ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆชาว cosmenet ทุกคน
วันนี้เรามีไอเท็มเติมน้ำให้ผิวได้แบบปังปุริเย่มาฝากทุกคนกัน
นั่นก็คือ Eucerin UltraSENSITIVE AQUAporin Gel Cream
ตัวนี้เป็นเจลครีมสูตรเน้นเติมน้ำสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ กักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง
ไม่ว่าจะหน้าจะแห้ง ลอกเป็นขุยหรือไม่ นางเอายู่หมดจ้า
เค้ามีนวัตกรรมสุดปังที่มีชื่อว่า GG Hydro Booster (Glyceryl Glucoside)
ที่ช่วยเพิ่มการส่งผ่านและกระจายน้ำถึงระดับเซลล์ผิว
ช่วยกักเก็บน้ำในเซลล์ผิวได้กว่า 5 เท่า ประมาณว่าบูสและล็อกน้ำในผิวของเรา แก้ถึงต้นตอ อะไรประมาณนี้
เคยอ่านรีวิวเจอ แล้วแบบอยากลองมาก น้องดูน่าจะช่วยชีวิตผิวของเราได้
ใครๆก็รู้จัก Eucerin แต่ไม่ค่อยมีคนรู้ว่าเขามีครีมเติมน้ำดีๆ แบบนี้
พอซื้อมาแล้วถึงกับอ๋ออออมันดีอย่างนี้นี่เอง
Texture
เป็นลักษณะของสีขาวขุ่น มาในรุปแบบนื้อครีมแต่เป็นกึ่งเจลจะมีความคล้ายครีมที่เข้มข้นๆ
แต่พอลงบนผิวจะกลายเป็นเจลใสๆแตกตัวเป็นน้ำและซึมไวมากกก ทาไปบนผิวแล้วสบายสุดๆ
ไม่ทิ้งความมันหรือเหนียวเหนอะหนะไว้ให้รำคาญใจเลยสักนิด ถ้าทาก่อนแต่งหน้าก็คือแต่งหน้าต่อได้เลย
ไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบ แต่รู้สึกว่าเครื่องสำอางติดหน้าดีขึ้นด้วยซ้ำ
ส่วนตัวเรามีปัญหาหน้าแห้งจนแต่งหน้าไม่ติด
พยายามโบกหนักแค่ไหนก็ออกมาเป็นขุยดูไม่ชุ่มชื้นแบบคนอื่นๆเค้า
พอได้ลองตัวนี้คือตอบโจทย์มาก ผิวที่เคยแห้งเหือดเหมือนทะเลไร้บ่อน้ำของเราดีขึ้นมากกกกก
แลดูชุ่มชื้นและอิ่มน้ำแบบทันที แถมระหว่างวันก็ยังคงชุ่มชื้นได้ดีมากๆ
แต่งหน้าคราวนี้ผิวดูสุขภาพดีแบบประทับใจ
ใครมีปัญหาผิวแห้งแบบเราคือแนะนำมากๆเลย ช่วยได้เยอะแบบไม่ติ่งไม่อวย
กระปุกนึงใช้ได้นาน แถมราคาดีด้วย ชอบบบบบบ ป้ายยารัวๆ !!
ใครสนใจอยากรู้เพิ่มเติมก็ไปที่เว็บเค้าน้า: https://www.eucerin.co.th/products/hypersensitive-skin/gel-cream