ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

ปังหรือโป๊ะ รีวิว Pond’s 3D Glow เซรั่มจบทุกจุด ใน 7 วัน !!

ไหน ใครมีปัญหาจุดด่างดำกวนใจบนใบหน้าบ้างเอ่ย !?

เดียร์เป็นคนนึงที่มีปัญหากระ ฝ้าแดดตั้งเเต่เด็ก

เพราะชอบวิ่งเล่นตากแดด ออกแดดไม่เคยเซฟหน้าตัวเองเลย

แถมพอโตมาก็ยังเเพ้สเตรียรอย ต้องรักษากดสิว

จนหน้าทิ้งรอยดำเต็มไปหมด และเป็นจุดดำที่ฝังลึกด้วยค่ะ

???

และพอได้เซรั่มแบบซองตัวนี้จากเซเว่นมา ปัญหาจุดบนหน้า

รอยดำต่างๆ ก็จางลงแบบเห็นได้ชัดเลยใน 7 วัน !!

ซึ่งเดียร์คาดหวังเรื่องรอยสิวรอยดำต่างๆ โดยเฉพาะเลยค่ะ

และไอเท็มนั้นก็คือ

Pond’s 3D Glow Serum

เป็นเซรั่มที่เคลียร์ทุกปัญหาจุด ด้วย 3 สุดยอดส่วนผสมจาก

กลูต้าบูส-ซี เหนือกว่าวิตามินชี 15 เท่า

วิตามินบี 3

3D ไฮยารูลอน

Texture ::

เนื้อเซรั่มขาวใส ไม่ไหล ไม่เหนอะ เกลี่ยง่าย และซึมไวมากๆ

และมีกลิ่มหอมอ่อนๆ แบบสไตล์ Pond’s เลยค่ะ

หลังใช้เซรั่ม 7 วัน สังเกตุเห็นได้ว่ารอยดำจากสิว

รอยใหม่ๆ ลดลงไปจากเดิมจริงๆ ค่ะ

ส่วนพวกกระฝ้า คิดว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่องก็จะจางลง

ส่วนตัวชอบมากและพอใจกับผลลัพธ์สุดๆ

สมเป็นเซรั่มจบทุกจุดของจริงเลยค่ะ

??

เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่คุ้มค่ากับการโดนมากค่ะ

เพราะราคาน่ารักมาก แค่ซองละ 29 บาทเท่านั้น !!

1 ซองใช้ได้นานด้วยค่ะ อีกอย่างคือหาซื้อง่ายมาก เดินเข้า 7-11 ก็เจอเลย

~?เลิฟ ?~

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ขอบคุณครับ
น่าสนใจ
ชอบคุณรีวิวนะคะ
May 10, 2022
น่าใช้มากค่ะ
May 10, 2022

May 11, 2022
May 14, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล