รีวิวเจลนามิ 3 สูตรสุดปัง! ผิวแบบนี้ใช้แบบไหนดีนะ x earttthquake

สวัสดีค่าทุกคนนนน วันนี้อยู่กับเอิร์ธนะค้าา
แวะมารีวิวครีมซองที่หลายๆคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตาแน่นอน
กับนี่เลยค้าา
??‍♀️✨?

ครีมซองนามิ
โดยวันนี้เอิร์ธจะมารีวิวทั้ง 3 สูตรตัวดังก็คือ
เจลส้ม เจลอโล และ เจลกัญชง
ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
พร้อมฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน
สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

สูตรไหนจะเหมาะกับใครบ้างไปดูกันเลยจ้า

Let’s go!
??

เจลนามิทั้ง 3 สูตรสารสกัดเค้ามาจากธรรมชาติ
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆเลย
?

เนื้อสัมผัสเป็นเจลใสทั้ง 3 สูตร
เนื้อเจลบางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆ
ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
หลังทาจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นทันที
?
มาเริ่มกันที่

เจลส้มนามิ
Nami I’m Fresh
JEJU VITAMIN C BRIGHTENING GEL

เจลวิตามินซีเข้มข้น

ช่วยลดเรือนรอยดำให้ดูจางลง
พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

?✨
สารสกัดจากส้มอุดมไปด้วยวิตามินซี
พร้อมผสานกลูต้า-ไธโอนและวิตามินบี 3
เนื้อสัมผัสเค้าเป็นเจลใสสีส้ม
เนื้อเซรั่มวิตามินซีบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ซึมเข้าผิวทันที กลิ่นหอมส้มอ่อนๆ
หลังทาแล้วผิวชุ่มชื้นทันทีเลยจ้า?

มาต่อกันที่

เจลอโลนามิ
ALOE-LEMON BRIGHTENING GEL

เจลว่านหางจรเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5%
ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ
ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ดูฉ่ำน้ำ
พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่า
เจลอโลนามิเค้าผสานสารสกัดจาก
พร้อมเลมอนเข้มข้น วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน

เนื้อสัมผัสเจลอโลนามิเค้าเป็นเจลใส
กลิ่นว่านหางจรเข้ผสมเลม่อนอ่อนๆ
เนื้อเจลบางเบา ซึมเข้าผิวไวมาก
พร้อมผิวชุ่มชื้นทันทีหลังทา✨

และสุดท้ายกับน้องใหม่ที่กำลังมาแรง

เจลอารมณ์ดี
Nami I’m Fresh
HYA-HEMP SEED OIL BRIGHTENING GEL

เจลสายเขียวไฮยานามิ

ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย
ด้วยสารสกัดน้ำมันเมล็ดกัญชง Hemp Seed Oil
พร้อมผสานไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล
และว่านหางจระเข้สกัดเย็นให้ผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ
อีกทั้งยังมีวิตามินบี 3 ช่วยให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
?✨

เจลสายเขียวไฮยานามิเค้าเป็นลักษณะ
เจลใสสีเขียว กลิ่นหอมอ่อนๆ
เนื้อเจลบางเบา ซึมเข้าผิวไว
กลิ่นและเนื้อสัมผัสให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
ทาไปอารมณ์ดีไปเลยจ้าา

ได้ลองทั้ง 3 สูตรแล้วเอิร์ธสรุปโดยรวมสั้นๆดังนี้จ้า

เจลส้มนามิ?
ช่วยลดเรือนรอยดำให้ดูจางลง

เจลอโลนามิ?
ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ

เจลกัญชง?
ช่วยให้ผิวผ่อนคลายชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ

พิกัดทั้งเจลนามิหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา
ราคาน่ารักมากกก ซองละ 49 บาท
ซองนึงใช้ได้นานมากๆ แถมพกพาสะดวกสุดๆ
ไม่ลองไม่ได้แล้วน้าา
????✨

เป็นยังไงบ้างค้าาสำหรับรีวิวเจลนามิ 3 สูตรตัวดัง
ใครได้ลองแล้วแวะมาพูดคุยกันได้นะค้าา
สำหรับวันนี้เอิร์ธต้องขอตัวลาไปก่อน
เจอกันบทความหน้า
บ้ายบายค้าา
??✨

ว้าวมากเลยค่ะ
4 พ.ค. 2565 เวลา 14:41 น.
น่าใช้ทุกตัวเลย
4 พ.ค. 2565 เวลา 15:21 น.
น่าใช้มากค่ะ
4 พ.ค. 2565 เวลา 15:44 น.
thx
4 พ.ค. 2565 เวลา 17:27 น.
ว้าวๆๆ น่าใช้ทั้งสามสูตรเลยค่า
4 พ.ค. 2565 เวลา 17:28 น.
เจลส้มดีค่ะ
4 พ.ค. 2565 เวลา 19:45 น.
4 พ.ค. 2565 เวลา 21:28 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้ค่ะ
4 พ.ค. 2565 เวลา 21:54 น.
5 พ.ค. 2565 เวลา 9:52 น.
เยิฟ
5 พ.ค. 2565 เวลา 22:21 น.
เจลส้มน่าใช้มากค่ะ ขอบคุณนะคะ
5 พ.ค. 2565 เวลา 23:19 น.
8 พ.ค. 2565 เวลา 18:19 น.
14 พ.ค. 2565 เวลา 0:06 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล