ตกลงเราใช้มาได้ 2 สัปดาห์แล้ว happy มากก หน้าฟู ชุ่มชื้นดีมากก…
เอาเป็นว่าไปรู้จักกับน้องเขาเลยดีกว่า
Wanika Ultra White & Moist Serum วานิก้าเซรั่มปลุกผิวสวย ราคา 490 บาท
น้องเขาเป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ช่วยให้หน้าอิ่มฟู กระจ่างใสขึ้น ส่วนใครที่มีปัญหาสิวก็สามารถใช้ได้ เพราะเซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยคุมมัน ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน และยังเกิดมาเพื่อลดฝ้า กระ รอยดำ รอยสิวโดยเฉพาะ
สารสกัดสำคัญ ได้แก่
Nio-Oxy สารสกัดจาก Mulberry จากประเทศอิตาลี ช่วยลดรอยดำ ฝ้า และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
Hyaluronic Acid จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเติมผิวให้อิ่มน้ำ ริ้วรอยตื้นขึ้น
Niacinamide PC (วิตามินบี3) จากสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยเร่งผิวให้กระจ่างใส และลดรอยสิว
Xไม่มีแอลกอฮอล์ ปรอท สีสังเคราะห์ น้ำหอม ซึ่งไม่ทำให้หน้าระคายเคือง
ด้านเนื้อเซรั่ม เป็นเซรั่มใสๆ ไม่มีสี เนื้อสัมผัสเข้มข้น แต่ทาบนหน้าแล้วไม่หนักหน้าเลยย พอซึมลงผิวก็ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า
ส่วนตัวใช้แล้วชอบมากๆ เลย เป็นเซรั่มที่ใช้ก่อนแต่งหน้าแล้วเหมาะมาก เพราะช่วยให้หน้าดูอิ่มฟู แต่ไม่ทิ้งความมัน แถมไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน แต่งหน้าต่อแล้วติดดีมากกก แล้วพอใช้มา 2 สัปดาห์ก็รู้สึกว่าหน้าเราดูใสขึ้นมากเลย.. ถูกใจมากๆ ^^
พบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ ขอบคุณค่า…