แอมพลูเซรั่มตัวใหม่จากการ์นิเย่ ลดจุดดำ ฝ้าแดดฝังลึกได้จริงไหม มาดูกัน!

ไหนลองซิ! กลับมาชวนลองใช้กันอีกแล้ว

มาคราวนี้ มาพร้อมกับ การ์นิเย่ แอมพลูเซรั่มตัวใหม่

ที่เค้าบอกไว้ว่า จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ได้ใน 6 วัน!

มา! มาดูกันว่าจะทำได้ไหม ทำได้หรือเปล่า.....

ตัวผลิตภัณฑ์ที่เมย์ได้มาลองใช้จะเป็นแบบกล่อง 12 แอมพลู

ด้านในจะแบ่งเป็น 2 แผง แผงละ 6 ให้เราหักแยกไปใช้ได้

ทีละอันๆ ตรงนี้คือสะดวกมากๆ ถ้าจะเดินทางก็แยกพกไปใช้ได้เลย

แต่เราแอบติดตรงตัวแพ็คเกจนิดนึง เราว่าแข็งไปนิด

เวลาบีบเนื้อเซรั่มออกมา ทำให้บีบยาก รีดเซรั่มออกมาไม่หมด

เมย์ต้องใช้กรรไกรมาตัดครึ่ง เหลือเซรั่มด้านในอยู่เพียบ เสียดาย....

ถ้าต้องเดินทาง หักเป็นชิ้นๆ ไปใช้ได้สะดวกเลย

ตัวเซรั่มเค้าจะเน้นไปที่การบูสท์ผิวแบบเร่งด่วน

ด้วย 3% วิตามินซี ไนอะซินาไมด์

ซึ่งทั้งสองส่วนผสมนี้จะเข้ามาช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

และยับยั้งการผลิตจุดดำ ตัดวงจรการเกิดฝ้าซ้ำ ทำให้ผิวของเราแข็งแรง

มา...ทีนี้เรามาดูผลหลังทดลองใช้เป็นประจำ เช้า-เย็น

ตลอด 6 วันกันดูค่ะ

(อันนี้ใช้กล้องไอโฟนกันไปเลยจะได้เห็นผิวแบบเรียวๆ)

ผลลัพธ์หลังใช้ :  ตั้งแต่วันแรกจะสังเกตเห็นช่วงแก้มเมย์จะมีรอยดำจากสิว

ที่เพิ่งยุบไปอยู่ และเมย์มีปัญหาใต้ตาคล้ำ มีกระเล็กๆ

ไม่ถึงกับเป็นฝ้าเลยขนาดนั้น และความสีผิวไม่สม่ำเสมอ

หลังใช้ต่อเนื่อง สิ่งแรกที่สัมผัสได้คือ ผิวเราดูเรียบเนียนขึ้น

เนื่องจากพวกรอยดำเล็กๆดูจางลง รอยดำจากสิวตรงแก้มก็จางลงค่อนข้างชัดเจน

สีคล้ำใต้ตาดูดีขึ้นแต่คงไม่หายไปทั้งหมด เพราะน่าจะคล้ำ

จากความลึกของใต้ตาด้วย ส่วนความกระจ่างใส ส่วนตัวเมย์ว่า

ยังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ คงต้องลองใช้ต่อเนื่องกันไปอีกสักพัก

แต่โดยรวมถือว่า ว้าว นะ ผิวดูเรียบเนียน รอยดำดูจางลงใน 6 วันจริงๆค่า >.<

ใช้ดีมากค่ะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ