ตกลงและนี่คือไอเทมเด็ดที่ฝนจะมาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักกัน Somsai nature Vitamin liquid soap สบู่เหลวกลิ่นน้องส้มที่มาในรูปแบบน้ำและเห็นขวดส้มๆแบบนี้แน่นอนว่ากลิ่นของน้องคนนี้ โคตรจะส้ม...แบบส้มมากๆ เลยค่ะใครที่ชอบกลิ่นส้มรับรองตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน
อย่างที่สาวๆรู้ๆกันอยู่ว่าคุณสมบัติของน้องส้มเมื่อสัมผัสที่ผิวแล้วแน่นอนว่า ความกระจ่างใสมาอันดับหนึ่งแน่นอน แต่!!! ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องความกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยเรื่อง ลดสาเหตุของการเกิดสิว , ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าของเราอีกด้วย!!!
ใครที่กังวลว่าผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางใช้ได้มั้ย???....ใช้ได้แน่นอนคระเพราะว่าน้องส้มใสของเราเกิดมาเพื่อรับใช้ทุกสภาพผิวอยู่แล้ว และที่ฝนชอบมากที่สุดก็คือใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ไม่คันหน้า จะถูหน้าถูตัวก็ได้ แถมอีกอย่างน้องส้มใสตัวนี้มีสารสกัดจากมัลติวิตามิน ร่เป็นประโยชน์ต่อผิวไปอีกจ้า!!!
สาวๆคนไหนที่อยากมีผิวใสสามารถไปสั่งซื้อได้เลยนะคะที่ Facebook Page : https://www.facebook.com/SOMSAI.2009/
ขอรับรองครั้งสุดท้ายว่า ใช้ดีมากก ค่ะสาวๆ