ผิวมันขาดน้ำเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสำหรับผิวแห้งแพ้ง่าย EUCERIN AQUAporin Gel Cream

เซฮายค่าทุกคน วันนี้มาบอกต่อของดี
ใครบอกว่าผิวมันผิวผสมจะไม่เจอปัญหาหน้าแห้งลอก
หรือหน้าเป็นขุยอยากจะบอกว่าคิดผิดมากก นี่คือปัญหา
 “ผิวมันขาดน้ำ” ที่คนผิวมันผิวผสมต้องเจอ!!

ขอเกริ่นก่อนเลยจ๋าเป็นคนผิวผสมไปทางมัน
 จะมีบางวันที่หน้าแห้งบ้างและปัญหาที่ทำให้หงุดหงิดใจ
คือแต่งหน้าแล้วลงรองพื้นไม่ติดทำให้เป็นขุยหนักมาก
บวกกับที่จ๋านอนห้องแอร์ตลอดยิ่งทำให้หน้าแห้ง
ตอนนี้จ๋ากำลังพบกับปัญหา “ผิวขาดน้ำ”
วิธีแก้ปัญหาของจ๋าคือเลือกใช้ครีมบำรุงที่ช่วย
ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านและช่วยกักเก็บน้ำ ความชุ่มชื้น
จ๋าเลือกใช้ตัวนี้เลยค่ะ

EUCERIN AQUAporin Gel Cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น
ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเนียนนุ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมงเลยและยังช่วยบูสผิวแห้งขาดน้ำให้ผิว
กลับมาเด้งฟูอิ่มน้ำและฉ่ำวาวทันทีหลังใช้เหมาะกับ
ผิวมัน-ผิวผสม ที่ซื้อมาเพราะเห็นบล็อกเกอร์ป้ายยา
มาสักพักแล้วทาสการตลาดอย่างเราจะไม่ลองก็ไม่ได้
แต่พอได้ลองแล้วเลิฟมากกก

Eucerin AQUAporin Gel Cream
- มีเทคโนโลยี Glyceryl Glucoside (GG) เฉพาะตัวที่ช่วยเสริมท่อส่งน้ำระหว่างเซลล์เพื่อ เพิ่มการส่งผ่านและกระจายน้ำ พอแก้ไขปัญหาลึกถึงระดับเซลล์ ผิวหน้าเราก็จะกักเก็บน้ำได้ดียิ่งขึ้น มากกว่าเดิมถึง 5 เท่า
สีและพาราเบนอ่อนโยนมากและไม่ทำให้อุดตันผิวด้วย

มาในขนาด 50 กรัมแพคเกจแข็งแรงมากไม่ก๊องแก๊งเลย
เหมาะกับการพกพาด้วยและง่ายต่อการใช้งานมากๆ
ครั้งแรกที่เปิดใช้มีปิดซีลมาอย่างดี ปลอดภัยสุดๆ

Texture เป็นเนื้อครีมเจลเข้มข้นบางเบามากไม่เหนียวเหนอะหนะและซึมเร็วมากผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำดูสุขภาพดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-ก่อนนอนจ๋าชอบทา
ก่อนลงเมคอัพทำให้แต่งหน้าติดทนดีมากๆ

ส่วนตัวชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นครีม
ลูกรักไปแล้วแนะนำเพื่อนไปหลายคนมาก จากที่เรามีปัญหาผิวมันขาดน้ำพอใช้ Eucerin ตัวนี้ไปผิวหน้าดีขึ้นมาก
จากที่ผิวแห้งลอก แต่งหน้าไม่ติดมาใช้แล้วผิวอิ่มน้ำ
ชุ่มชื้นดีมากๆแถมรูขุมขนกระชับด้วย เห็นผลตั้งแต่
ครั้งแรกๆ ที่ใช้เลยที่สำคัญไม่อุดตันด้วย ปกติจ๋าใช้
ครีมแล้วจะมีสิวอุดตันเพิ่มขึ้น แต่ตัวนี้ไม่ทำให้อุดตันเลย
ส่วนตัวจ๋าเป็นคนแพ้ง่ายแต่ใช้แล้วไม่แพ้เลยค่ะ
และก่อนนอนจ๋าจะโบกหนาๆตื่นมาผิวหน้าอิ่มฟู
สุขภาพดีมากกกก

สำหรับใครที่หน้ามันมีปัญหาผิวแห้งลอก เป็นขลุย หน้ามันขาดน้ำจ๋าแนะนำ Eucerin ตัวนี้เลยค่ะเป็นผลิตภัณฑ์
ที่น่าลงทุนหมดกระปุกนี้จ๋าซื้อต่อแน่นอนนน เพราะตอนนี้
เป็นลูกรักไปแล้วใครใช้แล้วเป็นยังไงมาเม้นบอกกันหน่อยน้า

น่าใช้มากกกค่ะ ยี่ห้อนี้ไม่บอกก็รู้ว่าดี อิอิ
น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้ค่ะ