โทนอัพผิวเนียนโกลว์เกาหลี พร้อมกันแดดด้วย Pond’s HYA Milk EE Cream

สวัสดีครับวันนี้ผมจะมารีวิวไอเทมจาก Pond’s ที่หาซื้อได้ในเซเว่น

นั่นก็คือ

POND’S HYA Milk EE Cream

ราคาซองละ 25 บาท

ปริมาณ 7g.

แล้ว EE Cream คืออะไรอ้ะ?

EE Cream (Extra Enrichment Cream)

เป็นครีมที่ผสมผสานสารบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวพร้อมทั้งให้การปกปิดเบลอผิวไปด้วยในตัวเดียวนั่นเองแต่มีความบางเบาไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวนั่นเองครับ

คำเคลม

ปรับผิวดูกระจ่างใสขึ้นในทันที

ปกปิดจุดด่างดำและเบลอรูขุมขนทันที

เติมและกักเก็บความชุ่มชื่น

มีสารกันแดด SPF30PA

Ingredient

Vitamin B3 บริสุทธิ์ ช่วยเบลอรูขุมขน ผิวเรียบเนียน

Hya Milk Serum ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

Gluta Boost x10 ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ช่วยเบลอจุดด่างดำ

Texture

เนื้อ EE ครีมเป็นสีนู้ดเบจอ่อนๆ เกลี่ยง่ายบางเบาเหมือนโลชั่น

มีกลิ่นนมๆวานิลลาๆ

เมื่อเกลี่ยแล้วจะปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นหนึ่งสเต็ปอย่างเป็นธรรมชาติ

และจะมีความโกลว์เป็นประกายโดยที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Application

ทาเป็นลำดับสุดท้ายหลังสกินแคร์ เกลี่ยด้วยมือได้ง่ายๆ ซึมเข้าผิวไว โดยไม่ทิ้งคราบ

ด้วยความที่มีสารกันแดดอยู่ที่ SPF 30 PA

ผมสามารถทา Pond’s HYA Milk EE Cream ในวันสบายๆได้เลย

ช่วยให้ประหยัดเวลาแต่งหน้าขึ้น

หรือวันไหนที่ไม่ต้องออกจากบ้านไม่เจอแสงแดดหนัก ก็หยิบมาทาได้ชิลๆเลยครับ

จะเห็นได้ว่าพอทาแล้วผิวดูเนียนขึ้น ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น โกลว์สไตล์เกาหลีเกาใจ

โดยที่ไม่ได้ฉ่ำวาวจนดูมันเกินไป หรือรู้สึกเหนียวหนักผิวเลย

ซึ่งผมว่าเหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเรามากครับ

และเหมาะกับทุกสีผิวด้วย ทาแล้วไม่ลอย ไม่วอก ไม่เทา

สำหรับใครที่ชอบฟีลใสๆปรับผิวให้ดูดีขึ้นแต่ไม่ดูแต่งหน้า

ผมว่า POND’S HYA Milk EE Cream ตัวนี้ตอบโจทย์ครับ

ทาเสร็จเติมคิ้วหน่อยทาลิปมันอีกนิดคอนซีลเลอร์ใต้ตาแพนด้าบางๆ จบ

แค่นี้ก็ช่วยให้หน้าดูกระจ่างใส เบาๆแบบไม่มากขั้นตอนด้วย ประหยัดเวลาไปเยอะเลย

เพื่อนๆคนไหนที่สนใจ สามารถหาซื้อกันได้ที่เซเว่นทุกสาขาครับ

หรือถ้าช่วงนี้ใครไม่สะดวกออกไปซื้อที่หน้าร้าน

ก็สามารถสั่งเซเว่น delivery หรือซื้อผ่าน Lazada: Ponds Official Store

ให้มาส่งที่บ้านได้เช่นกันครับ

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์นะครับ

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้า

xoxo