รีวิวคู่หูเซรั่ม + เจลแต้มสิว CURA-MD หน้ากลับมาใสได้เพราะสองตัวนี้ ใครเป็นสิวอยู่ไม่ควรพลาด!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว Cosmenet ทุกคน กระทู้นี้มีโปรดักส์คู่หู เซรั่มสิว เจลแต้มสิว จากแบรนด์น้องใหม่สุดน่ารักอย่าง CURA-MD มาบอกต่อ มารีวิวให้ทุกคนได้ฟังกัน ซึ่งหลังจากที่ได้ลองใช้เองมาซักพัก บอกเลยว่าหน้ากลับมาใส ไร้สิวได้ก็เพราะสองตัวนี้เลยจริงๆ

สำหรับแบรนด์ CURA - MD นี้เป็นแบรนด์ใหม่ที่ทำผลิตภัณฑ์ออกมาเพื่อคนที่มีปัญหาสิวและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เราเห็นว่าตัวผลิตภัณฑ์ดูน่าใช้ดี ด้วยสีสัน รวมทั้งส่วนผสมต่างๆ ก็ดูน่าสนใจ มีผลทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ปลอดภัยใช้ได้ทุกสภาพผิว เลยลองหยิบมาใช้ดูทั้งตัวเซรั่มและเจลแต้มสิวของเค้าเลย

สำหรับตัวแรก CURA-MD Prebiotic Anti Acne Super Serum เป็นเซรั่มฟื้นบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ช่วยลดสิวอักเสบสิวอุดตัน ลดรอยดำรอยแดงจากสิว และช่วยควบคุมความมันบนในหน้าได้ด้วย โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยค่ะ เรียกว่าเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวผิวมันโดยเฉพาะเลยค่ะ ส่วนผสมสำคัญของเจ้าตัวนี้คือ

- Prebiotic ช่วยปรับสมดุลและเสริมชั้นผิวให้แข็งแรง

- AC⁰ Complex ลดแบคทีเรียก่อสิว ลดสิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า

- Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน สลายสิ่งสกปรกอุดตัน ลดรอยดำรอยแดงจากสิว

- Hyaluronic Acid เพิ่มความชุ่มชื้น และลดรอยสิว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

- Vitamin B3 บรรเทาอาการระคายเคือง และปลอบประโลมผิวที่แพ้จากมลภาวะต่างๆ

บอกเลยว่าเซรั่มตัวนี้ทำหน้าที่ได้ครอบคลุมมาก และคนผิวแพ้ง่ายอย่างเราก็สามารถใช้ได้สบายๆ เลยค่ะ โดยตัวนี้เนื้อสัมผัสเป็นอะไรที่เราชอบมาก เพราะเนื้อเซรั่มเขาซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายหน้ามาก ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ

หลังจากที่ลงเซรั่มแล้ว เราก็จะแต้มด้วยเจลแต้มสิว CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วนที่ทำให้สิวยุบไวมาก! และยังช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด หลังสิวยุบก็ไม่ทิ้งรอยดำ รอยแดงไว้ ที่ชอบอีกอย่างของตัวนี้คือใช้ตัวนี้แล้วหน้าไม่แห้ง และไม่เป็นขุยเลยค่ะ ส่วนผสมหลักของเค้าคือ

- Salicylic Acid 2% ออกฤทธิ์ยาวนาน ทำให้ช่วยสลายหัวสิวได้เร็วขึ้น

- นวัตกรรม AC⁰ Complex ที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์นี้เลย ซึ่งน่าสนใจมากค่ะ เค้ารวมเอาสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 10 ชนิดที่มีสรรพคุณในการช่วยเรื่องสิวหลักๆ เช่น ลดการอักเสบของสิว และแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และยังช่วยลดความมันบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสิวอีกด้วย

- มีส่วนช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว และยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีก บอกเลยว่ารักษาสิวที่ต้นเหตุจริงๆ

บอกเลยว่าเจลแต้มสิวตัวนี้เราชอบมาก! เพราะช่วยทำให้สิวยุบไวจริงๆ และที่ชอบที่สุดคือปกติเวลาที่เราใช้เจลแต้มสิวตัวอื่นๆ ที่ผ่านมา จะรู้สึกวันหน้าเป็นขุย และหน้าแห้ง แต่ตัวนี้ไม่เป็นเลย เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องก็มีความรู้สึกว่าผิวหน้ามันน้อยลง รู้สึกว่าสมดุลผิวหน้าดีขึ้น ซึ่งมันก็ส่งผลให้เราสิวขึ้นน้อยลงค่ะ และยิ่งเรามาใช้ควบคู่ไปกับตัวเซรั่มที่แล้วมันก็ยิ่งไปช่วยส่งเสริมกันทำให้เห็นผลเร็วยิ่งขึ้นค่ะ

ตอนนี้ผิวหน้าดีขึ้นจากเดิมมากค่ะ เป็นสิวน้อยลง ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นจากภายใน รวมถึงผิวหน้าดูมีน้ำมีนวล กระจ่างใสขึ้นด้วย คือแฮปปี้มากๆ สองตัวนี้อ่อนโยนต่อผิวจริงๆ ค่ะ ปกติเราจะเป็นคนแพ้สกินแคร์ได้ง่าย แต่ใช้สองตัวนี้คือไม่แพ้ และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ เลย ถือว่าผ่านฉลุย!

ใครที่สนใจก็สามารถไปหาซื้อได้นะคะ มีขายทั้งใน Lazada / Shopee รวมถึง Drug Store เช่น Watsons เหมือนจะวางขายแล้วนะ เราได้ตัวเซรั่มมาในราคาประมาณ 500 บาทนิดๆ ส่วนเจลแต้มสิวราคาประมาณ 200 บาท รวมแล้วไม่ถึง 1000 บาทด้วยซ้ำ แต่ผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ประทับใจมากกค่ะ

14 พ.ค. 2565 เวลา 19:54 น.
14 พ.ค. 2565 เวลา 20:07 น.
14 พ.ค. 2565 เวลา 20:15 น.
น่าลองค่า
14 พ.ค. 2565 เวลา 21:49 น.
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากๆ
14 พ.ค. 2565 เวลา 21:59 น.
น่าสนใจค่ะ
14 พ.ค. 2565 เวลา 22:34 น.
น่าลอง​
14 พ.ค. 2565 เวลา 22:57 น.
14 พ.ค. 2565 เวลา 23:30 น.
ขอบคุณค่า
14 พ.ค. 2565 เวลา 23:54 น.
15 พ.ค. 2565 เวลา 0:03 น.
15 พ.ค. 2565 เวลา 0:27 น.
เห็นผลดีมาก
15 พ.ค. 2565 เวลา 1:00 น.
15 พ.ค. 2565 เวลา 3:46 น.
15 พ.ค. 2565 เวลา 4:04 น.
15 พ.ค. 2565 เวลา 4:31 น.
ขอบคุณค่าาา
15 พ.ค. 2565 เวลา 5:50 น.
15 พ.ค. 2565 เวลา 7:38 น.
15 พ.ค. 2565 เวลา 8:59 น.
Thank
15 พ.ค. 2565 เวลา 9:35 น.
15 พ.ค. 2565 เวลา 11:36 น.
น่าลองมากค่ะ
15 พ.ค. 2565 เวลา 12:00 น.
Thx ka
15 พ.ค. 2565 เวลา 22:23 น.
16 พ.ค. 2565 เวลา 22:59 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล