ใครมีปัญหาสิวที่หลังหรือบริเวณผิวกาย ต้องลองคู่นี้ของ Kraam บอกเลยว่าปัง

สวัสดีค่าาา :D

มีใครมีปัญหาสิวที่หลังและหน้าอกแบบจ๋าบ้างมั้ยคะ ?

ส่วนตัวแล้วจ๋าเป็นบ่อยมากๆ เรียกได้ว่าเป็นเรื้อรังเลยก็ว่าได้

ใช้อะไรแล้วก็ยังไม่ถูกใจซักที บางครั้งต้องใช้หลายอย่างมากๆกว่าจะเริ่มดีขึ้น

จนมาเจอสองสิ่งนี้ของแบรนด์ Kraam

เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยปราบสิวที่หลังที่ใช้แล้วเวิร์คที่สุดในตอนนี้เลยค่ะ หมดเมื่อไหร่ซื้อซ้ำแน่นอน

และเจ้าสองสิ่งที่ว่าก็คือเจลอาบน้ำและสเปรย์ฉีดสิวนั่นเองค่าาาา

เดี๋ยวไปดูกันว่าแต่ละตัวเป็นยังไงบ้าง ..

Kraam Acne Clear Body Wash Orange Seed & Salicylic Acid

ตัวแรกเป็นเจลอาบน้ำนะคะ เค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% อ่อนโยนต่อผิวมากๆ และมีสารสกัดจากผลส้มผสานกับ salicylic acid ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดสิว ลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุให้เกิดสิวทั้งบนร่างกายและหลัง อีกทั้งยังลดการเสบของสิวและผลัดเซลล์ผิวให้เรียบเนียนขึ้นด้วย ไม่ทำให้ระคายเคืองแน่นอน

อย่างที่เห็นเลยนะคะ น้องเป็นเนื้อเจลสีใส อ่อนโยน มีกลิ่นหอมผ่อนคลายจาก Citrus mint สดชื่นมากๆ อาบไปแล้วได้ Feel เหมือนอยู่ในสปาเลยค่ะ และนอกจากทำความสะอาดได้ดีแล้วผิวก็ชุ่มชื้นด้วย ล้างออกง่าย กลิ่นหอมๆแอบติดผิวอยู่น้า

สามารถถูได้ทั่วบริเวณร่างกายเลยนะคะไม่ว่าจะเป็น หน้าอก หลัง แขน ขา แต่ห้ามนำไปถูน้องสาวน้องชายน้า อาจจะทำให้ระคายเคืองบริเวณนั้นได้นะคะ

และเมื่อเราอาบน้ำเสร็จแล้ว ก็มาฉีดสเปรย์ลดสิวกายกันต่อค่า

Kraam Acne Clear Body Spray Orange Seed & Salicylic Acid

ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ 97% เลยค่ะ อ่อนโยนมากๆเหมือนกัน โดยมาจากผลส้มผสานกับสารสกัดแดนดิไลออน salicylic acid และ ZINC PCA ช่วยดูแลและปกป้องผิวจากการเกิดสิว ลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว ลดการอักเสบของสิวบริเวณหลังและลำตัว ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น กระจ่างใส ลดรอยดำจากสิวด้วย

แอบบอกว่า สเปรย์ละอองละเอียดมากเลยค่ะ ดีงามมากๆ

ฉีดไปเลยค่ะในบริเวณที่เป็นสิว ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก หลัง แขน หรือขา ฉีดเสร็จแล้วก็รอให้เค้าแห้งไปกับผิวซักแป๊ป สามารถฉีดระหว่างวันได้ด้วยนะคะ จ๋าจะชอบเอามาฉีดตอนช่วงอากาศร้อนๆ ผิวจะรู้สึกคันๆ พอฉีดไปแล้วก็ดีขึ้นค่ะ สบายผิวขึ้นหน่อยนึงด้วย จะมีความเย็นๆที่ผิวนิดๆ

และนี่คือผลลัพธ์ที่ใช้มาประมาณอาทิตย์กว่าๆนะคะ ระยะเวลาอาจจะไม่ได้นานมากเท่าไหร่ แต่ผลที่ได้คือประทับใจเลยค่ะ ก่อนใช้จะเห็นว่าจ๋าผิวไม่เรียบเนียนเลย ผิวดูแห้ง พวกสิวอักเสบ สิวผดก็ขึ้นค่ะ และมีรอยดำจากสิวด้วย หลังใช้ผิวเนียนขึ้นเยอะเลย สิวค่อยๆลดลง รอยสิวดูจางลงด้วย มันไม่ได้ทำให้แบบหายวับไปเลยนะคะ อาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้หน่อย แต่โดยรวมคือโอเคมากๆ ถ้าใช้หมดจ๋าคิดว่าจะดีขึ้นมากกว่านี้เยอะแน่ๆ เพราะขณะที่ใช้อยู่ สิวใหม่ก็ไม่ขึ้นเพิ่มด้วย มันดีงามมากๆค่ะทุกคน มั่นใจขึ้นเวลาใส่เสื้อสายเดี่ยว เกาะอก

เจลอาบน้ำ

ราคา 490 บาท

สเปรย์ฉีดสิว

ราคา 290 บาท

ทั้งสองอย่างหาซื้อได้ที่ ร้าน All About You ที่หน้าร้านเเละช่องทางออนไลน์

น่าใช้จัง ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
18 พ.ค. 2565 เวลา 16:20 น.
❤️❤️
18 พ.ค. 2565 เวลา 17:22 น.
น่าใช้​ๆ
18 พ.ค. 2565 เวลา 17:46 น.
18 พ.ค. 2565 เวลา 20:13 น.
18 พ.ค. 2565 เวลา 23:11 น.
Wow
19 พ.ค. 2565 เวลา 18:28 น.
ดีงามค่า

21 พ.ค. 2565 เวลา 11:00 น.