หน้าใส ริ้วรอยตื้นขึ้น ??

สวัสดีทุกคนกลับมาพบกันอีกแล้วนะจ้าาา รอบนี้ตามรอยTikTok ไปพักที่กาญจนบุรี ? เห็นรีวิวเยอะม๊าก บรรยากาศคือฟินสุด!!! แต่!! ?แดดแรงม๊ากจ้า ? ผิวหน้าถ้าดูแลไม่ดี ทั้งริ้วรอย และ ตีนกา? ถามหาแน่นวลลล?? แดดแรงแบบนี้ก็ไม่ลืมที่จะพกกันแดดมาอยู่แล้วจ้า ส่วนครีมวันนี้น้ำพกมาเป็นเซ็ตเลยค่ะ จะเป็นตัวไหนไปไม่ได้นั่นก็คือ เซ็ตหน้ากระชับเนียนใส ของแบรนด์ สรียา นั่นเอง ??

เซ็ตนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ตัวไปดูหน้าตากันจ้า???‍♀️

เรามาดูที่สรรพคุณและส่วนผสมกันค่ะ?☘️?

หลังจากคลีนหน้าเสร็จ ขั้นตอนแรกเลยเราจะลง สรียา Anti-Aging Serum ค่ะ ?

จะมีสารสกัดหลักๆ?อย่างเช่นสารสกัดจากสาหร่ายแดงที่มีแอสตาแซนทิน ช่วยเรื่องลดริ้วรอย สารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากโสม และสารสกัดอีกหลายชนิดเลยค่ะ ที่ช่วยยกกระชับผิวหน้าและลดริ้วรอยค่ะ

เนื้อเซรั่มใสๆ เกลี่ยง่าย ? เซรั่มตัวนี้เขาก็จะช่วยให้หน้ากระชับเรียบเนียน และช่วยเติมผิวที่มีร่องลึกและริ้วรอยให้ตื้นขึ้นค่ะ ?

วิธีใช้ ทาตอนเช้า - ก่อนนอน ? ลืมบอกไปเค้าเปลี่ยน package ใหม่นะ ขวดนี้คือเปิดใช้งานง่ายมากจ้า

มาที่ขั้นตอนที่ 2 ตัวนี้จะเป็นครีม สรียา Anti-Wrinkle Whitening Cream ?

ตัวนี้เขาจะช่วยเรื่องยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ช่วยทำให้ผิวหน้าแข็งแรง ? ส่วนสารสกัดที่มีอยู่ในครีมตัวนี้เช่น ชะเอมเทศ หม่อน วิตามินบB5 สคิวลาเลีย และสารสกัดอีกหลากหลายชนิดที่ดีต่อสุขภาพผิวหน้าค่ะ ? และครีมตัวนี้เค้าช่วยให้ผิวกระจ่างใสจ้า ?

เนื้อครีมเกลี่ยง่ายซึมเข้าสู่ผิวได้ดีและไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ ?

วิธีใช้ ทาตอนเช้า - ก่อนนอน ? ตัวนี้ก็เป็นแพ็คเกจใหม่เหมือนกันนะคะเปิดใช้งานได้ง่ายมากแล้วก็ไม่หกเลอะเถอะ พกพาง่ายจ้า

และขั้นตอนสุดท้าย สรียา Anti-Aging And Repairing Eye Cream ค่ะ? ตัวนี้เรียกได้ว่าช่วยทำให้ใต้ตา ไร้ริ้วรอย

จริงๆน้ำชอบตัวนี้มากเลยนะ ชอบตรงที่หัวหลอดเป็นเหล็กแล้วนวดใต้ตาคือยิ่งเอาหลอดนี้ไปแช่ตู้เย็นยิ่งสดชื่นมาก!!! ??

Repairing Eye Cream ตัวนี้ มีสารสกัดจากนีโอเคอมิว ช่วยลดริ้วรอยใต้ตา และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับ และยืดหยุ่น มากขึ้น และยังช่วยให้ความลึกของริ้วรอยลดลงค่ะ?☀️ และนอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากชะเอมเทศ สารสกัดจากพุทรา สารสกัดสคิวลาเลีย และสารสกัดอีกหลากหลายชนิดที่ช่วย ให้ใต้ตา และ ร่องแก้มตื่นขึ้นค่ะ

วิธีใช้คือง่ายมากๆเลย น้ำจะใช้ ลงที่ใต้ตา และ ร่องแก้มค่ะ ใช้ทุกเช้า และ ก่อนอน ?

นี่ล่ะค่ะเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าของน้ำ??ให้กระจ่างใสเรียบเนียน ? ยิ่งอายุมากขึ้นก็ต้องยิ่งดูแลผิวหน้าให้ดีค่ะ ? ก็จบแล้วนะคะสำหรับวันนี้ไว้รอดูกันครั้งหน้าว่าน้ำมีอะไรมา เล่าสู่กันอ่าน วันนี้ไปแล้ว ??

?น้ำจะใส่พิกัด และ ช่องทางไว้ให้จ้า?

Facebook Fanpage

เวปไซต์

ลาซาด้า

ช้อปปี้

ไลน์มายช้อป

สวัสดีค่ะ

?Namtarn LuxuryGN?

10 พ.ค. 2565 เวลา 14:26 น.
น่าลองมากเลยค่า
10 พ.ค. 2565 เวลา 14:31 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
10 พ.ค. 2565 เวลา 17:34 น.
น่าลองค่า
10 พ.ค. 2565 เวลา 18:34 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
10 พ.ค. 2565 เวลา 21:13 น.
❣️❣️
10 พ.ค. 2565 เวลา 21:14 น.
Thx.
10 พ.ค. 2565 เวลา 22:04 น.
10 พ.ค. 2565 เวลา 22:15 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
10 พ.ค. 2565 เวลา 22:31 น.
10 พ.ค. 2565 เวลา 23:08 น.
11 พ.ค. 2565 เวลา 0:02 น.
น่าสนใจ
11 พ.ค. 2565 เวลา 0:58 น.
11 พ.ค. 2565 เวลา 3:54 น.
11 พ.ค. 2565 เวลา 3:55 น.
11 พ.ค. 2565 เวลา 7:37 น.
11 พ.ค. 2565 เวลา 9:14 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
11 พ.ค. 2565 เวลา 9:45 น.
ขอบคุณครับ
11 พ.ค. 2565 เวลา 10:45 น.
11 พ.ค. 2565 เวลา 10:57 น.
11 พ.ค. 2565 เวลา 11:17 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล