ตกลงตัวนี้เป็นเซรั่มแตงโม วิตซี ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวดูอ่อนเยาว์ และกระชับขึ้น ซึ่งพออ่านสรรพคุณและผลลัพธ์ที่จะได้ยิ่งน่าใช้เข้าไปใหญ่ มาค่ะทุกคน เดี๋ยวเราจะรีวิว แบบละเอียดให้ทุกคนรู้กันไปเลย เริ่ม!
เซรั่มแตงโมวิตซีตัวนี้ มีสารสกัดจาก
Watermelon : ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว
Vitamin C : ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
Pomegranate : ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย เผยผิวดูอ่อนเยาว์
Collagen : ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ผิวดูกระชับ
เนื้อสัมผัส
เป็นเนื้อเซรั่ม มีสีขุ่น ไม่เหนียวแหนะหนะ ซึมง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาบนหน้าแล้วรู้สึกสบายผิว
ผิวหน้าก่อนใช้เซรั่มแตงโมวิตซี
ผิวหน้าเราก่อนใช้จะมีพวกรอยสิวต่างๆ หน้าไม่ค่อยเนียน จับแล้วผิวไม่ค่อยนุ่มลื่นเลย แถมใต้ตายังคล้ำสุดๆ
ผิวหน้าหลังใช้เซรั่มแตงโมวิตซี
หลังใช้คือหน้าใสมากกก ฉ่ำ อิ่มน้ำ ไร้รอยสิว ดือมิไหววว ขาวใสเหมือนใช้แอปเลยค่า แบบใสเด้งไกลไปจักรวาล
ความรู้สึกหลังใช้
เราทาเป็นประจำ เช้า-เย็น ทาตั้งแต่หน้า มาจนถึงลำคอ หลังใช้มาสักพักเรารู้สึกว่าหน้าเนียนนุ่มขึ้นมากก มีความขาวกระจ่างใส จุดด่างดำจากสิว รอยสิวต่างๆจางไวมากกก แถมผิวยังดูชุ่มชื้น มีความอิ่มฟูมากขึ้น ชอบมากๆเลยค่าทุกคน ยิ่งถ้าวันไหนง่วงนอนมากๆ โบกไปเลยตัวเดียวก็เอาอยู่แล้ว ตื่นเช้ามากคือรู้เรื่อง
ใครที่มีปัญหาต่างๆแบบที่เราเป็น หรืออยากลองสกิลแคร์ใหม่ๆเราแนะนำเลยค่ะ แซรั่มแตงโมวิตซีตัวนี้ช่วยได้หลายเรื่องมากก ราคาก็น่ารัก ค่า 39 บาทเอง คุณภาพเกินเรื่องไปอี๊กกก แถมหาซื้อก็ง่ายค่ะทุกคน
มีจำหน่ายที่
7-11
FB sistarbeautyskin
Line @sistarbeautyskin
www.sistarbeautyskin.com
อยากมีหน้าสวยใส ไร้รอยแถมเนียนนุ่ม ต้องรีบไปลองแล้วนะค้า