รีวิวเซรั่มจบทุกจุดจาก พอนด์ส ผิวเกาหลี โกลว์ใสไร้รอยใน 7 วัน??

ฮัลโหลลลว พส. กลับมาแล้วค่า ...

วันนี้ที่กลับมาเพราะ มีของดีของเด็ดมาแชร์ให้พส.อีกแล้วววว

เริ่มก่อนเลยว่า นี่เป็นคนมีสิวมาตลอด สิวประปรายตามกรอบหน้า ไม่ว่าจะเป็นสิวผด หรืออุดตัน แถมทิ้งรอยด่างดำไว้เยอะมากกก.... เรื่องรอยดำนี้ ยังไม่เคยใช้อะไรช่วยแบบจริงจังสักทีนึงเลยย

และปกติเป็นคนชอบลองครีมซองใน 7-11 อยู่แล้ว และเห็นเจ้าตัว POND'S 3D GLOW POWER SERUM เขาบอกมาว่า จุดด่างดำเห็นผลภายใน 7 วัน นอกจากจะเห็นผลไวแล้ว ยังมี 3 ส่วนผสมที่สำคัญมาก คือ กลูต้าบูสซี ซึ่งเหนือกว่าวิตามินซีถึง 15 เท่า วิตามินบี 3 และ 3D ไฮยารูลอน ที่ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นขั้นสุดด เป็นเซรั่มจบทุกจุดในซองเดียวเลยก็ว่าได้ ชอบเนื้อสัมผัมเขามากค่ะ เพราะเป็นเซรั่มเนื้อเบาสบาย ซึมเข้าผิวไวสุดๆ เนี้ยๆ ตัวนี้เลยยย ตามรูปข้างล่างนี้น้า

------ เนื้อเซรั่ม ซึมไวเข้าสู่ผิวดีมากๆเลยค่ะ -------

และหลังจากที่พลอยได้ทดลองใช้ ครบทั้ง 7 วันแล้ว

พลอยก็จะเอารูป Before and after มาให้ดูกันอีกเหมือนเคยนะคะ

ทาด๊า นี่แน่ะ แอบพลีชีพให้เห็นละ คืออย่างที่พลอยเกริ่นมาเนอะ คือสภาพผิวหน้าพลอยมีสิวประปราย และรอยสิว จุดด่างดำค่อนข้างเยอะ พลอยใช้ตัวนี้แล้ว สิ่งแรกเลยคือ มันคลายความกังวลที่เรามีต่อครีมลดรอยดำต่างๆคือ พลอยใช้แล้วไม่แพ้เลยค่ะ ถึงมันจะมีความหอมอ่อนๆ แต่ใช้แล้วไม่แพ้เลย ดีใจมากกก ><

อย่างที่สองคือ มันช่วยให้รอยสิวพลอยจางลงจริงๆค่ะ แบบดีขึ้น แบบเห็นผลจริงๆ ตามที่เค้าบอกเลย และพอใช้ไปเรื่อยๆ มันช่วยให้ทั้งหน้าพลอยกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ ชอบตรงนี้สุดด อิอิ ใช้แล้วหน้าไม่แพ้ รอยสิวจางลง แถมหน้าชุ่มชื้นมากก แบบเป็นเซรั่มที่จบครบทุกจุด ทุกปัญหาจริงๆ พลอยใช้ต่อแน่นอนค่ะ

พลอยแนะนำมากๆนะ เพราะอะไรรู้ไหม ผิวของพลอยแพ้ง่ายมากๆ กว่าจะเจออะไรที่มันลงตัว มันเข้ากับสภาพผิวหน้าของเรา หน้าก็เกือบเยินไปหมดแล้ว แต่ดีที่พลอยเจอตัวนี้มันช่วยกู้หน้าของพลอยได้จริงๆค่ะ

หาซื้อง่ายมาก ที่ 7-11 ราคาถูกมาก แค่ซองละ 29 บาทเอง คุ้มสุดๆเลยค่า

วันนี้ก็จบแล้ววเนอะ หากเพื่อนๆคนไหน ได้มาดูรีวิวของพลอยตัวนี้ ไปลองใช้ตามกันน้า

น่าสนใจ
May 06, 2022
น่าลอง

❤️❤️
ราคาน่ารัก
May 07, 2022
??????????
น่าลองค่า

May 11, 2022