รีวิวครีมลดรอยสิวตัวดังใน 7 – 11 อยากหน้าใสต้องลอง!

มาจ้า อัพเดทครีมลดรอยสิวในเซเว่นกันนน

เป็นคนนึงเลยที่ผ่านการลองใช้ครีมซองในเซเว่นมาเยอะมากกก โดยเฉพาะครีมลดรอยสิว ครีมหน้าใสอะไรพวกนี้ คือลองจนรู้ว่าตัวไหนใช้ดีใช้ไม่ดี ตัวไหนใช้แล้วเห็นผลจริง .. ครั้งนี้ก็เลยคัดเอา #ครีมลดรอยสิวในเซเว่น ตัวที่ลองใช้แล้วเห็นผลจริง จาก 5 แบรนด์ดัง มาแนะนำทุกคนกัน .. ใครเป็นสิวแล้วชอบทิ้งรอยเอาไว้เยอะ ๆ ใครอยากได้ครีมลดรอยสิว หน้าใส เลิศ ๆ ไว้บำรุงผิว list ไว้เลยจ้า

แบรนด์ bk เป็นแบรนด์ขึ้นชื่อเรื่องลดสิวอยู่แล้วทุกคน อย่างตัว ครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus ตัวนี้ ก็ช่วยลดพวกรอยผิว รอยสิวได้ดีไม่แพ้ตัวอื่นเลยนะคะ สารสกัดแต่ละตัว ก็เป็นสารสกัดจากธรรมชาติซะส่วนใหญ่ ก็เลยเป็นครีมลดรอยสิวที่อ่อนโยนกับทุกสภาพผิวเลย เนื้อเค้าเป็นเอสเซ้นส์เข้มข้นนะคะ เกลี่ยง่าย ทาแล้วซึมเร็ว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีมาก หลังใช้ผิวจะดูฉ่ำ ๆ ใส ๆ ใช้แล้วผิวกระจ่างใสขึ้น ลดรอยสิวได้เร็ว

แต่ว่าที่น่าสนใจอีกอย่างนึงคือ นอกจากพวกสารสกัดธรรมชาติตัวที่ช่วยลดรอยสิวได้แล้ว ครีมลดรอยสิว bk เค้ายังมี Whitening Advance Encapsulation สูตรเข้มข้น 8000 ppm เป็นนวัตกรรมช่วยลดความหมองคล้ำ แล้วก็ทำให้ผิวเราดูกระจ่างใสได้เร็ว คือใช้แล้วผิวไบร์ทขึ้นได้ภาย 14 วันเลย .. ตัวนี้เห็นผลจริง ๆ ไม่ผิดหวัง

ปริมาณ : 4 กรัม / ราคา : 49 บาท

ไฮยาเข้มข้น x2 Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum

ตัวนี้คนใช้เยอะมากกกก Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum ไฮยาลูรอนเข้มข้นผสมคอลลาเจนเพื่อผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน .. เซรั่มบำรุงผิวไฮยาลูรอนในเซเว่นซองนี้ มีส่วนผสม มีสารสกัดตัวสำคัญ ๆ เยอะเลยทุกคน ทั้งตัวช่วยลดรอยดำ รอยสิว ทำให้ผิวฟูอิ่มเด้ง กระจ่างใส แต่ว่าส่วนใหญ่จะเป็นตัวที่เน้นทำให้หน้าใส ทำให้ผิวกระจ่างใส แล้วก็ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากกว่า

เนื้อเซรั่มเป็นเจลสีม่วงอ่อน ๆ เนื้อมีความเข้มข้น แต่ว่าค่อนข้างเกลี่ยง่าย แล้วก็ซึมไวเลยนะ หลังใช้ผิวจะชุ่มชื้น เนียน กระชับ ดีเลย แต่ว่าตัวนี้ถ้าจะหวังผลเรื่องลดรอยสิว อาจจะไม่ได้ช่วยลดรอยสิวได้เร็วมากนะ อาจจะต้องใช้เวลาสักพัก แต่จะได้ความชุ่มชื้น ความกระจ่างใสมากกว่า

ปริมาณ : 8 กรัม / ราคา : 39 บาท

ก็คือทำมาให้คนเป็นสิวโดยเฉพาะเลย สำหรับ Baby bright clear treat acne set ตัวนี้เป็นครีมซองแบบ 2in1 นะคะ เพราะว่ามีทั้งตัวแต้มสิว แล้วก็ครีมลดรอยสิวเลย .. ฝั่งซ้ายฝั่งเจลแต้มสิว ตัวนี้จะมีส่วนผสมของตัวที่ช่วยลดแบคทีเรียต้นเหตุของสิว ช่วยลดสิวอักเสบ อย่าง น้ำมันทีทรีออยล์ แล้วก็ Salicylic Acid ส่วน

ฝั่งขวาฝั่งสีแดงเป็นครีมลดรอยสิว ฝั่งนี้จะมีส่วนผสมของ Dragon Blood ที่ช่วยลดรอยสิว ฟื้นฟูผิว / หัวหอมใหญ่ ช่วยลดรอย / แล้วก็ Vitamin B3 ตัวนี้ช่วยลดความหมองคล้ำ รอยแดง แล้วก็รอยดำจากสิว .. เนื้อครีมเค้าค่อนข้างเหนียวข้นเลยนะคะ เวลาใช้เยอะ ๆ อาจจะเหนอะผิว แต่โดยรวมโอเคเลยนะ เป็นครีมลดรอยสิวอีกตัวที่น่าลองเลย

ปริมาณ : 6 6 กรัม / ราคา : 49 บาท

ส่วนใครชอบครีมบำรุงผิวหรือว่าเจลบำรุงผิวสูตรธรรมชาติ ๆ ที่เน้นลดรอยสิว เน้นเพิ่มความชุ่มชื้น แล้วก็ช่วยทำให้เย็นสบายหน้า แนะนำตัวนี้เลย ครีมหอยทาก Fuji Snail Cream With Aloevera ดีงามมม .. ตัวนี้เป็นครีมสารสกัดเมือกหอยทากจากเกาหลีนะคะ มีส่วนผสมหลัก ๆ ก็คือสารสกัดเมือกหอยทากจากเกาหลี (ตัวนี้มีสารบำรุงผิวเยอะเลย) แล้วก็ว่านหางจระเข้

ส่วนเนื้อสัมผัส เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลใสนะคะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ค่อนข้างอ่อนโยนกับผิวเลย ตัวเจลตอนทาลงบนผิว เนื้อเจลจะเปลี่ยนเป็นเมือกหอยทาก ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นเย็นสบายผิว อันนี้คืออยากให้ลองเลย ถ้าใครอยากได้ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย รอยแผล รอยสิว รอยจุดด่างดำ

ปริมาณ : 10 กรัม / ราคา : 49 บาท

ครีมลดรอยสิว Clear Nose Dark Spot Bright Solution Serum .. Clear Nose นี่แบรนด์เค้าทำเนื้อสัมผัสเซรั่มออกมาดีแทบทุกตัวเลยทุกคน เวลาซื้อพวกครีม พวกเซรั่มของ Clear Nose มาใช้ เนื้อเค้าดี อย่างครีมลดรอยสิวตัวนี้ เป็นเซรั่มลดรอยสิว เนื้อเจลใส เกลี่ยง่าย ซึมไว เนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ผิวใครแพ้น้ำหอมระวังนิดนึงน๊าาา แต่โดยรวมถือว่าค่อนข้างน่าพอใจเลย ใช้แล้วผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน ดูสม่ำเสมอ รอยดำรอยเล็ก ๆ จางลง แล้วก็เซรั่มลดรอยสิว Clear Nose ตัวนี้ เค้ามี RBA Technology ช่วยให้ผิวโทรม ๆ ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยนะคะ

ปริมาณ : 7 กรัม / ราคา : 49 บาท

******************

ถ้าใครอยากได้ครีมลดรอยสิว หน้าใส ในเซเว่น ตัวที่ใช้ดี ใช้แล้วเห็นผล 5 ตัวนี้ ดีเลยนะคะ บางตัวต้องซื้อมาใช้ซ้ำเลยด้วย เลือกใช้กันเลยย วันนี้ไปแล้วทุกคน ไว้เจอกันรีวิวหน้าน๊า เดี๋ยวแวะมาป้ายยาอีก

May 17, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
น่าลองมากค่ะ

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
May 17, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า แปะเอาไว้ก่อน อิอิ
น่าใช้ครับ
ดีงามค่า
May 18, 2022
May 18, 2022
ครีมหอยทากอโลของฟูจิคือดีมากก เราใช้ตั้งแต่แพ็คเกจเก่า สิวลดลงแล้วรอยดำจางลงมากค่ะ
June 17, 2022
ใช้สเนลครีมอยู่ค่ะ ผสมกับผงพิเศษคือยิ่งดี บีบสิวปุ๊บ ผสมกันแล้วโปะไว้ หายไวมากกก ถูกและดี?
June 17, 2022