ลองแล้วจะหลงรัก Aura Blue Double Vit C Serum HYA7 ไอเท็มเด็ดที่ให้มากกว่าความกระจ่างใส ผิวดีขั้นสุด ผิวสวยแบบx2

สวัสดีค่ะเพื่อนนนนนๆ เนกลับมาแน้ววววว ห่างหายกันไปนานมากกกกๆ คิดถึงทุกคนสุดดดๆ

พอดีก่อนหน้านี้ไปแอบซุ่มใช้เซรั่มตัวนึงมา แล้วรู้สึกว่าผิวดีขึ้นมากๆ วันนี้ก็เลยถือโอกาสหยิบมาบอกต่อเพื่อนๆ กันเลยก็แล้วกันนนนน

นี่เลยยยยย

Aura Blue Double Vit C Serum HYA7 เป็นเซรั่มบำรุงผิว Double Vit C ซึ่งประกอบด้วย Vit C 2 อนุพันธ์ ซึ่งได้ต้นกำเนิดประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้จุดด่างดำจางลง กระตุ้นการสร้าง Collagen ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง แถมยังต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ลงอีกด้วยยย

เอาจริงๆ คือเห็นเป็นกระแสในโซเชียลว่าตัวนี้ใช้ดี แถมช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ เลยลองสั่งมาใช้ดู

Packaging

ตัวบรรจุภัณฑ์มาในรูปแบบขวดสีขาวไข่มุก ดูเรียบง่าย หรูหรา ปริมาณ 30 ml.

พร้อมกับฝาดรอปเปอร์สีขาว และหลอดแก้วปลายแหลมที่ใช้ดูดเนื้อเซรั่มได้อย่างสะดวก

ส่วนเนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาวไข่มุก

เรามาดูส่วนผสมสำคัญของเจ้าตัวนี้กันเลยดีกว่าาา

✨Aloe Vera Water จากประเทศญี่ปุ่น เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน

✨Grape Vine Extract จากประเทศฝรั่งเศส ให้ผิวสวยแลดูอ่อนกว่าวัย จัดการทุกปัญหาที่เกี่ยวกับอายุผิว

✨Brightenyl จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยบำรุงผิวขาวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

จะบอกว่าความเจ๋งของเจ้าตัวนี้ก็คือ ไม่ได้มีดีแค่วิตามินซีอย่างเดียวนะคะ แต่ยังมีส่วนผสมที่สำคัญที่จะช่วยให้คุณมีผิวสวยอย่างแตกต่างซึ่งหาจากไหนไม่ได้เลยเด้ออออ

Texture

เป็นเนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอหนะ

มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แสบระคายเคืองผิว

How to

เนใช้ตัวนี้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนค่ะเป็นประจำทุกวัน

ควบคู่ไปกับใช้สกินแคร์ตัวอื่นๆร่วมด้วยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ทันที

บอกเลยว่า จุดเด่น ของเจ้าตัวนี้ คือ เนื้อเซรั่มซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ผิวนุ่มฉ่ำเด้งขึ้นทันทีหลังใช้ รู้สึกเหมือนได้เติมน้ำให้ผิว

Result

หลังจากเนได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้ว รู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวไม่สม่ำเสมอได้ดีระดับนึงเลยยย จุดด่างดำต่างๆ ลดลง

? สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ง่ายๆได้เลยทางแฟนเพจ AuraBlue

หรือ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเลยน้าาาา ?

ปริมาณ 30 ml. ราคา 290 บาทค้าบบบ ?

สำหรับวันนี้ขอตัวลากันไปก่อน ไว้คราวหน้าถ้าเนมีไอเท็มเด็ดอะไรอีก จะมาอัพเดตให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกนะคะ ฝากติดตามกันด้วยน้าาา ขอบคุณค่าาาา

?

Thx
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
May 05, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
Thank
ขอบคุณ​ค่ะ​