เซรั่ม&สบู่ ตัวช่วยลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ By. Royal Beauty White Anti-Melasma

#บอกต่อ ตัวช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ไอเท็มดีๆ ที่ขาดไม่ได้ ช่วงนี้อากาศร้อนบ้าง ฝนบ้าง เจอแดด = ทำให้ผิวขึ้นฝ้า กระ ได้ง่ายกว่าเดิม ต้องมีสกินแคร์ที่ช่วยปกป้อง และบำรุงผิวของเราให้พร้อมรับมือกับแดดกันด้วยนะ

มิ้งขอมาบอกต่อไอเท็มดีๆ ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ได้ลองใช้เป็นประจำอยู่ช่วงนี้แล้วชอบมาก

คือสบู่กับเซรั่ม? Royal Beauty White Anti-Melasma

#รีวิวสบู่ White Anti-Melasma Soap

สบู่แอนตี้เมลาสม่า ✨ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ✨ด้วยสารทำความสะอาดจากผลไม้ อ่อนโยนต่อผิว

เหมาะสำหรับ ผิวที่มีปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ

พร้อมสารสกัด

✨ Passion Fruit : บำรุงผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่ง สดใส เรียบเนียน มีปริมาณวิตซีมากกว่าส้มถึง 100 เท่า

✨ Kakadu Plum : ฟื้นบำรุงผิว ต้านอนุมูลอิสระ ผิวดูสม่ำเสมอ

✨ Whitening Complex: อนุพันธ์ุวิตามินซิ ปรับผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

✨ Multi-Vitamin : มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ไม่แห้งกร้าน

รีวิวสบู่เมลาสม่า ผิวใส มาพร้อมกับตาข่ายตีฟอง ทำให้ฟองมีความละเอียด ตอนใช้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังล้างให้ความรู้สึกดี สดชื่น ทำความสะอาดอย่างหมดจด และรู้สึกว่าผิวหน้ามีความสดใสมาก สบู่มีความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว และผิวยังคงความชุ่มชื้นไม่แห้งตึงอีกด้วย ใช้เป็นประจำช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้ดี ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ

ราคา ก้อนละ 59 บาท ปริมาณ 60 กรัม ราคาเป็นมิตรด้วย ต้องมีเลยนะค้า

#รีวิว White Anti-Melasma Serum

เซรั่ม ลดฝ้า กระ ลดเลือนจุดด่างดำ

✨ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ เพราะมีสารต้านเม็ดสีเมลานิน (Anti Melanin) และสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ✨ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และยังช่วยทำให้หน้าเนียนเรียบ ✨ ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี (Inhibition of Melanin Formation) ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

พร้อมสารสกัด

✨ โบราจ ออยล์ (Borage Oil) หรือ น้ำมันโบราจ : เพิ่มความชุ่มชื้นและเนียนนุ่มให้ผิว

✨ Broussonetia Kazinoki Root Extract : ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวขาวใส ลดริ้วรอย จุดด่างดำ

✨ Mulberry (morus alba bark extract) : ลดเลือนความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำแลดูจางลง

รีวิวเซรั่มลดฝ้า กระ จุดด่างดำ เนื้อเซรั่มซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังใช้ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น ช่วยกอบกู้ผิวจากการที่โดนแสงแดดทำร้ายมาได้ดี เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวใสเรียบเนียนขึ้นมากๆ ฝ้า กระ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน มีกลิ่นหอมๆ ให้ความผ่อนคลาย เหมือนผิวได้รับการประโลมและได้พักผ่อน ที่สำคัญเลยคือไม่อุดตันผิวด้วย ใช้ได้ทั้งเช้า และ เย็นเลยค่ะ

ราคา ซองละ 39 บาท ปริมาณ 8 ml. เซรั่มดีๆ ราคาไม่แพงต้องรีบไปตำเลยน้า

สรุปเลยคือ เมื่อใช้สบู่คู่กันกับเซรั่ม Royal Beauty White Anti-Melasma เป็นประจำแล้ว ช่วยกอบกู้ผิว และบำรุงผิวได้ดีมาก โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาผิวแห้ง มี ฝ้า กระ จุดด่างดำ แนะนำให้ลองเลยค่ะ

พิกัด หาซื้อได้ที่ : 7-11, Cj Express, Nine Beauty

FB: Royal Beauty

Line : @Royalbeautyth และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ ♥♥♥
❣️❣️