หยุดสิวบุกด้วยส้มใสใช้แล้วปัง!!!

สวัสดีสาวๆทุกคนนะคะ หน้าร้อนแบบนี้ฝนเชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหาเกี่ยวกับสภาพหน้าผมก็เยอะอยู่ไม่ใช่น้อยยิ่งหน้าร้อนมากเท่าไหร่สิ่งที่ฝนเจอปัญหาเยอะมากที่สุดก็คือเรื่องของน้องสิวค่ะ น้องสิวคือบุกมาเยอะเหลือเกินแต่ฝนเองก็ได้เปิดเจอไอเทมตัวนึงที่พอได้ลองใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าดีขึ้นค่ะ ใครที่สิวบุกแบบฝนห้ามพลาดเลยนะคะเพราะวันนี้ฝนมีไอเทมเด็ดๆจะมาแชร์ให้สาวๆทราบกัน

และนี่คือไอเทมเด็ดที่ฝนจะมาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักกัน Somsai nature Vitamin liquid soap สบู่เหลวกลิ่นน้องส้มที่มาในรูปแบบน้ำและเห็นขวดส้มๆแบบนี้แน่นอนว่ากลิ่นของน้องคนนี้ โคตรจะส้ม...แบบส้มมากๆ เลยค่ะใครที่ชอบกลิ่นส้มรับรองตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน

อย่างที่สาวๆรู้ๆกันอยู่ว่าคุณสมบัติของน้องส้มเมื่อสัมผัสที่ผิวแล้วแน่นอนว่า ความกระจ่างใสมาอันดับหนึ่งแน่นอน แต่!!! ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องความกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยเรื่อง ลดสาเหตุของการเกิดสิว , ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าของเราอีกด้วย!!!

ใครที่กังวลว่าผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางใช้ได้มั้ย???....ใช้ได้แน่นอนคระเพราะว่าน้องส้มใสของเราเกิดมาเพื่อรับใช้ทุกสภาพผิวอยู่แล้ว และที่ฝนชอบมากที่สุดก็คือใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ไม่คันหน้า จะถูหน้าถูตัวก็ได้ แถมอีกอย่างน้องส้มใสตัวนี้มีสารสกัดจากมัลติวิตามิน ร่เป็นประโยชน์ต่อผิวไปอีกจ้า!!!

สาวๆคนไหนที่อยากมีผิวใสสามารถไปสั่งซื้อได้เลยนะคะที่ Facebook Page : https://www.facebook.com/SOMSAI.2009/

ขอรับรองครั้งสุดท้ายว่า ใช้ดีมากก ค่ะสาวๆ

ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
น่าลอง​ๆ
ใช้ดีจริงๆ ค่ะ
เป็นสิวต้องลอง
น่าสนใจ
คนรีวิวตลอดเลยยย น่าลอง
May 07, 2022
??????????
May 07, 2022
ไม่เห็นส้มใสนานแล้ว .. น่าใช้ค่ะ
น่าลองค่า
May 08, 2022