ผิวใส ออร่าพุ่ง ด้วย Aura Blue!!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆสาวก Cosmenet ทุกคน วันนี้กลับมาพบกับส้มอีกแล้ว บอกเลยว่าวันนี้ส้มมีไอเทมเด็ดมาแนะนำเพื่อนๆเหมือนเดิมค่า ต้องขอบอกก่อนเลยว่าไอเทมที่จะมาแนะนำในวันนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาผิว เช่นรอยดำ รอยแดงที่เจ้าสิวตัวร้ายทิ้งไว้ให้เราช้ำใจ เพื่อนๆคนไหนกำลังเผชิญกับปัญหานี้อยู่ บอกเลยว่าส้มหาไอเทมแก้ปัญหานี้มาให้แล้ว

ไอเทมตัวนี้ก็คือ Aura Blue Double Vit C Serum HYA7 นั่นเองค่ะ

ตอนนี้ทุกคนต้องประสบปัญหาเหมือนส้มแน่ๆเลยคือใส่แมสนานๆแล้วสิวขึ้นมาเต็มไปหมด แต่พอเรากำจัดสิวออกไปหมดแล้ว แต่ยังทิ้งรอยดำรอยแดงเป็นที่ระลึกให้เราเจ็บใจเล่น ทำให้ไม่กล้าเปิดหน้าสดโชว์ใครเลย แต่ตอนนี้ส้มหมดห่วงเรื่องนี้แล้วค่ะ เพราะส้มได้มาเจอ Aura Blue Double Vit C Serum HYA7 เพราะเซรั่มตัวนี้ประกอบไปด้วยดับเบิ้ลวิตามินซี Nanotectnology และ Nanoemulsion ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเรามีความชุ่มชื้น เรียบเนียน รวมถึงลดรอยดำรอบแดงที่เกิดจากสิวอีกด้วยค่ะ

เรามาดูเนื้อของเซรั่ม Aura Blue Double Vit C Serum HYA7 ว่าจะดีงามขนาดไหน

เนื้อเซรั่มเขาจะมีสีขาวขุ่นเนื้อเข้มข้นแบบนี้เลยค่ะ แต่เนื้อสัมผัสบางเบา ทาลงบนหน้าแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะไว้บนหน้าเลยค่ะ และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆอีกด้วยค่ะ ทาไปฟินไปเลย และสำหรับคนที่กลัวว่า ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วจะมีอาการแพ้มั้ย บอกเลยว่าความดีงามอีกอย่างของเซรั่มตัวนี้ก็คือ ได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า จะไม่ทำให้เกิดการระคายต่อผิวค่ะ คนผิวแพ้ง่ายสบายใจได้เลยค่ะ

วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่ายเลยค่ะ หลังจากที่เราทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว หยดเซรั่ม Aura Blue 2-3 หยด และเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า หากใครมีปัญหาผิวเป็นรอยดำรอยแดง สามารถย้ำในจุดที่มีปัญหาได้เลยค่ะ

เดี๋ยวส้มจะพลีชีพโดยการให้ดูภาพBefore&After เทียบให้ดูกันเลยค่ะ

ส้มขอบอกเลยว่า เซรั่ม Aura Blue Double Vit C Serum HYA7 เขาดีงามจริงๆค่ะเพื่อนๆ คือผลลัพธ์จากการทดลองใช้มา คือตอบโจทย์ปัญหาผิวของเราได้ดีจริงๆ ไม่ใช่แค่รอยสิวที่เป็นปัญหาจะลดลงอย่างเดียวนะคะ สิ่งที่ประทับใจอีกอย่างนึงคือ ผิวของส้มดูอิ่มฟู และเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ สวยแบบX2กันไปเลยค่า บอบอกเลยว่าใครปัญหาแบบส้ม

ส้มแนะนำมากๆเลยค่ะ

และสำหรับเพื่อนๆคนไหนสนใจ สามารถหาซื้อได้ที่เพจได้เลยค่ะ FB : AuraBlue

รับรองว่าได้ของแท้100%

วันนี้ส้มขอป้ายยาเพื่อนๆเพียงเท่านี้นะคะ หากใครลองใช้แล้ว ก็มาเม้าความดีงามให้ฟังกันได้น้า ถ้ามีไอเทมดีๆแบบนี้อีกส้มจะมาป้ายยาอีกแน่นอน วันนี้ไปก่อนนะคะ บ้ายบายยย

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
thx