Reviews; กู้ปัญหาสิวด้วย Plantnery™ Tea Tree Oil Acne Spot

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอ๋มกลับมาเพื่อแชร์ประสบการณ์ที่ผ่านมาในช่วงนี้ของแอ๋ม คือแอ๋มไปเจอปัญหาสิวหนักหน่วงมากมา หลังจากการกลับไปเที่ยวบ้านที่ต่างจังหวัด แล้วเหมือนแพ้อากาศ หรือ แพ้น้ำของที่นั่นอย่างรุนแรง ทำให้เกิดปัญหาสิวเห่อ หนักมากกกกกกกกกก หนักเบอร์ที่แบบรับไม่ได้ แต่งหน้าไม่มิด เลยใช้เวลาทั้งหมด 14วันเพื่อกู้ผิวหน้าพังให้กลับมาสวย โดยการได้ไปหาข้อมูลรีวิวต่างๆมาจากในกูเกิ้ล ทวิตเตอร์ จนได้ไปเจอกับ Plantnery™ Tea Tree Oil Acne Spot น้ำมันทรีทีเข้มข้น ทุกคนคงสงสัยกันแล้วใช่มั้ยว่าคืออะไร ผลลัพธ์หลังใช้ดีมั้ย แพ้รึป่าว ถ้าอยากรู้แล้วว่าเป็นยังไงก็ไปอ่านกันเล้ย

Plantnery™ Tea Tree Oil Acne Spot 10 ml

พิกัดShopee : Plantnery

ราคา : 159 บาท

วิธีใช้ : แต้มบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ 2-4 ครั้งต่อวัน

แพลนท์เนอรี่ น้ำมันที ทรี เข้มข้น ไว้ใช้สำหรับแต้มสิว ที่จะมาช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวด้วยสารกัดจากธรรมชาติ แก้ไขปัญหา สิวอักเสบได้อย่างรวดเร็วและตรงจุด แถมเค้าคอนเฟิร์มเลยว่าสิวยุบจริงภายใน 24 ชั่วโมง ตัวเนื้อเจลจะใสๆ ใช้แล้วไม่อุดตัน สามารถแต้มทับเครื่องสำอางได้เลย

น้ำมัน ที ทรี ปกป้องผิวจากแบคทีเรีย ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวด้วยสารกัดจากธรรมชาติ

จากสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากใบของต้นทีทรี (TEA TREE) ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองแถบตะวันออกของออสเตรเลีย ที่ปลูกด้วยวิธีแบบธรรมชาติและได้รับการรับรอง Organic เป็นน้ำมันฆ่าเชื้อชั้นดีจากธรรมชาติ สกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษ ทำให้ได้ความเข้มข้นของ Terpinen-4-OL ซึ่งเป็นสารสำคัญสูงสุด

(น้ำมันจะมีความใสๆ มีกลิ่นของสมุนไพร ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะผิว)

-ลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน

-ลดแบคทีเรีย P.Acnes ต้นเหตุของการเกิดสิว

-สิวยุบและแห้งเร็วขึ้น

-ลดการอักเสบและการบวมแดงของสิว

-ควบคุมความมันของผิวได้เป็นอย่างดี

-กระชับรูขุมขน ลดโอกาสการการเกิดซ้ำของสิว

-ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

แถมคอนเฟิร์มเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เพื่อคนผิวอ่อนโยน หรือมีผิวที่แพ้ง่าย

ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสียพาราเบน สีสังเคราะห์ ซิลิโคน SLS!!!

และนี่คือภาพ before และ after ก่อนและหลังใช้เป็นระยะเวลา 14วัน

ทุกคนจะเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเลยว่าปัญหาสิวต่างๆที่เห่อหนักมากลดลงแบบเห็นได้ชัดจริงๆ สิวอุดตันเม็ดเล็กๆ รอยแดง รอยดำ ปัญหาสิวใหม่ก็ลดลง แถมข้อดีหลักๆๆที่ชอบมากเลยคือเค้ามาช่วยควบคุมความมันได้ด้วย เพราะพอหน้าไม่มันสิวก็ไม่เกิด ละก็ยังมาช่วยกระชับรูขุมขน ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ไม่มีแห้งตึงเลย อันนี้เค้าใช้ประมานวันละ 2-3ครั้ง หลังอาบน้ำ หรือตอนที่รู้สึกว่าอยากหยิบขึ้นมาเติมเพราะสิวบวมหนักมาก แถมตอนแรกคิดว่าขวดเล็กจะใช้ไม่คุ้ม สรุปคือสามารถใช้ได้เป็นเดือนๆเลยนะ ขนาดกระทัดรัดแต่ความคุ้มค่าเกินตัวมาก

ให้คะแนนความประทับใจ 5เต็ม⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

สำหรับใครที่ชอบก็สามารถไปหาลองซื้อมาใช้ตามกันได้ อันนี้เค้าทดลองเองแบบโนสปอนเซอร์ เขาไม่ได้จ่าย ก็คือสัมผัสได้ว่าเหมาะกับคนที่กำลังมีปัญหาสิวมากๆ ถือว่าช่วยดูแลผิวในระดับที่พึงพอใจ ที่สำคัญราคาจับต้องได้ เป็นผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ ใช้แล้วไม่รู้สึกผิดกับตัวเองอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ชอบกระทู้รีวิวในครั้งนี้ก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ และคอมเม้นเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ ไว้ครั้งหน้าจะมีสินค้าอะไรดีๆมาแนะนำอีกอย่างแน่นอน ฝากรอติดตามด้วยน้า

Thank
น่าสนใจมากค่ะ