HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ฮาวทูจัดการข้อศอกด้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มแบบง่าย ๆ ?

มะปรางเป็นคนติดนิสัยนั่งเท้าศอกมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วค่ะ ผลที่ตามก็คือข้อศอกด้านแบบหนักมาก

อาจจะดูเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่มันก็ทำให้เราเสียความมั่นใจได้ อย่างเวลาที่ต้องใส่เสื้อโชว์แขนสวย ๆ

แล้วเห็นข้อศอกที่ทั้งดำทั้งด้าน มันขัดตาขัดใจจริง ๆ ทุกคน

วันนี้มะปรางเลยขอมาแชร์ฮาวทูง่าย ๆจัดการข้อศอกด้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มขึ้นอีกครั้

ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูอุปกรณ์ที่มะปรางใช้กันได้เลยค่า

ชิ้นแรกจะเป็น NAMI Aura Butt Gluta Collagen Scrub Soap

สบู่สครับตัวดัง ที่มีส่วนผสมของลูกพีชเกาหลี กลูตาไธโอน และคอลลาเจน

ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน

ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ที่สำคัญยังทำให้จุดด่างดำลดลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

ความลูกพีชน่ารักปุ้กปิ้กนี้ คือยืนหนึ่งเลยค่า กลิ่นพีชก็หอม ชื่นใจสุด ๆ

แถมเม็ดจุดสีน้ำตาลที่เห็นบนก้อนสบู่นั่นก็ไม่ใช่รอยเปื้อนแต่อย่างใด

แต่น้องคือ เปลือกเมล็ดแอพริคอต จากธรรมชาติที่จะช่วยขัดผิว สครับผิวอย่างอ่อนโยน

ไม่บาดผิวนั่นเอง คือเลิศมาก ๆ ชิ้นที่สองคือ

NAMI White Bear Hygienic Serum

เซรั่มหมีขาว นวัตกรรมตัวใหม่ล่าสุดจาก NAMI ที่จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวสว่างไบร์ท สมดุล

ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากพืชบนเทือกเขาแอลป์ 7 ชนิด แถมยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้

ดอกคาโมมายล์ และไฮยารูรอน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเร่งด่วนได้อีกต่างหาก

แพคเกจแบบซองใช้งานง่าย พกพาสะดวก ดูจากภายนอกกก็สามารถเนื้อเห็นเซรั่มได้เลย

ซึ่งเซรั่มเค้าจะเป็นสีใสเข้มข้น แต่ว่าบางเบา ซึมง่ายมาก ๆ ที่สำคัญคือไม่เหนอะหนะผิวเลยทุกคน

กลิ่นก็หอมหวาน เตะจมูก ใช้แล้วฟีลกู้ดสุด ๆ ค่า

อุปกรณ์ครบแล้ว ก็มาเริ่มจัดการความด้านของข้อศอกกัน!

เริ่มจากการทำความสะอาดข้อศอกหรือบริเวณที่เราจะทำการขัดให้เรียบร้อย

จากนั้นใช้สบู่สครับลูกพีช สครับ ๆ ถู ๆ เป็นวงกลมให้ทั่วบริเวณประมาณ 5 นาที

คือสครับแค่นี้ก็ช่วยทำให้ผิวข้อศอกนุ่มขึ้นมาก ๆ แล้วนะ เมื่อสครับจนหนำใจแล้ว

ให้ทำความสะอาดอีกรอบ ก็มาต่อกันด้วยเซรั่มหมีขาวเลย ทาบำรุงให้ทั่ว แค่นี้ก็เรียบร้อย

จริง ๆ วิธีสามารถใช้ได้ทั่วร่างกายเลยค่ะ ทั้งหัวเข่า ตาตุ่ม ก้น ขาหนีบ รักแร้ คือได้หมดเลย

หากทำเป็นประจำ สัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง

รับรองว่าผิวที่ด้าน ๆ จะกลับมาเนียนนุ่ม ขาวไบร์ท น่าสัมผัสแน่นอน

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับสาว ๆ ที่กำลังกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้อยู่เหมือนกันนะคะ

ไอเทมทั้งหมดที่มะปรางใช้ เพื่อน ๆ สามารถไปตำกันได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลย

วันนี้มะปรางขอตัวไปก่อนละค้า บ้ายบาย

น่าลองค่า

น่าลองใช้ครับ