คู่หูปราบหลุมสิวให้ผิวหน้ากลับมาสวยเรียบเนียนได้ง่าย ๆ ด้วย AMIST

ถ้าเพื่อน ๆ ติดตามนีมมานานแล้วจะรู้ดีเลยว่านีมบ่นเรื่องปัญหาผิวหน้ามันเป็นสิวง่ายบ่อยมากกกกกก และ พอเป็นสิวทีนึงนีมก็ชอบไปบีบแคะแกะเกาจนเป็นแผลเป็นหลุมสิวที่ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนเหมือนเดิมยากมากกกกก

นี่คือสภาพผิวหน้าก่อนใช้นะคะทุกคน มันอาจจะเป็นไม่เยอะนะสำหรับใครหลายคน แต่สำหรับนีมคือเครียดเลย เพราะต้องอาศัยใบหน้าในการถ่ายงาน จึงอยากให้ผิวหน้าสวยเรียบเนียนตลอดเวลา โดยที่ไม่ต้องคอยแต่งหน้าปกปิดรอยหลุมสิวนี้อีกต่อไป

แล้วนีมได้ไปเจอเจ้าคู่หูสองตัวนี้เลยค่ะ เซรั่มและครีมปราบหลุมสิวของ AMIST เพราะมีคนแนะนำนีมมาว่าให้ลองใช้ตัวนี้ดู เพราะใช้แล้วหลุมสิวตื้นขึ้นจริง นีมเลยไปตำมาลองก่อน เพราะแพ็กเกจของเขาก็ดูดี น่าเชื่อถือ และน่าใช้อยู่นะ

ตัวเซรั่มของเขาจะเป็นหลอดดรอปเปอร์ เนื้อเซรั่มสีใสออกไปทางขุ่น ส่วนเนื้อครีมหัวจะเป็นแบบกดหัวปั๊ม ใช้งานง่ายมาก เนื้อครีมสีขาว กดออกมาจะเป็นเส้นเลย ไม่ออกมาเยอะทำให้ใช้ได้นานมาก ๆ เลยค่ะ

ขั้นตอนแรกหลังจากที่นีมล้างหน้าสะอาดแล้ว นีมจะทา AMIST ACNE SKIN BOOSTER SERUM

( เอมิส แอคเน่ สกิน บูสเตอร์ เซรั่ม )

ที่มีส่วนผสมของ salicylic acid, oilgopeptide-1, sh-pentapeptide-5, ascorbyl glucoside, saccharide isomerate และ multisol multilayer, sponge extract ช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ผิวหน้าดูสว่างขึ้น

ขณะทาเนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวไวมากเลยค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่แสบหน้าหรือระคายเคืองผิว ทั้งที่นีมเป็นคนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่ายมาก หลังทารู้สึกผิวหน้าชุ่มชื้น นุ่มนวลขึ้นมากเลยค่ะ

ถัดมานีมจะทา AMIST SPOT CORRECTIVE REPAIR & REVIVE TREATMENT

( เอมิส สปอต คอเรคทีฟ รีแพร์ แอนด์ รีไวล์ ทรีทเม้นท์ )

ที่มีส่วนผสมของ vitamin B3, vitamin C, spong extract, copper tripeptide - 1, syn hican และ multisal multilayer ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำให้ผิวดูสว่างขึ้น

ในส่วนของเนื้อครีมหลังทาไม่ทิ้งคราบขาว ซึมซาบเข้าสู่ผิวไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย บางเบา สบายผิว ไม่หนักหน้าเลยค่ะ ทาแล้วสามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นและแต่งหน้าต่อได้ตามปกติเลยนะ

หลังจากที่นีมทดลองใช้ไปได้ 1 เดือน สังเกตได้เลยว่าหลุมสิวตื้นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นมาก จุดด่างดำจางลง ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น และผิวมีความสว่างขึ้นมาอีกหนึ่งระดับขึ้นด้วยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับคู่หูปราบหลุมสิวที่นีมนำมาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ หลายคนที่กำลังเป็นสิวอยู่หลายคนนะคะ แค่ใช้คู่นี้ทาผิวหน้าก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นทั้งตอนเช้าและก่อนนอนหลังล้างหน้าสะอาดแล้ว เราก็กล้าโชว์หน้าสดได้สบาย ๆ แบบไม่ต้องกลัวใครเห็นหลุมสิวอีกต่อไปแล้วค่ะ ^-^

น่าสนใจมากค่ะ เมื่อวานก็มีคนมารีวิว แต่ไม่ลงรายละเอียดเลยว่าซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่

สามารถไปตามซื้อได้ที่ไหนคะ

❤️❤️
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
May 19, 2022
หลุมสิวตื้นขึ้นจริงๆ น่าใช้มากค่า
ขอบคุณ​ค่ะ​
May 20, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??????
????
May 21, 2022