ตกลงวันนี้เค้ามีประสบการณ์การดูแลตัวเองเกี่ยวกับสิวมาแชร์กับเพื่อนๆค่ะ
? แต่สิวที่พุูดถึงนี้คือสิวที่ขึ้นตามร่างกาย น้าาา
เค้าเพิ่งรู้สึกว่าตัวเองเป็นสิวช่วงวัยที่โตขึ้นนะคะ อาจจะด้วยฮอร์โมนที่เปลี่ยน หรือสภาพอากาศที่เราเจอ ถึงแม้จะเป็นเพราะกิจวัตรประจำวันของเราก็มีส่วน
(รูปภาพแบบเรียลๆไปเลย?)
?จนมีเพื่อนแนะนำตัวนี้ให้เราลอง ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจค่ะ แต่เห็นว่าราคาเบา ไม่แรงเกินไป จึงได้สั่งมาลองใช้
(แอบบอกว่าเค้ามีใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้อยู่บ้างแล้วด้วย)
(แท่แด๊นน!! คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีแน่นอน)
?Plantnery Tea Tree Body Acne Spray
สเปรย์สำหรับดูแลเรื่องสิวที่บริเวณต่างๆตามร่างกาย ช่วยปกป้องผิวและลดสาเหตุการเกิดสิวที่ร่างกายได้ดีเลยค่ะ
?วิธีใช้: สเปรย์บริเวณที่มีปัญหาสิว ทุกวันหลังอาบน้ำ เช้า-เย็น ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายด้วย
และยังมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ช่วยให้ดูแลปัญหาผิวกายได้อย่างตรงจุด และไม่ทำร้ายผิว
มี ?AHA-BHA-PHA ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว แต่ยังกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างดีอยู่ และยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
?มีSalicylic acid เป็นกลุ่มเดียวกับAspirin ที่สามารถผลัดเซลล์ผิวและดึงเอาไขมันในรูขุมขนออกมาได้
?มีTea Tree เป็นน้ำมันฆ่าเชื้อชั้นดีจากธรรมชาติ
?มีNiacinamind วิตามินB3 ที่มีประโยชน์ต่อผิวโดยเฉพาะการลดริ้วรอยหรือรอยดำ และยังช่วยให้ผิวแข็งแรง เหมาะกับผิวที่เป็นสิว
?มีBrahmic acid ช่วยสมานแผล ช่วยให้แผลหายเร็ว ป้องกันการเกิดรอยดำ รอยแผล
?มีWitch Hazel สรรพคุณโดนเด่นคือการปลอบประโลมผิว ต้านอาการแพ้ และต่อต้านเชื้อที่ก่อให้เกิดสิว
?หลังจากได้ลองใช้แล้วรู้สึกชอบเลยค่ะ เพราะสิวไม่ขึ้นแล้วจริงๆ และยังไม่ทิ้งรอยไว้ด้วย ตอนนี้ต่อให้ไม่เป็นสิวก็ยังใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีก และนี่ก็คือประสบการณ์ดีดีที่อยากมาแชร์ค่ะ เผื่อเพื่อนๆจะมีปัญหาสิวตามร่างกายแบบเค้า ? ใครได้ลองใช้แล้ว อย่าลืมมาแชร์เรื่องราวกันนะค้าาา?
พิกัด:
Line: @plantnery