ตกลงสวัสดีค่ะ ชาวคอสเม่ ทุกคน ?
รอบนี้เค้าแอบมาบอกต่อเซรั่มตัวหนึ่งที่เค้าใช้แล้วคือดีมาก บอกเลยว่าสวยแล้วสวยอีก หลังจากสิวบุกหนักๆ รอยแผลต่างๆ รอยดำรอยแดงจากการกดสิวแงะสิว แถมมันไม่หายด้วยค่ะ
หลังจากใช้น้องตัวนี้มันจางลงเยอะมากๆ
น้องตัวนี้เลยค่ะ
Aura Blue Double Vitamin C Serum Hya
Double Vitamin C มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระดีกว่า Vitamin C ทั่วไปถึง 4 เท่า
และยังช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน Kojic Acid ถึง 60 เท่า
ส่วนผสมต่างๆจากธรรมชาติ
ความเจ๋งของเซรั่มขวดนี้ ไม่ได้มีดีแค่วิตามินซีเพียงเท่านั้น แต่ยังมีส่วนผสมที่สำคัญที่จะช่วยให้คุณมีผิวสวยอย่างแตกต่าง ซึ่งหาจากไหนไม่ได้อีก
Aloe Vera Water
เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน
Grape Vine Extract
ช่วยให้ผิวสวยแลดูอ่อนกว่าวัย
Brightenyl
ช่วยบำรุงผิวขาวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
เนื้อสัมผัสของเซรั่มวิตซี ไฮยา
เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวทันทีหลังทา เค้าใช้ทาก่อนแต่งหน้าในตอนเช้า และ ทาก่อนนอนหลังล้างหน้าเสร็จ
เซรั่ม Aura Blue ตัวนี้ช่วยในเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ช่วยให้ผิวกระชับและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ และที่สำคัญคือช่วยให้ผิวกระจ่างใสแบบธรรมชาติ
บอกเลยว่าเหมาะกับสาวๆทุกสภาพผิว โดยเฉพาะ ผู้ที่มีรอยดำรอยแดงต่างๆ จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ตัวนี้คือจบสุดๆเลยค่ะ ที่สำคัญผ่านการทดสอบจากทางคลินิกแพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะ ส่วนตัวคือหลงรักมากๆเลยค่ะ ผิวสวยมากตอนนี้ปลื้มสุดเลย
พิกัด : FB. Aura Blue และตัวแทนจำหน่าย
ไปตำกันได้เลยงับ