ตกลงเซรั่ม Aura Blue Double Vit C Serum + HYA7
ที่มีส่วนผสมของ
Vitamin E
Aloe vera
Grape vine extract
HYA7 Hyaluronic acid
Double vitamin C
Brightenly
เซรั่มช่วยลดจุดด่างดํา ช่วยให้รอยสิวแลดูจางลง
ผิวกระจ่างใสขึ้น ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ให้ผิวเรียบเนียนขึ้นลดริ้วรอยที่เกิดจากสิว ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ผิวนุ่มอมชมพู ชุ่มชื้น ผิวหน้าเนียนใสเด้งให้ความรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เป็นเซรั่มที่ซึมไวสัมผัสได้ตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ใช้เลย
ผิวหน้าก่อนใช้เซรั่ม Aura Blue
เห็นได้ชัดว่าผิวหน้าเราดูหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ มีรอยดำ รอยเเดง ซึ่งเกิดจากสิว
ผิวหน้าหลังจากใช้ เซรั่ม Aura blue
หลังจากที่ได้ลองใช้เซรั่ม Aura blue มา
ประมาณ 1 สัปดาห์กว่าๆ
หน้าเราดูเนียนใสขึ้นมาก ผิวมีออร่าขึ้นมาก
ผิวเด้งฟูอิ่มน้ำ รอยดำ
รอยเเดงจางลงหน้าดีขึ้นมาก 10/10 ไม่หักเลย
ส่วนตัวเราใช้เซรั่ม Aura blue เเล้วเห็นผลลัพธ์ที่ได้เเล้วชอบมากๆเเถมราคาก็ย่อมเยาจับต้องได้ราคาไม่เเพงเหมือนที่คิดไว้เลย หาซื้อได้ง่ายมากอยากให้ทุกคนลอง
เปิดใจใช้ เเล้วจะรู้ว่าผลลัพธ์ที่ออกมามันต๊าซซซมาก
เซรั่ม Aura blue
ราคา 290 บาท ขนาด 30 ml.
เพจ facebook Aura blue
และตัวเเทนจำหน่ายที่มีบัตร