HNY-BNTop-BSCAuthentiq

Cathy Doll WhitaminCสองหัว ดูโอ้กู้ผิวหมองคล้ำ

ยังคงอยู่ในช่วง summer พร้อมกับแดดเปรี้ยง แม้อากาศจะแปรปวน เดี๋ยวฝนโปรย เดี๋ยวร้อนจัด เห็นไม่มีแดดก็อย่าได้วางใจ ว่าไม่ต้องบำรุงเยอะก็ได้ เดี๋ยวพาให้หน้าหมองนะ ถ้าไม่ป้องกันให้ตรงจุด

อย่างที่หลายคนรักผิวรู้กันว่าสารที่บำรุงให้ผิวกระจ่างใส ไร้รอย ต้านมลภาวะได้ดี และแข็งแรง อันดับ1 ก็ต้องเป็น Vitamin C อยู่แล้ว ซึ่งมีคุณสมบัติเยอะมาก จำเป็นต่อผิวทั้งนั้น เพราะไม่ใช่ทำให้ผิวแลดูใส แต่ยังต้านผิวไม่ให้แก่ไว ป้องกันผิวจากการถูกแดดที่เราเจอทุกๆวันทำร้ายอีกด้วย

ในเมื่อ Vitamin C มีความสำคัญต่อผิวมากมาย มาดูแลผิวกับสกินแคร์จาก Cathy Doll กันเถอะ ดูโอ้คู่นี้มีชื่อว่า “Whitamin C Day Cream & Whitamin C Spot Serum“ แค่ชื่อก็รู้เลยว่าทำมาเพื่อให้ผิวกระจ่างใส ทั้งกลางวันและกลางคืนแน่ๆ ตามมาดูกันว่าทำไมต้องใช้คู่กัน ปังยังไง ^^

สภาพผิว : ผิวมัน รูขุมขนกว้าง มีสิวอักเสบบ่อย มีรอยแดง รอยดำจากสิว

Whitamin C Day Cream

ครีมวิตามินซีเข้มข้น เพื่อผิวกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ

Encapsulated Vitamin C นวัตกรรม Encapsulation ที่ช่วยให้วิตามินซีคงประสิทธิภาพสารสำคัญยาวนาน ช่วยให้ครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก

Kakadu Plum ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร

มีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ

ผสานด้วยไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ

ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย UV Protection

เนื้อเป็นเจลครีม ไม่เข้มข้นมากแต่ก็ไม่ได้เหลวทีเดียวค่ะ ไม่มีกลิ่นของน้ำหอมปรุงแต่ง ใช้เวลาซึมนิดนึง ทาแล้วจะมีความเคลือบผิว มอบความชุ่มชื้น เนื้อไม่ทำให้เกิดคราบ ใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆได้ดีนะ มีที่ตักครีมมาให้ด้วย กันปนเปื้อนได้ ใช้ทาในตอนเช้า แล้วอย่าลืมทากันแดดตามด้วยค่ะ

Whitamin C Spot Serum

เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น เพื่อผิวกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ

ผสานการบำรุงด้วย 4 สุดยอดสารบำรุง ได้แก่ สารสกัดจากชะเอมเทศ กรดโกจิก สารสกัดจาก Bearberry และหัวไชเท้า ที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้า ทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม ด้วยไฮยาลูรอน

เซรั่มใสเหมือนน้ำเปล่าเลย ใช้เวลาทาลงผิวเหมือนกับครีม แต่ซึมไวกว่า แต่หลังทาไม่เหนียวนะ ชุ่มชื้นปานกลาง ใช้ในขั้นตอนแรก หลังทำความสะอาดผิว เอามาใช้ตอนเช้าคู่กับครีมยังได้เลย ยิ่งเสริมกัน เพราะตัวเซรั่มช่วยลดรอยสิวได้ดีทีเดียว

ความรู้สึกหลังใช้

ช่วงที่ทดลองใช้ เรามีสิวอักเสบขึ้นบริเวณมุมปากบน และช่วงคางค่อนข้างเยอะเลย แล้วที่เด่นชัดคือความแดงที่เกิดจากการอักเสบ หลังใช้ทั้งคู่ เช้า-เย็น เกือบๆ2เดือน ประทับใจในผลลัพธ์เลยล่ะ ช่วยให้รอยต่างๆจางลง ผิวแข็งแรง และชุ่มชื้นดี ไม่มีแห้ง ผิวโดยรวมกระจ่างใสขึ้น แบบธรรมชาติ ส่วนเรื่องริ้วรอยยังไม่เห็นผล ส่วนตัวเราไม่มีอาการแพ้ใดๆ คิดว่าในไลน์ WhitaminC ทำออกมาให้ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ

Cathy Doll Whitamin C Day Cream 50 ml / 495 บาท

Cathy Doll Whitamin C Spot Serum 30 ml / 690 บาท

พิกัด Watsons

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
ขอบคุณค่า
น่าลองค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
น่าลอง​
❣️
May 18, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ // น่าใช้มากเลย รีวิวสวยมาก เนื้อหาครบ ดีงาม?????
May 18, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล