ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน ^_^
วันนี้จะมาแนะนำเจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วนแบรนด์น้องใหม่ ที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักและไปลองใช้กัน เพราะว่าจากประสบการณ์ที่เราใช้เองมาประมาณ 2 อาทิตย์
บอกเลยว่าใช้ดี! สิวยุบไวแบบจึ้งไม่ไหว หน้าใสขึ้นเยอะจากเดิมมากค่ะ
ขอเกริ่นก่อนว่าส่วนตัวเราเป็นคนผิวมันที่มีปัญหาสิวบ่อย ส่วนใหญ่จะเป็นสิวมีหัว
และสิวอักเสบที่ชอบขึ้นบริเวณ T Zone ซึ่งน่ารำคาญใจมากกกก
ที่ผ่านมาก็ได้ลองเจลแต้มสิวมาหลายแบรนด์
แต่รู้สึกว่าของ คูร่า-เอ็มดี เป็นมิติใหม่ของเจลแต้มสิวเลย
ตอบโจทย์ในเรื่อของการจัดการปัญหาสิวอย่างตรงจุด
ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของที่ทำให้เกิดสิวโดยตรง
ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวลอก
บอกเลยว่าเหมาะมากๆ สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายค่ะ
เจลแต้มสิวตัวนี้คือ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวหลอดเหลืองสุดน่ารัก คือเห็นแค่แพคเกจจิ้งก็ชอบมากแล้ว เห็นแล้วคือหยิบเลย นี่เราได้มาจาก Watsons จ้า ราคาประมาณ 200 บาท ถือว่าโอเคลยนะ
สำหรับเรื่องของเนื้อเจล ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น อ่อนโยนต่อผิวหน้ามาก ตอนที่แต้มลงไปที่สิวคือซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แสบผิวค่ะ และผิวบริเวณนั้นก็ไม่ลอก หลังสิวยุบก็ไม่มีรอยสิว
ส่วนผสมของเค้าก็น่าสนใจเช่นกัน มี MC-Salincare หรือ Salicylic Acid 2% ช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้สิวยุบไว ไม่ทิ้งรอย ออกฤทธิ์ยาวนานกว่า Salicylic ทั่วไป ช่วยสลายหัวสิวจากสิวอุดตันหรือสิวอักเสบ มี PREBIOTIC เสริมชั้นผิวให้แข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ และนวัตกรรม AC° Complex สารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด ลดอาการอักเสบ ลดรอยแดง/ดำจากสิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง บอกเลยว่าตอบโจทย์คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสุดๆ
หลังจากที่ได้ใช้ต่อเนื่องประมาณ 2 อาทิตย์ ผลลัพธ์ที่เรารู้สึกได้มีตามนี้เลยค่ะ
1. ช่วยให้สิวยุบไวมาก เราใช้ทาทุกวันตอนเช้าและก่อนนอน ถ้าสิวไม่ได้เป็นหนักจริงๆ คืนเดียวก็ยุบแล้ว แต่ถ้าเป็นสิวเม็ดใหญ่ๆ ใช้เวลา 2-3 วัน
2. บริเวณรอบๆ ผิวไม่ลอก ไม่เป็นขุยเลย
3. หลังสิวยุบไม่ค่อยทิ้งรอยดำ รอยแดงจากสิวให้กวนใจ อาจจะไม่ได้หายไปแบบ 100% แต่ก็จางลงไปเยอะค่ะ
สำหรับเราโดยรวมถือว่าดีมากค่ะ ตอบโจทย์คนเป็นสิว มีผิวมันอย่างเราที่สุด คืออยากจะแนะนำสำหรับคนที่เป็นสิวบ่อยๆ และกำลังมองหาเจลแต้มสิวดีๆ สักตัวอยู่ ตัวนี้เราว่าตอบโจทย์เลยทุกคน
ใครสนใจก็ไปหาซื้อกันได้ใน Shopee / Lazada แต่เหมือนตาม Watsons ก็มีค่า ถ้าเราได้ไปลองตัวไหนใหม่ๆ อีกแล้วเวิร์ค จะมาแนะนำกันอีกทีน้า วันนี้ไปแล้วนะคะ บ๊ายบายย