ใส่สั้นแค่ไหนก็มั่นใจเพราะใช้ REFRE8H ดูแลจุดซ่อนเร้น

สวัสดีค่าา หน้าร้อนแบบนี้ก็ต้องเพิ่มการดูแลไปอีกสเต็ปอะเนอะ เพราะไม่อยากให้กลิ่นมารบกวนการใช้ชีวิต แต่!! จะดูแลจุดซ่อนเร้นอย่างเดียวก็ธรรมดาไป อยากให้รู้จักกับ REFRE8H รีเฟรชชิ่งเจล อินทิเมด คลีนเซอร์ (8 มินิทเฟรช) สาววดูโปรโมชั่นน้องนางนะ ซื้อขวดใหญ่ ฟรีไซส์มินิสำหรับทดลองใช้8วัน ใน8วันใช้แล้วไม่พอใจยินดีคืนเงิน!! ยังไงหละแซ่บมั้ย อะมาดูเลยหน้าตาเป็นไงบ้าง

แพ็คเกจดือออมิไหว แล้วคุณครับมีแถมไซส์ทดลองมาจริงนะพร้อมใบที่ให้เขียนเคลมเลยอะ ขอบอกว่าได้ใจไปเลยจริง ๆ สิ่งแรกที่เปิดกล่องมาแล้วประทับใจเลยอะ การจัดวางแบบดีมากอะแล้วมีถุงผ้ามีการ์ดอะไรใส่มาด้วยชอบความใส่ใจนี้ ละกลิ่นน้องหอมทะลุแพ็คเกจออกมาเลย

ได้มาวันแรกก็เอาคุณน้องไปวางในห้องน้ำเลยจ้า ใช้เลยไม่ได้เห่อนะแต่กลิ่นแบบเย้ายวนจริง ๆ ละดูสิน้องหรูหราไม่ไหวนะ

น้องเป็นเจลทำความสะอาด น้องมีค่า pH3.8 บลาล๊านซ์จุดซ่อนเร้น เป็นค่าที่เหมาะกับจุดซ่อนเร้นผู้หญิงที่สุด และยังอ่อนโยนมาก ๆ ด้วยส่วนผสม 8 ชนิดจากธรรมชาติด้วยกัน คือ ดอกคาโมมายล์, กรดแลคติกจากหัวไชเท้า, ใบชา, สารสกัดจากยีสต์, โยเกิร์ต, Beta Glucan, ต้นคาวทอง และ ว่านหางจระเข้ ที่ช่วยปรับสมดุลความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติ ลดการระคายเคือง การอักเสบ ลดกลิ่น ทั้งยังบำรุงให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่นอีกด้วย

วิธีการใช้ คือ กดRefreshing Gel 1-2 ปั๊ม ถูให้เกิดฟอง(ฟองนุ่มมากกก) ล้างภายนอกจุดซ่อนเร้น เพื่อความสะอาดยิ่งขึ้นทิ้งไว้ 30 วินาที ใช้ได้ทุกวัน ตอนอาบน้ำเลย ละจะบอกว่าน้องอ่อนโยนมากสามารถใช้ที่มีช่วงประจำเดือน และหลังมีเพศสัมพันธ์ได้เลย

อะถามว่าทำไมถึงใช้ ล้างน้ำเปล่าไม่ได้หรอ ส่วนตัวเลยอะส้มมีปัญหาเรื่องตกขาว ไม่ว่าจากอาหาร กิจวัตรประจำวัน ใด ๆ ก็ตามอะมันทำให้ไม่มั่นใจ ไม่กล้าใสขาสั้น หรือ กระโปรงเลยแม่ ละยิ่งหน้าร้อนอะเหงื่อออกหนักมาก ไม่มั่นใจกว่าเดิมอีก

หลังใช้เลยคือ อมกกกก น้องหอมมาก มีรีเช็คเบา ๆ ด้วยนะว่ากลิ่นติดกกน.มั้ย55555 ก็คือหอมติดเลย แต่ๆๆ น้องไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมเลย อะซิลิโคน พาราเบน EDTA สบู่ สารลดแรงตึงผิวปิโตรเคมี สารเคมีตกค้างก็ไม่มี พอใช้ไปได้อาทิตย์ก็คือซ่าได้ละค่ะ ใส่สั้นเสมอหูไปเลยจ้าา มั่นใจสุดอะเพราะกลิ่นดี ไม่มีฟิวแบบโอ๊ยคัน โอ๊ยเหงื่ออะไรเลย หลังใช้คือมันแบบเบาสบายน้องอะแม่

ใช่ค่ะ ใต้ความกำลังจะมีทริป พกไปด้วยเลยสิคะ ดูดู๊วว ขนาดตัวทดลองยังฮะรูฮะราเลยอะ พกไปใช้แบบไม่ต้องเขินเลย ใครจะไปรับว่าน้องคือที่เจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรอ่อนโยนอะเนอะ

? 220 มล. 880 บาท

? Refre8h.co , Line : @refre8h , Lazada : refre8h

น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้ค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
ขอบคุณ​ค่ะ​
May 11, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ขอบคุณครับ