HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Summer นี้ ! ? ของมันต้องมี “ครีมกันแดด Frudia” อ่อนโยน กันแดดเริ่ด ❤️

สวัสดีค่าาาาา ช่วงนี้เมืองไทยร้อนมากกกกก ??

แสงแดดอาจจะทำให้ผิวสาวๆ หมองคล้ำ คล้ำเสียได้ เพราะฉะนั้นครีมกันแดดจึงเป็น “A MUST HAVE ITEM” จริงๆค่ะ สำคัญมากๆ ❤️

แต่กันแดดบางตัวก็มักจะทำให้หน้าเยิ้ม เครื่องสำอางค์หลุด แถมยังมีแอลกอฮอล์ผสมอีกด้วย อาจจะก่อให้เกิดอาการระคายเคือง >..<

สำหรับใครที่กำลังมองหากันแดดดีๆ มุจังขอนำเสนอเลย 55555

เพราะมุจังเจอกันแดดที่ถูกใจแล้วค่าาาาา นั่นก็คือ

“ FRUDIA GREEN GRAPE SEBUM CONTROL COOLING SUN GEL SPF50 PA (VEGAN) “ ?

เค้าเป็นกันแดด (วีแกน) เนื้อเจล สูตรเย็น ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว

อุดมไปด้วยสารสกัดขององุ่นเขียว ที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด UVA/UVB แถมยังคุมมัน กระชับรูขุมขน ไม่ให้มันเยิ้มมมม ระหว่างวันอีกด้วย ไม่อุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิว

✔️ มีค่ากันแดด SPF50 ป้องกันรังสี UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวคล้ำเสีย ผิวเบิร์น ไหม้แดด ?

✔️ ค่ากันแดด PA ป้องกันUVA ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย เหี่ยวย่น และ ฝ้า กระ จุดด่างดำ

⭐️ ปลอดภัยกับผิว เพราะ ปราศจากสาร Paraben & Oxybenzone, Oil, Alcohol และ Micro-Plastic

สารสกัดหลัก:

? Niacinamide (วิตามิน บี 3) ช่วยลดอาการแดงและลดอาการระคายเคืองผิว

? Anti Sebum PTM ช่วยลดขนาดรูขุมขนและดูดซับความมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว โดยไม่ทำให้ผิวอุดตัน

? Pollustop (สาร Anti-pollution) ช่วยเคลือบปกป้องผิว ทำหน้าที่ที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่นละออง ฝุ่น PM2.5 รวมทั้งช่วยต่อต้านริ้วรอย

มีหลายคนสงสัย กันแดดวีแกนคืออะไร ?!?!

??? ????? ????????? ได้รับการยอมรับกันทั่วโลกว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับใบรับรอง ต้องไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ และไม่มีการทดลองกับสัตว์ ทำให้สัญลักษณ์จาก EVE VEGAN เพิ่มความมั่นใจให้สาวๆได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงผลิตออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ รวมถึงไม่มีขั้นตอนการผลิตที่กี่ยวข้องกับสัตว์เลย

⭐️ ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีต่อผิว ??????? ???????????

FRUDIA ใช้เทคโนโลยี R VITA WTM (เทคโนโลยีเฉพาะ เอกสิทธ์ของแบรนด์ FRUDIA เพื่อคงคุณค่าของสารอาหารและ วิตามินในผลไม้ไว้อย่างครบถ้วน คุณประโยชน์จากธรรมชาติเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ โดยปราศจากอาการระคายเคือง ?

? เนื้อ Texture : คือเป็นเนื้อครีมกึ่งเจล อ่อนโยนละมุน หอมองุ่นเบาๆ ทาลงบนผิวแล้วรู้สึกสดชื่น รีแลกซ์จริงๆค่ะ

แถมหลอดใหญ่ บีบง่ายมากๆ ปาดปุ๊บ ซึมเข้าไปกับผิวเลย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อสัมผัสเค้าดีจริงๆค่ะ ไม่แสบผิวเลย ^^

วิธีการใช้ : สามารถใช้ทุกวันได้เลยค่ะ เพราะเค้าอ่อนโยนมากๆ ไม่ทำร้ายผิว จะใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ปกติมุจังจะทาก่อนออกจากบ้าน หรือ อยู่บ้านก็ทาครีมกันแดดเป็นประจำอยู่แล้ว หรือใครที่มีกิจกรรมกลางแดด สามารถทาได้เลยก่อนออกแดด 15-30 นาทีค่ะ ???

อ่ะ โชว์หน้าสดไปเล้ยยยยย ~ ❤️

ผิวเย็นสบายมากกกกกกกกกกกกก ❤️?

คุ้มมากๆในราคา 429.- ได้ถึง 50 กรัมแนะ ?

สำหรับใครที่สนใจสามารถไปช็อปได้ที่นี่เลยน้าาา :

Shopee, Konvy, Beauticool, All About You, Multy Beauty, Beautrium และ Castle C ค่ะ

หรือเข้าไปส่องดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ก่อน ได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/frudia.thailand Instagram: https://www.instagram.com/frudia.thailand/

ใช้แล้วไม่ผิดหวังจริงๆ รีบไปตำด้วยค่ะสาวๆ ^^ ?⭐️

น่าลองค่า
?⛄☃️?
น่าสนใจ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆค่ะ
May 03, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
น่าลองมากเลย
ขอบคุณค่าาาา