ผิวเด้งฟูด้วยวานิก้าเซรั่ม เซรั่มปลุกผิวสวย Wanika Ultra White & Moist Serum

วันนี้มีเซรั่มหน้าฟู ใช้แล้วดีเลยมาบอกต่อกัน.. ><

เราใช้มาได้ 2 สัปดาห์แล้ว happy มากก หน้าฟู ชุ่มชื้นดีมากก…

เอาเป็นว่าไปรู้จักกับน้องเขาเลยดีกว่า

Wanika Ultra White & Moist Serum วานิก้าเซรั่มปลุกผิวสวย ราคา 490 บาท

น้องเขาเป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ช่วยให้หน้าอิ่มฟู กระจ่างใสขึ้น ส่วนใครที่มีปัญหาสิวก็สามารถใช้ได้ เพราะเซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยคุมมัน ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน และยังเกิดมาเพื่อลดฝ้า กระ รอยดำ รอยสิวโดยเฉพาะ

สารสกัดสำคัญ ได้แก่

Nio-Oxy สารสกัดจาก Mulberry จากประเทศอิตาลี ช่วยลดรอยดำ ฝ้า และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

Hyaluronic Acid จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเติมผิวให้อิ่มน้ำ ริ้วรอยตื้นขึ้น

Niacinamide PC (วิตามินบี3) จากสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยเร่งผิวให้กระจ่างใส และลดรอยสิว

Xไม่มีแอลกอฮอล์ ปรอท สีสังเคราะห์ น้ำหอม ซึ่งไม่ทำให้หน้าระคายเคือง

ด้านเนื้อเซรั่ม เป็นเซรั่มใสๆ ไม่มีสี เนื้อสัมผัสเข้มข้น แต่ทาบนหน้าแล้วไม่หนักหน้าเลยย พอซึมลงผิวก็ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า

ส่วนตัวใช้แล้วชอบมากๆ เลย เป็นเซรั่มที่ใช้ก่อนแต่งหน้าแล้วเหมาะมาก เพราะช่วยให้หน้าดูอิ่มฟู แต่ไม่ทิ้งความมัน แถมไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน แต่งหน้าต่อแล้วติดดีมากกก แล้วพอใช้มา 2 สัปดาห์ก็รู้สึกว่าหน้าเราดูใสขึ้นมากเลย.. ถูกใจมากๆ ^^

พบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ ขอบคุณค่า…

ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
7 พ.ค. 2565 เวลา 21:46 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
7 พ.ค. 2565 เวลา 21:48 น.
7 พ.ค. 2565 เวลา 22:01 น.
7 พ.ค. 2565 เวลา 22:25 น.
7 พ.ค. 2565 เวลา 23:52 น.
7 พ.ค. 2565 เวลา 23:58 น.
8 พ.ค. 2565 เวลา 0:06 น.
น่าสนใจ
8 พ.ค. 2565 เวลา 0:27 น.
8 พ.ค. 2565 เวลา 4:20 น.
8 พ.ค. 2565 เวลา 5:57 น.
??????????
8 พ.ค. 2565 เวลา 11:07 น.
น่าลองครับ
8 พ.ค. 2565 เวลา 14:35 น.
8 พ.ค. 2565 เวลา 14:41 น.
Good
11 พ.ค. 2565 เวลา 17:55 น.

12 พ.ค. 2565 เวลา 0:58 น.
12 พ.ค. 2565 เวลา 12:04 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล