แพคเกจจิ้งก็ชอบมากแล้ว เห็นแล้วคือหยิบเลย นี่เราได้มาจาก Watsons จ้า ราคาประมาณ 200 บาท ถือว่าโอเคลยนะ

สำหรับเรื่องของเนื้อเจล ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น อ่อนโยนต่อผิวหน้ามาก ตอนที่แต้มลงไปที่สิวคือซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แสบผิวค่ะ และผิวบริเวณนั้นก็ไม่ลอก หลังสิวยุบก็ไม่มีรอยสิว

ส่วนผสมของเค้าก็น่าสนใจเช่นกัน มี MC-Salincare หรือ Salicylic Acid 2% ช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้สิวยุบไว ไม่ทิ้งรอย ออกฤทธิ์ยาวนานกว่า Salicylic ทั่วไป ช่วยสลายหัวสิวจากสิวอุดตันหรือสิวอักเสบ มี PREBIOTIC เสริมชั้นผิวให้แข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ และนวัตกรรม AC° Complex สารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด ลดอาการอักเสบ ลดรอยแดง/ดำจากสิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง บอกเลยว่าตอบโจทย์คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสุดๆ

หลังจากที่ได้ใช้ต่อเนื่องประมาณ 2 อาทิตย์ ผลลัพธ์ที่เรารู้สึกได้มีตามนี้เลยค่ะ

1. ช่วยให้สิวยุบไวมาก เราใช้ทาทุกวันตอนเช้าและก่อนนอน ถ้าสิวไม่ได้เป็นหนักจริงๆ คืนเดียวก็ยุบแล้ว แต่ถ้าเป็นสิวเม็ดใหญ่ๆ ใช้เวลา 2-3 วัน

2. บริเวณรอบๆ ผิวไม่ลอก ไม่เป็นขุยเลย

3. หลังสิวยุบไม่ค่อยทิ้งรอยดำ รอยแดงจากสิวให้กวนใจ อาจจะไม่ได้หายไปแบบ 100% แต่ก็จางลงไปเยอะค่ะ

สำหรับเราโดยรวมถือว่าดีมากค่ะ ตอบโจทย์คนเป็นสิว มีผิวมันอย่างเราที่สุด คืออยากจะแนะนำสำหรับคนที่เป็นสิวบ่อยๆ และกำลังมองหาเจลแต้มสิวดีๆ สักตัวอยู่ ตัวนี้เราว่าตอบโจทย์เลยทุกคน

ใครสนใจก็ไปหาซื้อกันได้ใน Shopee / Lazada แต่เหมือนตาม Watsons ก็มีค่า ถ้าเราได้ไปลองตัวไหนใหม่ๆ อีกแล้วเวิร์ค จะมาแนะนำกันอีกทีน้า วันนี้ไปแล้วนะคะ บ๊ายบายย

1 พ.ค. 2565 เวลา 23:50 น.
2 พ.ค. 2565 เวลา 0:02 น.
น่าสนใจ
2 พ.ค. 2565 เวลา 0:54 น.
2 พ.ค. 2565 เวลา 5:18 น.
2 พ.ค. 2565 เวลา 6:17 น.
2 พ.ค. 2565 เวลา 6:39 น.
2 พ.ค. 2565 เวลา 8:22 น.
2 พ.ค. 2565 เวลา 8:56 น.
น่าลองค่า
2 พ.ค. 2565 เวลา 11:46 น.
2 พ.ค. 2565 เวลา 15:44 น.
ขอบคุณครับ
2 พ.ค. 2565 เวลา 15:56 น.
น่าใช้ค่ะ
2 พ.ค. 2565 เวลา 16:11 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
2 พ.ค. 2565 เวลา 17:28 น.
2 พ.ค. 2565 เวลา 19:25 น.
2 พ.ค. 2565 เวลา 20:27 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
2 พ.ค. 2565 เวลา 21:31 น.
Thx.
2 พ.ค. 2565 เวลา 21:59 น.
2 พ.ค. 2565 เวลา 22:57 น.
?⛄☃️?
3 พ.ค. 2565 เวลา 1:56 น.
3 พ.ค. 2565 เวลา 7:08 น.
3 พ.ค. 2565 เวลา 9:09 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
3 พ.ค. 2565 เวลา 10:22 น.
3 พ.ค. 2565 เวลา 10:47 น.
ขอบคุณค่า
3 พ.ค. 2565 เวลา 16:16 น.
4 พ.ค. 2565 เวลา 10:18 น.
12 พ.ค. 2565 เวลา 23:05 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล