ตกลงการป้องกันย่อมดีกว่าการรักษาจริงๆนะทุกคน เพราะกว่าจะหายได้คือแทบร้องเลยจริงๆ ละฝุ่นเดี๋ยวนี้คือไม่ไหวมากกกก
ให้ดูกันชัดๆกับหน้าสดปัจจุบันไปเลยจ้า กว่าจะเรียบเนียน หน้าใสไร้สิวได้ขนาดนี้ก็พักนึงเลยนะทุกคนแต่บอกเลยว่าการทำความสะอาดหน้า การบำรุงก็ต้องทำอย่างสม่ำเสมอจริงๆ ปกติจ๋าเป็นคนผิวแห้งแต่ช่วงบ่ายบริเวณ T zone จะมันง่ายมาก แป้งตกร่องเป็นสิวง่ายบริเวณแก้มและซอกจมูกทั้งแสบ ทั้งแดง
เริ่มจากการทำความสะอาดหน้า “Eucerin Pro Acne SOLUTION Cleansing Gel” ตัวนี้เค้าจะมี Salicylic Acid ที่จะช่วยสลายความมันที่ไปอุดตันที่ผิวเรา ถือได้ว่าเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ตัวเนื้อเจลจะเป็นสีใส ตัวนี้เค้าปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน แถมตัวนี้แพทย์ผิวหนังแนะนำเลยว่าปลอดภัยปราศจากสารอันตรายแน่นอน
หลังล้างหน้าไม่แห้งตึง คือถึงแม้จะไปช่วยลดความมันบนหน้าแต่เค้าจะไม่ทำลายน้ำมันที่หล่อเลี้ยงผิวทำให้หน้าเราไม่แห้ง แสบ ตึงหลังล้างหรือเช็ด และตัวนี้จะไม่ไปอุดตันในผิวของเรา ซึ่งปกติคลีนซิ่งเจลที่จ๋าเคยใช้แม้จะเคลมว่าทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดแต่มักทำให้ผิวแห้งตึง แสบหน้าหน้าแห้ง บางตัวก็อุดตันหนักกว่าเดิม ตกค้างในผิว ทำให้สิวผดขึ้นตามมาด้วย
นี่คือหลังจากล้างทันที คือตัวเนื้อใสๆจะเหมือนเราล้างน้ำเปล่าเลยทุกคนเพราะไร้พวกน้ำหอมต่างๆ ฟองจะน้อยหลังล้างหน้ายังคงความผิว ความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่คือดี จ๋าแอบลองเอาคลีนซิ่งมาเช็ดหลังล้างว่าสะอาดจริงมั้ยคือใสสะอาด ล้างหน้าได้อย่างหมดจด หมดปัญหาเรื่องสิ่งตกค้าง สิ่งอุดตันบนผิวหน้าคือปกติหน้าคือทั้งเครื่องสำอางต่างๆนาๆฝุ่น มลภาวะคือถ้าไม่ออกหมดสิวบุกเพราะสิ่งอุดตันบนผิวแน่ๆ
ต่อไปจะเป็น “A.I. Matt Fluid” มอยเจอร์ไรเซอร์ลดสิว ตัวนี้จะช่วยได้ดีทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดการเกิดสิวซ้ำซาก สารพัดสิว เพราะมี Salicylic acid ผลัดเซลล์ผิวกับสลายสิวอุดตันในผิว และช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวได้ดีมากๆ ตอนเป็นสิวอักเสบแดงๆคือทาไปอาการแดงอาการอักเสบก็ดีขึ้นเพราะเค้ามี Licochalcone A ที่ช่วยลดการระคายเคืองได้ด้วย คุมความมันได้นาน 8 ชม. ใครที่ชอบเป็นสิวที่เดิมซ้ำๆคือต้องลองเพราะการเกิดซ้ำๆนำไปสู่รอยที่จ๋าบอกเลยว่างานหินกว่าเป็นสิวจริงๆเพราะรอยนี่กว่าจะหายยากมาก นานเข้าก็เกิดเป็นหลุมสิวคือหนักกว่าเดิม
ตัวเนื้อจะเป็นสีครีม ดูหนัก แต่ว่าซึมไว เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลย ผิวยังมีความชุ่มชื้นอยู่ แต่ไม่ทำให้หน้ามัน เวลาทาไปคือเข้าผิวไว คือสักพักก็ซึมไปเลย ลงกันแดดต่อคือเริ่ด ตอบโจทย์ แต่งหน้าต่อได้แบบไม่เป็นคราบไม่เป็นขุย
นี่คือผลค่ะแม่หลังทดลองใช้คู่นี้มาตลอด 12 วันจ๋ามีปัญหาชอบเป็นสิวอุดตันไม่มีหัว และทิ้งรอยแดงๆพอบีบก็เป็นรอยแต่หลังจากใช้คู่หูกู้สิว 2 ตัวนี้ไปเรื่องอาการรอยสิว สิวอุดตันแดงอักเสบก็ดีขึ้นแบบไม่ทิ้งรอย คือตอบโจทย์คนเป็นสิวมากๆ แถมหน้าที่ชอบมันบริเวณ T Zone ตอนบ่ายก็ดีขึ้นมากๆคือตอบโจทย์ ตอนแรกนึกว่ารู้สึกไปเองว่าสิวดีขึ้นแต่พอลองถ่ายเก็บผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นคือ เปลี่ยนแปลงจริงสิวที่เคยอักเสบทิ้งรอยกว่าจะหายคือรอเป็นสะเก็ดแผล รอแผลหายคือไม่ไหวมากหลังใช้คือสิวยุบ ไม่อักเสบหายละสภาพผิวตรงที่เป็นสิวคือกลับมาเหมือนเดิมเหมือนตอนไม่เป็นสิวเลยเห็นได้ชัดว่า 2 คู่หูกู้สิวอย่าง “Eucerin Pro Acne SOLUTION Cleansing Gel” และ “A.I. Matt Fluid” คือทั้งทำความสะอาดและช่วยกู้ผิวพังจากสิวได้อย่างแท้จริง คือผิวเป็นสิวง่ายต้องลองเลยจริงๆ ซึ่งตอบโจทย์การทำความสะอาดผิวที่ต้องเจอทั้งเครื่องสำอาง มลภาวะต่างๆ ได้อย่างสะอาดล้ำลึกและหมดจด และซ่อมแซมผิวหน้าจะมีทั้งความมันความอ่อนแอจากการเป็นสิวซ้ำซาก เกิดซ้ำๆจนเป็นรอยฝังลึก หลุมสิว คือทั้งคลีนทั้งบำรุงอย่างแท้จริง
ใครเป็นสิวหรือผิวมันบอกเลยว่าคู่นี้ตอบโจทย์มากๆ จ๋าบอกเลยว่าหลังจากลองใช้คือเรียกได้ว่าคุ้มค่า เพราะการที่เราจะรักษาสาเหตุจากต้นตอได้แบบนี้นี่กว่าจ๋าจะเจอก็เสียหายหลายบาทอยู่นะทุกคน ทั้งยุ่งยากทั้งไม่เห็นผลแต่หลังจากเจอ 2 ตัวนี้คือสิวดีขึ้นมากๆ และหน้าจ๋าก็สุขภาพดีแถมตอนมีวันนั้นของเดือนที่เคยชอบสิวขึ้นก็ไม่มี เหมือนใช้ต่อเนื่องเป็นการซ่อมแซม ปกป้อง ป้องกันสิวไปในตัว เรียกได้ว่าปราบแบบอยู่หมัดเลยก็ว่าได้ ใครอยากลองไปลองกันได้
“Eucerin Pro ACNE SOLUTION Cleansing Gel” (200 ml./630 บาท) , (400 ml./1,210 บาท)
“A.I. Matt Fluid” (50 ml./891 บาท)
หาซื้อได้ง่ายๆที่? Watsons , Boots และร้านขายยาขนาดใหญ่ทั่วประเทศ