ตกลงฮายยยย สวัสดีค่าทุกคนกลับมาพบกับบีมช่วงรีวิวสกินแคร์ลดสิวกันอีกแล้ววววว ตื่นเต้นมากกก ช่วงนี้บีมแอบซุ้มใช้เอสเซ้นส์ตัวนึงอยู่ นอกจากแอบซุ้มใช้แล้วตอนนี้หลงรักเขาจนได้เพราะเขาดีจริงๆ ใจน้วยไปหมดแล้ววว><!
ตัวนี้เล้ย Plantnery Tea Tree Ferment Essence 200ml บอกเลยว่าเขามีรีวิวเยอะมากนะเอออออ เลยซื้อมาลองไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะทางแบรนด์ออกแบบมาเพื่อผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย แถมราคานักศึกษาก็สามารถเอื้อมถึงด้วยค่ะ
ตัวเอสเซ้นส์ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าสามารถช่วยลดสิวได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ลดการสะสมของแบคทีเรีย และสามารถลดความมันบนผิวหน้าเราได้ด้วยน้า เขาเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยเชียวหละ ส่วนตัวเราเป็นคนผิวผสมค่ะ ส่วนไหนที่มันเขาก็ช่วยให้ผิวเราสมดุลกันมากขึ้น
เนื้อเอสเซ้นส์ เข้มข้นมากกกก แต่เขาซึมไวเด้อ ซึมไวพร้อมบำรุงผิวของเราเลยแต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้อยู่ค่ะ บอกเลยว่าไม่ระคายเคืองผิวของเราอย่างแน่นอน อยากให้ลองเปิดใจใช้กันดูจริงๆ ที่สำคัญ! ไม่มีพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ ซิลิโคน หรือส่วนผสมที่อันตรายต่อผิวเลยค่ะ เริศ ผ่าน!
เลิฟผิวหลังทาเอสเซ้นส์มากกกก ดูแบบฉ่ำๆแบบผิวสุขภาพดี ผิวชุ่มชื้นมาก ไม่เหนอะหนะใดใด ส่วนตัวความรู้สึกหลังใช้คือ ฟีลลิ่งดีมากนะคะ ถ้าเอาไปแช่ตู้เย็นก่อนนำมาใช้งานจะยิ่งฟินขึ้นมาก เหมือนผิวเต่งตึงขึ้นด้วยอย่างไงอย่างงั้น
อันนี้เป็นภาพก่อนใช้หลังใช้ประมาน1สัปดาห์ค่ะ ผิวดูดีขึ้นมาก เหมือยรอยสิวก็จะดูลดลงด้วยค่ะไม่มีสิวใหม่ขึ้นมาใดใด สิ่งที่สัมผัสได้อีกอย่างเลยคือเรารู้สึกว่าแต่งหน้าติดขึ้นด้วยอ่ะ ผิวไม่เป็นคราบ ไม่มีปัญหาอะไรเลย เลิฟผิวตอนนี้มากกก อยากเก็บผิวหน้าตอนนี้ไว้นานๆเล้ยย?
และสุดท้ายนี้ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิวให้กังวลใจแบบบีมอยู่ ไปลองตำกันดูได้เล้ยยยย พิกัดใกล้บ้านเลย7-11ทุกสาขา ไปลองใช้กันได้น้า ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวบีมแนะนำเลยย ติดใจแน่นอนนน