10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

Yuzu Orange Vitamin C Whip Foam ดีจริงไหม!!? มาฟังคำตอบกัน

ดีค่าาา วันนี้เรามารีวิวโฟม Whip Foam สูตร Yuzu Orange Vitamin C ซึ่งเหมาะกับคนแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิวมากๆ และสำหรับผิวเป็นสิว แล้วก็ผิวที่ผ่านการใส่แมสก์มานานๆ ทั้งวัน

โฟมตัวนี้เค้าเอาอยู่จริงๆค่ะ แนะนำหามาลองได้เลยยย

น้องคนนี้เป็นของแบรนด์ Plantnery แบรนด์นี้เค้าจะเน้นเรื่องผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากวัตถุดิบหลักที่ล้วนเป็นธรรมชาติ 100 % อยู่แล้ว ทั้งน้องคนนี้ยังมีสารสกัด “ส้มยูซุ

ที่ปลูกด้วยการดูแลเป็นพิเศษ นำมาสกัดเพื่อให้ได้ VITAMIN C เข้มข้นอีกด้วย

ปัญหาหลักของเราก็คือ เราเป็นคนที่ผิวหน้าหมองมาก รู้สึกเหมือนขาดน้ำเป็นเวลานาน ผิวหน้าไม่มีความสดใสเลย จริงๆไปอ่านรีวิวมาเยอะมาก จนได้น้องคนนี้มาลอง เพราะเรารู้สึกว่าตอบโจทย์ต่อความต้องการเรามากที่สุดแล้ว สิ่งที่เราสังเกตุได้จากการใช้น้อง Yuzu Orange Vitamin C Whip Foam คนนี้ก็คือ ..

• วิปโฟม ฟองหนานุ่ม ลดการเสียดสีระหว่างมือกับผิวหน้า

• ทำความสะอาดล้ำลึก แต่ยังคงอ่อนโยน ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างบนผิว

• ชำระล้างทั้งเมคอัพกันน้ำ สิ่งสกปรก ฝุ่น มลภาวะ

• ผิวสะอาดใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวหน้าโดยผิวไม่แห้งตึง

• ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสียพาราเบน สีสังเคราะห์ และซิลิโคน

VITAMIN C เข้มข้นของสูตร Yuzu Orange Vitamin C Whip Foam ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำได้จริง และช่วยปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ ผิวดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังเสริมสร้างกระบวนการสร้างคอลลาเจนของผิว ช่วยให้ผิวกระชับ ดูเรียบเนียน สะอาดใส ไม่แห้งตึงอีกด้วย ใครที่กำลังหาโฟมตัวโปรดอยู่ล่ะก็ เราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เพื่อผิวอ่อนโยน แพ้ง่าย

ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสียพาราเบน สีสังเคราะห์ ซิลิโคน

✓PARABEN FREE

✓COLOR FREE

✓MINERAL OIL FREE

✓MIT FREE

ส่วนประกอบสำคัญ

Myristic Acid, Glycerin, Water, Potassium Hydroxide, Propylene Glycol, Lauric Acid, Palmitic Acid, Stearic Acid, Glycol Distearate, Sodium Laureth Sulfate, Hydrogenated Vegetable Glycerides, Cocamidopropyl Betaine, Phenoxyethanol, Divinyldimethicone/Dimethicone Copolymer, Citrus Sinensis Peel Oil Expressed, Fragrance, Sodium Chloride, Tetrasodium EDTA, Tetrasodium Etidronate, Polyquaternium-7, Sodium Benzoate, C12-13 Pareth-23, 3-O-Ethyl Ascorbic Acid, Niacinamide, Tocopheryl Acetate, C12-13 Pareth-3, Butylene Glycol, Propanediol, 1,2-Hexanediol, Xanthan Gum, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract, Caprylyl Glycol, Saccharomyces/Viscum Album (Mistletoe) Ferment Extract, Lactobacillus/Soybean Ferment Extract, Saccharomyces/Imperata Cylindrica Root Ferment Extract, Citrus Junos Fruit Extract, Glucose, Citric Acid,Sodium Hyaluronate, Chondrus Crispus (Carrageenan) Extract, Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Sodium Acetylated Hyaluronate, Hyaluronic Acid, Hydrolyzed Sodium Hyaluronate, Potassium Hyaluronate, Sodium Hyaluronate Crosspolymer

18 พ.ค. 2565 เวลา 21:48 น.
18 พ.ค. 2565 เวลา 23:10 น.
19 พ.ค. 2565 เวลา 0:04 น.

19 พ.ค. 2565 เวลา 1:25 น.
19 พ.ค. 2565 เวลา 2:31 น.
19 พ.ค. 2565 เวลา 4:49 น.
19 พ.ค. 2565 เวลา 7:00 น.
19 พ.ค. 2565 เวลา 8:12 น.
19 พ.ค. 2565 เวลา 9:17 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?✨??
19 พ.ค. 2565 เวลา 9:44 น.
19 พ.ค. 2565 เวลา 9:59 น.
19 พ.ค. 2565 เวลา 11:20 น.
19 พ.ค. 2565 เวลา 11:22 น.
19 พ.ค. 2565 เวลา 20:13 น.
ดีงามค่า
20 พ.ค. 2565 เวลา 15:45 น.